Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (19/04/2019)

Cập nhật lúc 19-04-2019 04:17:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay đem đến những cuộc gặp giá trị, có ảnh hưởng tích cực đến công việc về đến chuyện tình cảm. Nếu bạn có khát khao thay đổi công việc, hôm nay cũng đưa đến một nhân vật đặc biệt nào đó, có thể giúp ích cho bạn. Vấn đề cần phải lưu tâm chính là một sai lầm trong quá khứ, hoặc mình nỗi âu lo nào đó sẽ khiến cho bạn có tâm trạng không tốt ngày này.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Không nên vội vàng đưa ra những quyết định quan trọng ngày hôm nay. Bạn cần xem xét thực tế, phân tích các chi tiết thật kỹ lưỡng, và quan trọng nhất là đừng để những cảm xúc tức thời gây tác động vào những lựa chọn của bạn. Đừng quên rằng bạn sẽ luôn nên có sự giúp đỡ của các thành viên lớn tuổi, giầu kinh nghiệm và trải nghiệm trong gia đình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu không cố gắng để chống đỡ khỏi những sự cám dỗ đời thường, bạn rất dễ từ bỏ một mục tiêu nào đó của mình ngày hôm nay. Trong chuyện tình cảm, hôm nay cũng là ngày mà bạn cần phải nỗ lực để cân bằng giữa lý trí và cảm xúc, đừng gây tổn thương cho mọi người bởi sự vô tâm, hoặc bởi sự phản bội của bạn nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những bước đi ngày hôm nay có thể sai lầm, bắt nguồn từ chính mong muốn phiêu lưu, mạo hiểm nhưng không lường đến hậu quả của bạn. Đừng đánh mất sự tự kiểm soát và đưa mình vào vòng nguy hiểm, khó khăn. Đây cũng là ngày mà bạn không nên đặt niềm tin dễ dàng và những người mà bạn chưa thực sự hiểu rõ, bởi họ có thể làm tổn thương đến bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự bận rộn, hối hả của ngày hôm nay có thể khiến cho bạn mệt lử. Bạn cũng có thể sẽ nhận được một vài thông tin gây shock liên quan đến người nào đó vô cùng thân thiết, đồng thời phải điều chỉnh kế hoạch của mình sao cho phù hợp hoàn cảnh. Trong ngày, sự bình tĩnh, vững vàng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn một cách hiệu quả nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội để hiểu thêm về chính mình, và đồng thời phát hiện ra rằng mỗi người đều có những điểm yếu, không ai là hoàn hảo. Vượt qua nỗi tự ti,  thất vọng, bạn nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn, đặt niềm tin vào chính mình, đặc biệt khi xử lý những công việc khó khăn. Đừng quên dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù tất cả mọi việc xảy ra như thế nào đi nữa, đây là ngày cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình, chế ngự mọi hành động. Trước khi bạn nói hay làm gì, hãy nghĩ đến hậu quả của nó đã. Buổi chiều, mọi việc sẽ khả dĩ hơn, cho bạn thời gian dọn dẹp lại phòng ốc, khởi động lại tinh thần theo hướng tích cực.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tương tác là điều mà bạn quan tâm đến ngày hôm nay nhiều hơn là công việc, và điều này có thể dẫn đến bạn không đạt được những mục tiêu lớn trong sự nghiệp hoặc có những hướng đi tích cực trên con đường công danh. Sẽ tốt hơn cả nếu bạn sắp xếp lại thời gian, nhưng những cuộc gặp gỡ, trao đổi lại ở một thời điểm khác, và sau đó tập trung vào những công việc gấp rút hơn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng làm căng thẳng hóa các vấn đề một cách không cần thiết, bởi vì như thế bạn sẽ mệt mỏi hơn. Hãy cho mình thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi và nhìn nhận mọi việc tích cực hơn, bạn sẽ thấy mọi thứ không quá tệ như mình nghĩ. Bạn cũng cần phải chi tiêu thận trọng trong ngày này, tránh việc mua sắm bừa bãi, thiếu tính toán, và rồi lại cảm thấy hối tiếc sau đó nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay đem đến những cuộc gặp giá trị, có ảnh hưởng tích cực đến công việc về đến chuyện tình cảm. Nếu bạn có khát khao thay đổi công việc, hôm nay cũng đưa đến một nhân vật đặc biệt nào đó, có thể giúp ích cho bạn. Vấn đề cần phải lưu tâm chính là một sai lầm trong quá khứ, hoặc mình nỗi âu lo nào đó sẽ khiến cho bạn có tâm trạng không tốt ngày này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nếu không hành xử khéo léo, bạn có thể làm cho một người nào đó mà mình yêu mến bị tổn thương. Đây cũng là ngày mà bạn nên dành thời gian giúp đỡ mọi người xung quanh nhiều hơn, thay vì chỉ chăm chăm bận rộn với công việc cá nhân. Đừng quên rằng hôm nay bạn giúp mọi người, ngày mai họ giúp bạn. Buổi tối là thời gian để chăm sóc bản thân, xoa dịu tinh thần sau một ngày vất vả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đã đến lúc cần phải nhìn nhận mọi việc một cách vĩ mô, quan sát tổng thể thay vì chỉ hướng đến các chi tiết nhỏ nhặt.  Với chuyện tình cảm, đây là ngày may mắn, khi sự xoa dịu của nửa yêu thương sẽ giúp cho bạn quên đi những muộn phiền đang diễn ra trong đời sống. Nếu bạn chưa có người yêu, đừng quên rằng môi trường xã hội sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội.

Song Ngư (19/2-20/3)

Để tâm trạng được tích cực, vui vẻ hơn, ngày hôm nay, bạn nên dành nhiều thời gian để tương tác với những người lạc quan, mạnh mẽ, họ sẽ truyền cho bạn nghị lực và sức sống. Những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và có phần xa lạ cũng sẽ giúp ích cho bạn nhiều, bởi vì chúng khơi gợi sự tò mò, hứng khởi cho tâm hồn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo