Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (22/03/2019)

Cập nhật lúc 22-03-2019 05:04:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những vấn đề rắc rối nảy sinh ngày hôm nay đều xuất phát từ những suy nghĩ tiêu cực của bạn trong chuyện tình cảm, công việc. Đã đến lúc cần nhìn nhận vấn đề một cách tích cực hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên khéo léo trong cư xử, thay vì để nảy sinh những hiềm tị, ghen ghét không đáng có và làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chính mình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sự thỏa hiệp rất quan trọng ngày hôm nay, nhất là trong tập thể, bởi chúng giúp giải quyết những mâu thuẫn giữa các cá nhân một cách êm đềm nhất thay vì mỗi người một phách. Hôm nay cũng không phải là thời điểm thích hợp cho những kế hoạch mới tham vọng, to tát. Đây là lúc dành thời gian cho gia đình, người thân và có một buổi tối dễ chịu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay cho bạn cơ hội nắm bắt một vị trí mới, một trọng trách mới, giúp bạn có cơ hội được thể hiện mình một cách tốt nhất. Tuy nhiên, bạn nên có khuôn khổ, kỷ luật với bản thân, tránh ăn uống và vận động thái quá làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những đề nghị hấp dẫn được đưa ra ngày hôm nay khiến cho bạn cảm thấy vô cùng háo hức, nhưng cũng băn khoăn, trăn trở không kém. Trước khi đưa ra bất cứ một quyết định nào, nên có sự cân nhắc mọi hướng đi và ảnh hưởng của nó đến cuộc sống hiện tại của bạn, cũng như cảm xúc của những người yêu thương xung quanh bạn nữa.  

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay không phải ngày thích hợp cho những trải nghiệm mới mẻ trong chuyện tình cảm, cũng như đặt những cảm xúc của bạn lên bàn cân. Chờ đợi một thời điểm khác thì hơn. Dành thời gian cho những công việc quen thuộc, ở bên những người bạn mình yêu quý, tránh xa sự ồn ào, xô bồ là cách để bạn có những phút giây thư giãn trong ngày này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cảm xúc của những người xung quanh bạn dường như có một chút tiêu cực, họ lo lắng, mệt mỏi về công việc, tình cảm... và dường như đang dồn nó lên vai bạn. Tốt nhất là hãy hướng đến những nhân tố tích cực hơn. Nếu bạn có bất cứ niềm đam mê nào thì đây chính là cơ hội tốt nhất để tìm kiếm và khám phá chúng đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày hôm nay phù hợp cho việc học hành, nghiên cứu, tuy nhiên lại không thích hợp cho những mạo hiểm liên quan đến công việc hay chuyện tình cảm. Giữ cho mình những mục tiêu nhất định và nỗ lực để đạt được nó, đừng "có mới nới cũ" và khiến cho ai đó cảm thấy thất vọng với bạn nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những vấn đề rắc rối nảy sinh ngày hôm nay đều xuất phát từ những suy nghĩ tiêu cực của bạn trong chuyện tình cảm, công việc. Đã đến lúc cần nhìn nhận vấn đề một cách tích cực hơn. Đây cũng là ngày mà bạn nên khéo léo trong cư xử, thay vì để nảy sinh những hiềm tị, ghen ghét không đáng có và làm ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của chính mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những suy nghĩ tích cực giúp cho Bò Cạp có một ngày ý nghĩa và hiệu quả, thông qua cách nhìn nhận lạc quan, bạn vô tình đem đến may mắn cho chính mình. Với những người độc thân, đây là cơ hội tốt để tìm kiếm một nửa yêu thương, trong khi những người có gia đình nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên một nửa.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm lý Nhân Mã ngày hôm nay rất xáo trộn, bạn dễ thay đổi, chóng chán. Dường như bạn sẵn sàng từ bỏ những mục tiêu mình vạch ra trước đó để đeo đuổi những hướng đi mới, tuy nhiên, mọi thứ đều cần được cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi có quyết định, nếu không bạn sẽ phải lãnh nhận những hậu quả không thể tưởng tượng nổi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những tin đồn nảy sinh ngày hôm nay sẽ khiến cho bạn quan tâm, tuy nhiên, nếu chỉ dừng ở mức độ này thì bạn sẽ không tìm được bất cứ điều gì giá trị. Hãy cố gắng đào sâu và từ từ lắng nghe những cảm xúc của đối phương, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì. Đây cũng là ngày mà bạn cần có tâm lý vững vàng trước mọi vấn đề xảy ra, thay vì để bản thân bị dao động.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngoại hình và cảm xúc đóng một vai trò khả quan trọng với bạn ngày hôm nay, vì thế, cần phải đảm bảo rằng bạn sẽ xuất hiện tươm tất nhất khi ra ngoài, nhằm tránh được những đả kích không đáng có. Ngoài ra, cũng nên chọn bạn mà chơi, tránh để mình bị rơi vào đám đông những người xa lạ, khiến cho bạn dễ tổn thương.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu ở bên những người thiếu tích cực, cuộc sống của bạn cũng chẳng thể nào mà khá lên được. Nếu muốn thay đổi mình, cần chọn những mục tiêu, những hình mẫu tốt để nói theo thì hơn. Đây cũng là ngày mà bạn cần có sự tính toán trong chi tiêu, nên từ bỏ những điều không cần thiết cho cuộc sống thực và tính toán kỹ lưỡng về tiền bạc.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo