Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (22/11/2019)

Cập nhật lúc 22-11-2019 07:00:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nguồn năng lượng dồi dào, sự hứng khởi chính là điều mang lại lợi thế cho Thiên Bình ngày hôm nay, vì thế hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất có thể. Lập ra cho mình những kế hoạch mới giá trị và ý nghĩa, nỗ lực hết sức để có thể vươn tới những thành quả như vậy chính là những điều mà bạn cần làm trong ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dương Cưu hôm nay trở nên thật tò mò, bạn quan tâm nhiều hơn tới những người xung quanh mình. Nguồn năng lượng tích cực mà đám đông truyền cho bạn cũng đem lại cho bạn thật nhiều điều lý thú, khơi gợi cho bạn những hứng khởi mới. Hãy để những thách thức thúc giục bạn nhé!

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu bước vào ngày mới với tâm trạng có một chút bất an, dường như tốc độ chậm rãi này làm nảy sinh trong bạn những sự âu lo, căng thẳng. Tuy nhiên trước khi bạn đưa ra bất cứ đánh giá nào, hay đưa ra bất cứ quyết định nào về ai đó, hãy tìm kiếm mọi thông tin cần thiết trước đã. Đừng đổ oan cho bất cứ ai nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh luôn luôn đi tìm những điều mới mẻ cho đời sống tình cảm của mình, kể cả khi bạn có một nửa hay chưa. Dường như đây là ngày mà bạn khát khao xây dựng những mối quan hệ mới, có thêm những người bạn mới, để từ đó có thêm những tình cảm khác. Nhưng dù gì thì cũng luôn tôn trọng người yêu thương bạn nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự cam kết, sự an toàn về mặt cảm xúc chính là điều mà Cự Giải luôn khao khát và mong muốn. Tuy nhiên hôm nay là ngày mà bạn không tìm thấy sự an toàn trong chiếc chăn ấm áp của mình, tâm trạng bạn cô đơn và bất an, bạn không tìm thấy người đồng hành đủ tin cậy, có lẽ vì ai cũng đang bận rộn với các công việc và kế hoạch của họ. Hãy mạnh mẽ và chủ động hơn với các chương trình của mình nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một chút bốc đồng cũng rất thú vị ngày hôm nay, bởi vì chúng cho phép Sư Tử được trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ mà bạn chưa từng trải qua, nhất là với cả tính cẩn trọng của mình. Chuyến đi tới những vùng đất mới, sau một cú click đặt vé đầy bất ngờ sẽ là cánh cửa mở ra cho bạn những điều thú vị ở phía trước.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chẳng ai có thể biết điều gì là tốt nhất cho bạn, ngoại trừ chính bạn, vì thế hãy làm chủ số phận của mình và đừng để ai áp đặt, thậm chí là bắt nạt bạn nhé Xử Nữ. Nếu cần thiết, hãy lên tiếng bảo vệ bản thân, sự chủ động và độc lập của bạn sẽ khiến cho những người có ý định "đàn áp" bạn phải chùn bước.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nguồn năng lượng dồi dào, sự hứng khởi chính là điều mang lại lợi thế cho Thiên Bình ngày hôm nay, vì thế hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất có thể. Lập ra cho mình những kế hoạch mới giá trị và ý nghĩa, nỗ lực hết sức để có thể vươn tới những thành quả như vậy chính là những điều mà bạn cần làm trong ngày hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp tỉnh dậy với tâm trạng không được tốt lắm, bạn thu mình và khép kín, dường như thiếu quan tâm đến mọi thứ đang diễn ra xung quanh. Hãy cố gắng xốc lại tinh thần và nhanh chóng tập trung vào những gì được dành cho bạn, thay vì trở nên thờ ơ như thế. Buổi tối, bạn sẽ có thời gian thư giãn và cảm nhận những phút thoải mái cho riêng mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những thay đổi đáng chú ý đang tìm tới Nhân Mã, liệu bạn có cảm nhận thấy chúng không? Nếu trong suốt những ngày vừa qua trong bạn là sự ưu tư và trăn trở, thì ngày hôm nay chính là cơ hội để bạn giũ bỏ những gánh nặng tâm lý ấy trong lòng mình và sẵn sàng cho những bước tiến mới trong cuộc sống. Không ai tắm mãi trong một dòng sông, hãy tỉnh táo và có sự chủ động trong hướng đi của bạn thôi nào. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Những người xung quanh có thể đang không trong tâm trạng để làm việc, họ chỉ muốn nghỉ ngơi, vui chơi, thế nên Ma Kết cũng mất tập trung. Tuy nhiên, mỗi người một định hướng riêng, và bạn cũng không là ngoại lệ. Đừng để tâm lý của họ với ảnh hưởng đến mình. Bạn nên có sự chủ động riêng và chăm chỉ hơn một chút, nếu bạn muốn ngày cuối tuần được thư giãn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày mà Bảo Bình tràn đầy động lực, hứng khởi, nhất là khi bạn cảm nhận được sự quan tâm và tôn trọng của mọi người xung quanh với những thành quả của chính mình. Đây cũng là ngày để bạn thể hiện những kiến thức, hiểu biết vốn có bằng những hành động thực tế, từ đó không khó khăn để thuyết phục được mọi người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó có thể đưa ra những lời đề nghị thú vị, tuy nhiên Song Ngư sẽ cần cân nhắc khá lâu trước khi đồng ý, lý do là bạn có những dự định, kế hoạch ban đầu rồi. Tuy nhiên hãy tạm gác những trách nhiệm công việc sang một bên và tận hưởng cuộc sống ở những phút bốc đồng, bởi vì một chút thay đổi sẽ khiến cho bạn có thêm thật nhiều cảm hứng mới.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo