Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (19/05/2017)

Cập nhật lúc 18-05-2017 14:01:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Trong khi Thiên Bình cảm thấy đầy hào hứng, phấn khởi với công việc thì những người xung quanh bạn lại có phần bàng quan. Đây chính là lý do khiến bạn cảm thấy mình đang bị lạc lõng. Đừng lo lắng, vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được một vài thông điệp giá trị mà ai đó gửi đến mình đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sau những chuỗi ngày mơ mộng của Dương Cưu, "một nửa" sẽ đưa bạn trở về mặt đất ngày hôm nay. Có vẻ như suốt thời gian qua bạn đã quá mộng và thiếu thực tế và quên mất rằng bạn còn nhiều việc khác cần phải làm nữa đấy. Đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây sẽ là một ngày tương đối căng thẳng của Kim Ngưu, một phần bởi vì bạn ôm đồm công việc quá nhiều, trong khi sức lực có hạn. Dường như bạn đang nhìn mọi việc dưới góc độ mà mình muốn, thay vì chấp nhận một số sự thật khác nữa. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh của ngày hôm nay có phần ưu tư, nặng nề, dù thực tế thì sự việc không tệ đến thế. Thể hiện của bạn sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy có phần lo lắng, còn bạn thì sẽ phải dành thời gian giải thích với họ đôi điều. Tốt nhất là ngay từ đầu, hãy cứng cỏi lên. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong khi Cự Giải cố gắng đeo đuổi một điều gì đó, chúng lại không phải là điều mà bạn thực sự mong muốn. Thế nên, hãy suy nghĩ thật kỹ về chọn lựa của mình nhé. Ngày hôm nay, các hoạt động xã hội cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi việc diễn ra hôm nay không suôn sẻ như dự định của Sư Tử, điều này khiến bạn có cảm giác bị ngăn trở và chán nản, muốn buông xuôi. Liệu vấn đề có phải là bạn đang quá căng thẳng trước phản ứng của người khác hay không? Đừng quá bận tâm tới điều mà những người khác nói nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hào hứng được giúp đỡ mọi người xung quanh hoàn thành công việc, bạn chẳng nề hà xắn tay áo lên để cùng họ tìm ra giải pháp cho vấn đề đang khiến họ cảm thấy đau đầu. Chính vì thế, niềm vui của bạn sẽ được nhân đôi lên đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trong khi Thiên Bình cảm thấy đầy hào hứng, phấn khởi với công việc thì những người xung quanh bạn lại có phần bàng quan. Đây chính là lý do khiến bạn cảm thấy mình đang bị lạc lõng. Đừng lo lắng, vào cuối ngày, bạn sẽ nhận được một vài thông điệp giá trị mà ai đó gửi đến mình đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày thứ sáu ngập tràn lãng mạn đang chờ đợi Bò Cạp, có lẽ đây sẽ là ngày mà bạn không dễ quên. Tuy nhiên, để mọi thứ suôn sẻ, hãy cố gắng giữ những kỳ vọng của mình trong mức độ tương đối và chỉ nắm bắt những cơ hội đến với bạn, vậy thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã muốn làm mọi thứ theo ý bạn, hoặc là không làm gì cả, bởi vì bạn không hào hứng với bất cứ sự đàm phán nào ngày hôm nay. Thậm chí, bạn quyết định bỏ qua những cơ hội quna trọng, dù gặp gỡ một nhân vật rất thú vị nào đó đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày thứ sáu này cho Ma Kết cơ hội đối mặt với một quyết định quan trọng nào đó, trong khi bản thân bạn lại không chắc chắn về những việc đang xảy ra, không biết phải phản ứng thế nào với những việc đang hiện hữu. Có lẽ ai đó nhiều trải nghiệm hơn bạn sẽ dành cho bạn một vài lời khuyên hữu ích. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một vài thay đổi trong phong cách sống sẽ ảnh hưởng đến Bảo Bình nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng. Dường như vấn đề nằm ở chỗ bạn chưa thực sự xác định được đâu là điều mà mình mong muốn, đâu là thứ khiến bạn không thoải mái lúc này. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Dành thời gian quan tâm tới sức khỏe là lời khuyên cho Song Ngư hôm nay. Bạn có thể bắt đầu bằng việc tham gia một khóa gym, hoặc bắt đầu với thói quen ăn uống khoa học hơn chẳng hạn, kết quả sẽ khiến bạn rất bất ngờ đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo