Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (20/09/2019)

Cập nhật lúc 19-09-2019 14:38:47 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Những hạt mầm đầu tiên mà Thiên Bình nuôi dưỡng đã nảy mầm, hứa hẹn cho bạn một tán cây xanh mát. Vậy thì hãy vui lên, đừng ủ rũ, đừng trách giận bản thân nữa. Quan trọng lúc này là nỗ lực vun xới để có được những thành quả giá trị và ý nghĩa nhất đấy, đừng quên điều đó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Điều mà Dương Cưu tưởng chừng như vô hại cuối cùng lại có một tác hại đáng kể, và điều này khiến cho bạn vô cùng day dứt. Thay vì "xù lông nhím" lên và giận dỗi, tại sao bạn không chân thành dành cho ai đó lời xin lỗi nhỉ? Điều quan trọng là ý thức được sai lầm của mình để không vấp phải nó lần thứ hai.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không tránh khỏi sự ngạc nhiên ngày hôm nay, thậm chí điều gì đó xảy ra khiến bạn mất đi động lực, quyết tâm. Tuy nhiên hãy động viên mình cố gắng hơn, cuối đường hầm sẽ có ánh sáng. Đây cũng là ngày mà ai đó sẽ quay trở lại với bạn sau thời gian không tìm thấy tiếng nói chung, và bạn sẽ là người quyết định chấp nhận hay không.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một bí mật nào đó sẽ được tiết lộ, và Song Sinh là người liên quan. Có thể trong bạn là nhiều cảm xúc lẫn lộn, nhưng nếu bạn thực sự không có ý xấu, mọi người sẽ hiểu và sẻ chia với bạn mà thôi. Cuối ngày, qua những muộn phiền và căng thẳng, bạn sẽ lại tìm thấy niềm vui cho mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một khám phá nào đó khiến cho Cự Giải sửng sốt, nhưng sau đó bạn nhận ra đó chỉ là hiểu nhầm và bạn đã đi đến kết luận quá vội vã, thiếu cân nhắc. Đừng quá căng thẳng nhé, ai cũng có những lúc sai sót, và điều quan trọng là bạn và mọi người sẽ cùng cười thật vui thích khi nghĩ lại câu chuyện này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày này liên quan đến những khám phá về những người xung quanh Sư Tử, tuy nhiên đừng để lộ cảm xúc của mình với đối phương và khiến cho họ cảm thấy bối rối, ngại ngần nhé. Hãy hướng đến những công việc quan trọng trong lúc này và đừng bận tâm quá nhiều đến những thứ không liên quan đi nào!

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ nắm bắt được một vài thông tin quan trọng liên quan đến một người nào đó/một việc nào đó, nhưng không có lý do gì để bạn phải vội vã thốt ra những bí mật ấy với mọi người. Hãy đảm bảo là bạn có thể giữ kín những thông tin đó, cho đến khi được chấp nhận để tiết lộ nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những hạt mầm đầu tiên mà Thiên Bình nuôi dưỡng đã nảy mầm, hứa hẹn cho bạn một tán cây xanh mát. Vậy thì hãy vui lên, đừng ủ rũ, đừng trách giận bản thân nữa. Quan trọng lúc này là nỗ lực vun xới để có được những thành quả giá trị và ý nghĩa nhất đấy, đừng quên điều đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng bao giờ để bất cứ lý do, nguyên nhân nào làm bạn mất niềm tin vào chính mình nhé Bò Cạp. Hãy sống một cuộc đời thật ý nghĩa, trong từng phút giây và tin tưởng vào những giá trị cốt lõi của bản thân. Khi bạn vượt qua mọi thử thách về lòng tin, bạn sẽ tìm thấy giá trị đích thực của hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu chỉ bận tâm vào công việc mà không nghỉ ngơi, thư giãn thì sao Nhân Mã có thể có một ngày dễ chịu đây? Bạn có quyền cho mình được thả lỏng một chút, vậy thì hãy vui vẻ lên nào. Hoàn thành những công việc cần thiết, sau đó tận hưởng một buổi tối thật dễ chịu bên người bạn yêu quý nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể rơi vào một vũng lầy cảm xúc nào đó, bạn rối trí vì mất phương hướng, không tìm thấy lối đi. Dù vấn đề là gì đi nữa thì hãy đừng tuyệt vọng hay buông xuôi tất cả, hãy tỉnh táo lại và tìm đến sự giúp đỡ của ai đó, họ sẽ cho bạn một chiếc phao để ra khỏi tình thế khó khăn này. Lạc quan lên nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ai đó đang trong tình trạng mất phương hướng và cảm thấy rối trí, rõ ràng họ cần đến một lời khuyên, và Bảo Bình là người duy nhất có thể đáp ứng được điều này. Hãy là người sáng suốt, tỉnh táo để có thể giúp đưa ra những chọn lựa thích hợp nhất giúp họ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng nên phung phí thời gian một cách không cần thiết nhé Song Ngư, đây là ngày mà bạn có nhiều việc cần phải làm, vì thế hãy đi vào trọng tâm vấn đề và nỗ lực để đạt được những mục tiêu bạn đặt ra, như thế bạn sẽ có một ngày hiệu quả và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo