Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (18/08/2017)

Cập nhật lúc 17-08-2017 17:23:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đây thực sự là một ngày không dễ chịu, nhất là khi Ma Kết thảo luận với ai đó về một chủ đề mà cả hai phía đều cho là mình đúng. Sự cứng đầu cứng cổ khiến bạn không chịu nhường nhịn đối phương, thế nên, kết cuộc là khoảng cách giữa hai người sẽ xa hơn là bạn nghĩ đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu sẽ tham gia vào một cuộc thảo luận sôi nổi nào đó ngày hôm nay, và rồi bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng nhanh hơn là mong đợi. Tuy nhiên, nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói một chút, để tránh những hiểu nhầm không đáng có giữa mọi người, hoặc ai đó có thể cho rằng bạn đang tọc mạch chuyện người khác nhé. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay không lý tưởng cho các sáng kiến cá nhân, thế nên, mọi việc sẽ trở nên trôi chảy hơn nếu như bạn dành thời gian cho các tương tác với bạn bè xung quanh. Nếu bạn cảm thấy stress, hãy tìm đến người thân trong gia đình để được chia sẻ nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

May mắn tài chính sẽ đến ngày hôm nay, dù chúng không thực sự lớn đến mức khiến bạn sửng sốt. Đương nhiên bạn sẽ muốn chia sẻ những gì mình có được với người mình yêu quý, vậy thì bữa tiệc tụ tập sẽ là cơ hội tuyệt vời để các thành viên gia đình xích lại gần nhau đấy. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Những việc diễn ra ngày hôm nay sẽ giúp Cự Giải làm sáng tỏ những câu hỏi bạn đã giữ trong lòng suốt thời gian qua. Đây là ngày mà bạn mong muốn bạn bè ở bên, tuy nhiên ai đó bận đến mức không có thời gian cho bạn. Vậy thì hãy chủ động trong các kế hoạch của mình nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

 Sư Tử muốn thận trọng một chút với những thông tin gõ cửa nhà bạn ngày hôm nay, bởi vì có một số thứ cần phải được làm sáng tỏ. Bài học giá trị nhất mà bạn có được ngày hôm nay chính là: không nên phán xét mọi thứ ở vẻ bề ngoài. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ sáu này chính là ngày để Xử Nữ mơ mộng, bạn có thể lập ra những mục tiêu mới mẻ cho mình và những người thân, dù chúng không được thực tế cho lắm đi nữa. Điều quan trọng nhất mà bạn có được chính là sự bình yên cho tâm hồn, phải không nào?

Thiên Bình (23/9-22/10)

Dường như Thiên Bình đã có những mục tiêu rất rõ ràng cho mình và bạn không dễ dàng từ bỏ nó ngày hôm nay. Thậm chí, nếu ai đó có dành cho bạn những lời khuyên tâm huyết, phản ứng của bạn cũng vẫn sẽ là không quan tâm, bởi vì bạn đã rất quyết tâm rồi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Ngày hôm nay đem tới cơ hội cho những thay đổi trong cuộc sống của Bò Cạp, có thể liên quan tới nơi ở của bạn, hoặc sự thay đổi nghề nghiệp. Đương nhiên điều này không diễn ra chớp nhoáng và bất ngờ, tuy nhiên bạn sẽ nhận được những dấu hiệu mà từ đó, bạn biết mình cần chuẩn bị sẵn sàng cho những hướng đi tiếp theo.  

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những bước tiến trong sự nghiệp ngày hôm nay sẽ cho Nhân Mã thấy rằng bạn có thể có vị trí tốt hơn so với hiện tại trong công việc. Đương nhiên là với bản tính của mình, bạn không ngại thử thách với những cơ hội mới, nhưng bạn sẽ cần phải rất nỗ lực để có được vị trí mà bản thân mong đợi đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây thực sự là một ngày không dễ chịu, nhất là khi Ma Kết thảo luận với ai đó về một chủ đề mà cả hai phía đều cho là mình đúng. Sự cứng đầu cứng cổ khiến bạn không chịu nhường nhịn đối phương, thế nên, kết cuộc là khoảng cách giữa hai người sẽ xa hơn là bạn nghĩ đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù Bảo Bình giữ lập trường vững vàng về một vấn đề gì đó trong gia đình, ngày hôm nay, bạn sẽ suy nghĩ lại và hiểu rằng cần phải học cách thỏa hiệp. Đương nhiên điều này không dễ dàng chút nào, nhưng bạn sẽ thấy kết quả tốt đẹp như mình kỳ vọng. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay khơi gợi những chuyện đã xảy ra từ rất lâu trong gia đình Song Ngư và khiến bạn nghĩ nhiều về những kỷ niệm đã đi qua. Đương nhiên, đó cũng có thể là những lỗi lầm, những vấp ngã trong quá khứ, nhưng bạn sẽ luôn trân trọng tất cả, đúng không nào?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo