Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (18/03/2016)

Cập nhật lúc 17-03-2016 13:29:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Nếu Song Sinh đang ấp ủ những dự định cho riêng mình, hãy đảm bảo chúng phải thật hoàn hảo.


Dương Cưu (20/3-19/4)

Một ngày đầy cảm hứng và nhiều ý tưởng mới lạ với Dương Cưu. Đừng ấp ủ chúng cho riêng mình, chia sẻ với bạn bè và đồng nghiệp để có được lời khuyên tốt nhất nhé Dương Cưu. Và biết đâu lại có thêm ai đó đồng hành cùng bạn?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay ẩn chứa nhiều cơ hội bất ngờ cho Kim Ngưu, vì thế hãy tận dụng mọi nguồn lực của mình để có thể nắm bắt được chúng nhé. Những thông báo hoặc tin tức mới có tầm quan trọng đáng kể, vì thế hãy luôn giữ phương tiện liên lạc bên mình nha.

Song Sinh (21/6-21/6)

Những khúc mắc công việc hoặc chuyện gia đình là điều khiến tâm trí Song Sinh phải bận tâm trong ngày hôm nay. Đừng để chúng ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Nếu Song Sinh đang ấp ủ những dự định cho riêng mình, hãy đảm bảo chúng phải thật hoàn hảo.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên đảm bảo mọi yếu tố trong công việc và cuộc sống của bạn được kết nối chặt chẽ với nhau. Dạo gần đây Cự Giải có xu hướng hời hợt và giải quyết mọi việc một cách cẩu thả. Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi một chút và nhanh chóng trở lại với công việc nha.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nên tập trung toàn bộ năng lượng của mình vào công việc. Nhưng cuộc họp dồn dập hay khối lượng công việc khổng lồ nhất định sẽ làm bạn kiệt sức.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thời điểm hoàn hảo để Xử Nữ tham gia khóa học nào đó, hoặc thử thách bản thân với công việc mới. Có thể bạn không đạt được thành công như mong đợi nhưng dù sao đi nữa nó cũng là một trải nghiệm cực kỳ đáng nhớ.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thứ sáu này là thời gian thích hợp để Thiên bình trở về bên những người thân yêu của mình. Đừng ngại mở lòng tâm sự cùng họ, bạn sẽ nhận được nhiều món quà bất ngờ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đã bận rộn suốt thời gian vừa qua, vì thế hãy dành ngày thứ sáu này để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhé. Ngủ nướng thêm một chút, dạo chơi và buôn chuyện cùng cạ cứng là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày thuận lợi cho Nhân Mã, nhất là khi tình hình tài chính của bạn có vẻ khả quan hơn rất nhiều. Hôm nay cũng là một ngày thành công trong công việc, cuối cùng thì Nhân Mã cũng có thể an tâm nghỉ ngơi một chút rồi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm của mình, Ma Kết có thể tự tin rằng đó là điểm cộng của bạn trong công việc. Nhưng đừng bao giờ tự mãn nhé, cuộc sống luôn có những điều mới lạ để bạn học hỏi mọi lúc.

Bảo Bình (20/1-19/2)

Bảo Bình sẽ có cơ hội tìm được những người đồng hành cho mình, trong công việc cũng như cuộc sống. Họ có thể là người bạn chưa từng quen, hoặc ai đó mà bạn đã quen biết từ lâu. Dù sao đi nữa, kết nối thêm với những người bạn mới chưa bao giờ là thừa phải không nào.

Song Ngư (20/2-19/3)

Nếu Song Ngư đang ôm ấp cho mình những dự định riêng, đừng vội chia sẻ chúng với mọi người, không phải ai cũng đủ tin cậy để bạn trao gửi bí mật. Hãy giữ chúng cho riêng mình và cố gắng hoàn thành mục tiêu nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo