Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (20/11/2020)

Cập nhật lúc 20-11-2020 01:58:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Điều mà Thiên Bình cần phải hết sức lưu ý ngày hôm nay là không phải ai cũng tốt và thiện chí với bạn. Đừng vội vàng chia sẻ những thành công, những thắng lợi của mình với bất cứ ai, bởi vì có thể họ không mong muốn những điều tốt đẹp cho bạn đâu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Càng cố gắng để ngăn chặn những cơn bốc đồng của mình, Dương Cưu sẽ lại càng dễ thất vọng ngày hôm nay. Dường như bạn cố tình gạt phăng đi những ý tưởng ngay cả trước khi hiểu rõ về chúng, và đó chính là sai lầm của bạn. Hãy giữ cho mình một tâm hồn cởi mở, sẵn sàng để đón nhận những điều mới mẻ nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày tuyệt vời cho việc khám phá và trải nghiệm đời sống theo những cách thật mới mẻ, sáng tạo, Kim Ngưu. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật nào đó hoàn toàn khác với mình và hiểu hơn về họ, cũng nhờ thế mà thế giới quan của bạn được mở rộng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù muốn hay không, đây là ngày mà dường như bạn chịu tác động không ít từ những người xung quanh mình. Kể cả những ý tưởng, kế hoạch của bạn cũng mang màu sắc của ngày người khác. Điều này về cơ bản hoàn toàn không tốt một chút nào, bởi vì nó làm mất đi bản sắc của riêng bạn đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay là ngày tích cực cho công việc, khi mọi thứ tiến triển khá tốt đẹp, Cự Giải. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ thì dường như bạn sẽ cần phải thận trọng một chút trong ứng xử, để tránh những mâu thuẫn, hiểu nhầm không đáng có với mọi người đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm trạng của Sư Tử trong ngày đầu tuần này có phần không được tích cực cho lắm, bạn có xu hướng suy nghĩ mọi thứ một cách thái quá và thiếu thực tế. Cái mà bạn không có lúc này chính là một cái nhìn đầy đủ về mọi tình huống, trước khi đưa ra một định hướng xử lý chúng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là ngày để bạn sáng tỏ hơn về những điều mà bạn tưởng chừng như đã rất rõ ràng, Xử Nữ. Những phát hiện có thể khiến cho bạn phải suy nghĩ một lần nữa về những đánh giá của chính mình. Tuy nhiên đừng căng thẳng, ai cũng cần phải học hỏi để trở thành một chuyên gia, và bạn không là ngoại lệ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Điều mà Thiên Bình cần phải hết sức lưu ý ngày hôm nay là không phải ai cũng tốt và thiện chí với bạn. Đừng vội vàng chia sẻ những thành công, những thắng lợi của mình với bất cứ ai, bởi vì có thể họ không mong muốn những điều tốt đẹp cho bạn đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng đánh mất giá trị của mình vì bất cứ lý do gì, Bò Cạp. Mỗi người có một sức cuốn hút nhất định, theo cách của riêng mình, và bạn không là ngoại lệ. Hãy tự tin vào những gì bạn có và sống thật như chính con người của bạn vậy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã buộc phải chấp nhận thực tế rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, và việc của bạn là phải bắt đầu những trang mới của đời sống, theo cách bản lĩnh nhất có thể. Hẳn nhiên đôi khi chúng ta mơ mộng về những thứ từng tốt đẹp, dễ dàng trong quá khứ, nhưng mỗi ngày là một trang mới và bạn buộc phải sống tốt trong từng khoảnh khắc ấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây sẽ là một ngày tuyệt vời để Ma Kết thực hành những điều bạn đã học được gần đây. Và mặc dù tình huống có thể không giống như bạn tưởng tượng, bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm và khám phá chính con người mình. Cũng thông qua đó, bạn sẽ có cơ hội để tương tác với những người trẻ tuổi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay liên quan đến những trách nhiệm mới, đòi hỏi bạn phải nỗ lực để thể hiện mình. Ngày này cũng liên quan nhiều đến yếu tố tài chính, đòi hỏi bản thân phải học cách tính toán phải chi tiêu sao cho phù hợp để có thể có được những thứ mà bản thân mong đợi, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư muốn giải quyết hiệu quả công việc của ngày hôm nay thì lời khuyên dành cho bạn chính là hãy chia nhỏ chúng ra và ủy thác cho một số người giúp đỡ. Tự mình bạn không thể nào được hoàn tất tất cả trách nhiệm đó, trái lại, còn hụt hơi và kiệt sức mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo