Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (17/08/2018)

Cập nhật lúc 16-08-2018 16:03:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Đừng để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến những người xung quanh, đặc biệt là người mà bạn yêu thương nhé Kim Ngưu. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Chẳng gì gây trở ngại cho Dương Cưu vươn tới những mục tiêu của mình. Tuy nhiên trước khi bạn "dấn thân", cần phải cân nhắc những hành động cá nhân, bởi vì sai một li, đi một dặm. Đừng quên sự hỗ trợ đắc lực nhất cho bạn chính là bạn bè, người thân mà bạn luôn tin tưởng.

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Đừng để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến những người xung quanh, đặc biệt là người mà bạn yêu thương. Đừng quên rằng bạn là chỗ dựa tinh thần cho họ trong lúc này, vì thế, cần thể hiện sự mạnh mẽ và vững vàng, nhằm hỗ trợ cho họ.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng ngại ngần tìm kiếm sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh, dù cho bạn có thể bị đánh giá là một người thiếu kinh nghiệm đi nữa. Học hỏi từ những người xung quanh là việc làm cần thiết, thay vì cố giấu đi những yếu điểm của mình.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng né tránh những cuộc trao đổi thẳng thắng, dù bạn có khó chịu thế nào đi nữa. Khi giải quyết được vấn đề, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, thay vì để những cái nặng tâm lý tiếp tục đè lên vai. Đương nhiên, bạn cần khéo léo để tránh những căng thẳng trong cuộc trao đổi này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ trải qua cảm giác không mấy tích cực ngày hôm nay, tuy nhiên, thay vì để những điều đó làm tổn hại đến tinh thần của mình, cần cho bản thân thời gian để nghỉ ngơi. Khi hoàn toàn được thư giãn, bạn sẽ suy nghĩ tích cực hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng để những suy nghĩ bi quan khiến cho bạn có một ngày mất vui. Khi bạn suy nghĩ mọi việc một cách yếm thế, chúng sẽ làm cho bạn thiếu đi nghị lực và bỏ qua những mục tiêu vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Nên ở gần với những người có thể cho bạn sự quyết tâm và động lực. 

Thiên Bình (23/9- 2/10) 

Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những sự hiểu nhầm không mong muốn, những rắc rối xảy ra mà bản thân không được biết trước. Tuy nhiên, nên kiên nhẫn một chút. Tất cả chữ rắc rối này sẽ sớm đi qua, khi bạn có hướng xử lý tích cực.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những thông tin tìm đến ngày hôm nay khiến cho tâm trạng Bò Cạp không tốt lắm, thậm chí bạn còn hồ nghi năng lực của mình. May mắn thay, ai đó ở bên cạnh sẽ đem lại cho bạn động lực, khiến cho bạn có thêm sự hứng khởi hướng về tương lai.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đối diện với nguy cơ bị phản bội, lừa dối. Dường như bạn không thể kiểm soát được điều này, thế nên, việc duy nhất bạn có thể làm là kiểm soát những cảm xúc của mình. Đừng lo lắng quá nhiều về những gì đang diễn ra sau lưng bạn, nên cho bản thân cơ hội được nhìn nhận mọi việc một cách tích cực.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay cho Ma Kết cơ hội tụ tập bạn bè, người thân trong một bữa ăn vui vẻ nào đó. Những người bạn yêu thương sẽ mang lại thật nhiều tiếng cười, niềm vui, sau chuỗi nhiều giờ đồng hồ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng để ai đó đánh giá rằng bạn là người thiếu chuyên nghiệp, kém tập trung cho công việc. Dường như bạn đang lọt vào tầm ngắm của một nhân vật quan trọng nào đó, vậy thì, nhân cơ hội này, hãy thể hiện mình một cách tốt nhất nhé.

Song Ngư (19/2-20/3) 

Lòng tốt của bạn có thể sẽ bị hiểu sai một cách không mong muốn ngày hôm nay, tuy nhiên, đừng lấy thế làm buồn. Tập trung vào những công việc mà bạn cần phải làm, hoàn thành nó thật tốt, như thế bạn sẽ có một ngày ngày thứ sáu dễ chịu hơn rất nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo