Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (22/02/2019)

Cập nhật lúc 21-02-2019 13:55:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu bạn tính toán mua sắm một món đồ gì giá trị, hoặc có kế hoạch chi tiêu một khoản lớn thì đây là ngày bạn cần phải cân nhắc tính toán, chớ vội vàng đưa ra quyết định và sau đó cảm thấy hối tiếc. Ngoài ra, đây là ngày may mắn trong chuyện tình cảm, khi bạn có được sự hậu thuẫn của mọi người, sự yêu thương và sự ủng hộ của bạn đời trong các lựa chọn của đời sống.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nếu bạn muốn thoát khỏi những ngày cô đơn thì hôm nay là cơ hội vàng dành cho bạn, bởi ngày này mang tới nhiều may mắn về chuyện tình cảm. Với những người đang yêu, chắc chắn bạn sẽ vượt mọi bất hoà, hàn gắn với một nửa và thúc đẩy quan hệ lên nấc thang mới. Buổi chiều là thời gian cho gia đình, những người yêu thương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay thực sự là một ngày may mắn của bạn, khi bạn có thể nhận được cuộc gọi, tin nhắn từ một người đã lâu không gặp gỡ và khơi gợi lại những cảm xúc lãng mạn trong chuyện tình cảm. Hôm nay cũng có thể liên quan đến tăng thu nhập, cải thiện đời sống tài chính, giúp bạn có những kế hoạch, mục tiêu mới cho tương lai.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn tính toán mua sắm một món đồ gì giá trị, hoặc có kế hoạch chi tiêu một khoản lớn thì đây là ngày bạn cần phải cân nhắc tính toán, chớ vội vàng đưa ra quyết định và sau đó cảm thấy hối tiếc. Ngoài ra, đây là ngày may mắn trong chuyện tình cảm, khi bạn có được sự hậu thuẫn của mọi người, sự yêu thương và sự ủng hộ của bạn đời trong các lựa chọn của đời sống.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự quyết đoán là một đức tính tốt, nhưng với ngày hôm nay, quyết đoán đến mức bướng bỉnh, khắc nghiệt thì lại là một sai lầm. Đứng trước vô vàn những lựa chọn khác nhau, bạn cần phải có sự bình tĩnh, nhìn lại để tìm ra đâu là hướng đi thích hợp. Bạn cũng nên tôn trọng ý kiến của bạn đời và những người thân thiết để có được sự lựa chọn phù hợp.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các công việc của ngày hôm nay sẽ có một chút trở ngại, liên quan đến các mối quan hệ giao tiếp, tương tác, đòi hỏi bạn cần phải khéo léo và linh hoạt hơn trong ứng xử. Hôm nay cũng đem đến nhiều may mắn trong chuyện tình cảm phải cho bạn cơ hội để kết nối gần gũi hơn với người yêu thương.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tính cách quá thẳng thắn, đôi khi là bướng bỉnh, kiêu ngạo của bạn sẽ khiến cho các mối quan hệ bị ảnh hưởng, đặc biệt nếu như bạn lên kế hoạch tìm công việc mới, gặp gỡ một đối tác nào đó. Cần phải kiềm chế và nhẫn nại hơn. Trong mọi cuộc trao đổi, hãy lắng nghe những chia sẻ, tôn trọng ý kiến đóng góp của mọi người để có được quyết định của tập thể nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Rất nhiều thông tin khác nhau sẽ tìm đến bạn ngày hôm nay, có liên quan đến công việc, đời sống gia đình, tài chính. Tuy nhiên không nên vội vàng tin tưởng bất cứ những gì mà bạn có được, cần phải kiểm tra thật kỹ lưỡng để có được thông tin chính xác. Cũng đừng quên rằng hành động sẽ có sức nặng hơn rất nhiều so với lời nói, vì thế, hãy dùng đôi mắt quan sát để biết đâu là giá trị thực sự trong lời chia sẻ của mỗi người.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một mối quan hệ tồn tại khi nó có được sự tôn trọng của cả hai phía dành cho nhau, thay vì sự ích kỷ của mỗi người. Với ngày hôm nay, bạn cần phải lắng nghe những chia sẻ, ý kiến của người thương nếu muốn họ tôn trọng mình. Đây dường như là ngày mà bạn trở nên kín đáo, lặng lẽ hơn lệ thường, thay vì sự sôi nổi quen thuộc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay liên quan đến việc dành thời gian để giải quyết những rắc rối còn tồn đọng, sắp xếp lại đời sống cá nhân cho khoa học và ổn định hơn. Đừng quên rằng với những thứ không còn cần thiết, hữu dụng trong cuộc sống, bạn có thể bỏ chúng đi để hướng tới những gì tốt đẹp và giá trị hơn, nhờ thế, mỗi phút giây đi qua sẽ có thêm phần ý nghĩa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đương nhiên Ma Kết có quyền mơ mộng, lãng mạn một chút, nhưng đừng vì thế mà quên việc dành thời gian để giải quyết các vấn đề thực tế, thay vì để chúng làm cho bạn bị sao nhãng với cuộc sống thực. Cũng cần dành thời gian để dàn xếp các mâu thuẫn trong gia đình, giải quyết những căng thẳng không đáng có và giữ giúp mọi người xích lại gần nhau hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu Bảo Bình nhận thấy rằng bạn không có được sự ủng hộ, động viên từ những người xung quanh khi đưa ra những ý tưởng mới mẻ, đừng tiếp tục các hoạt động nhóm. Nên dành thời gian cho cá nhân nhiều hơn để thúc đẩy các ý tưởng sáng tạo riêng, nhờ thế, bạn mới có một ngày làm việc ý nghĩa và giá trị, thay vì để mình bị buông xuôi và chạy theo đám đông.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hành động kỳ quặc của một nửa khiến cho tâm trạng của bạn hôm nay không vui vẻ cho lắm, bạn cảm thấy khó chịu, thậm chí là bực mình với cách làm việc của đối phương. Tuy nhiên đừng đưa ra một bất cứ một kết luận vội vàng nào khi chưa hiểu về con người họ, có thể họ có những khúc mắc, những vấn đề riêng chưa thực sự được giải quyết.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo