Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (19/09/2014)

Cập nhật lúc 18-09-2014 18:37:11 (GMT+1)

 

Sự gắn bó nào đó ban đầu mang đến cho Kim Ngưu cảm giác hạnh phúc, nhưng không lâu sau đó là nỗi chán nản và sự khó chịu khi bị ràng buộc.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Kể cả bạn có hứa với bản thân rằng sẽ hoàn thành danh sách công việc dang dở, hãy cứ tạm gác chúng sang một bên và cho mình những phút thả lỏng trọn vẹn. Quên đi những lời nhắc nhở trong đầu, và làm tất cả những gì khiến bạn vui, được không? 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự gắn bó nào đó ban đầu mang đến cho Kim Ngưu cảm giác hạnh phúc, nhưng không lâu sau đó là nỗi chán nản và sự khó chịu khi bị ràng buộc. Đã đến lúc bạn cần phải tạm dừng lại để nhìn nhận mối quan hệ này: nó có thực sự xứng đáng để đầu tư thời gian, tâm sức? Sự tạm dứt bỏ cũng là một cách hay giúp bạn nhìn lại tình cảm của mình. 

Song Sinh (21/5  – 21/6)

Sự bận rộn và ồn ào khiến Song Sinh mệt mỏi vô cùng, vậy thì ngày hôm nay là một cơ hội tốt để bạn thư giãn. Trốn chạy khỏi những xô bồ của đời sống, nép mình nơi tổ ấm và cảm nhận trọn vẹn sự bình yên, điều đó chẳng phải rất thú vị sao? 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy là một người mua hàng thông thái nhé Cự Giải, đừng sắm sửa đồ đạc một cách phung phí để rồi cảm thấy tiếc vì đã chi tiêu không đúng cách. Một đồng tiết kiệm vào ngày hôm nay sẽ là một tài sản lớn vào ngày mai đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày mà Sư Tử đủ bản lĩnh, sự mạnh mẽ cần thiết khi đối diện với những vấn đề rắc rối và bảo vệ quan điểm của mình. Đương nhiên cũng như mọi người khác, bạn sẽ cần đến sự ủng hộ để có thể tự tin hơn, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không xây dựng những kết nối giá trị nhỉ?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những thông tin mới gõ cửa nhà Xử Nữ có thể khiến bạn rất ngạc nhiên, và phản ứng của bạn ngay sau đó là tức giận. Đừng như vậy. Kiềm chế thực sự quan trọng lúc này, và đừng quên rằng bạn còn có nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra cho mình một quyết định cuối cùng. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong khi Thiên Bình muốn nghỉ ngơi, thư giãn một chút, công việc và các trách nhiệm đè lên vai khiến bạn thực sự mỏi mệt. Vậy thì hãy cứ tạm xếp mọi thứ vào ngăn kéo, sau đó bắt đầu hành trình rong ruổi nào. Niềm vui mà bạn có sẽ khiến nỗi mệt mỏi được xoa dịu, đúng không? 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cẩn trọng một chút, ngay cả những sai lầm nhỏ nhất cũng có thể mang đến hậu quả đáng tiếc (nhất là trong các mối quan hệ xã hội). Khéo léo và tinh tế hơn nữa trong cách cư xử là những điều cần phải nhớ lúc này, đừng quên. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khởi động ngày mới với tâm trạng rất tốt, và nhờ vậy, những người xung quanh cũng trong một tinh thần vui vẻ hơn rất nhiều. Đây cũng là ngày mà bạn muốn thay đổi một chút, thay vì hài lòng với guồng quay quen thuộc của đời sống. Hãy bắt tay với những điều mà bạn cảm thấy thực sự thích thú nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng để bất cứ ai gây ảnh hưởng đến việc đưa ra quyết định của bạn ngày hôm nay nhé Ma Kết, dù điều này không dễ dàng chút nào. Đây cũng là ngày để bạn nắm bắt những cơ hội của mình một cách nhanh chóng và dứt khoát, sự chần chừ sẽ khiến bạn phải tiếc nuối đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình cảm thấy may mắn đang mỉm cười thật tươi với bạn, bởi điều mà bạn ao ước bấy lâu bỗng trở thành sự thật: người mà bạn để mắt tới bỗng dưng chủ động tới và dành cho bạn những điều ngọt ngào. Cơ hội để xích lại gần nhau - còn chờ gì mà không nắm bắt lấy? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay có thể khởi đầu giống ngày hôm qua, nhưng kết thúc thì sẽ khác, lý do chính là nhờ vào sự xông xáo và táo bạo của bạn. Một chút thay đổi thú vị cho đời sống chẳng phải điều mà bạn mong chờ hay sao? 

Minh Hà.st

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo