Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (17/05/2019)

Cập nhật lúc 17-05-2019 03:51:52 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là ngày mà Thiên Bình cần phải thực hành cách sống thông minh, tối giản, thay vì cứ ôm đồm quá nhiều công việc và mệt mỏi. Hãy xem danh sách những việc cần xử lý và có thể cắt bớt chúng sao cho phù hợp, gọn ghẽ và giải quyết chúng một cách linh hoạt. Buổi tối liên quan đến một bất ngờ thú vị, hoặc một món quà nào đó đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để những thông tin không liên quan tác động đến cuộc sống của bạn và làm cho nó trở nên rối rắm hơn nhé Dương Cưu, tốt nhất là quan tâm đến những thứ có liên hệ đến bạn trực tiếp thì hơn. Đây cũng là ngày nên dành thời gian để giải quyết các công việc tồn đọng và tránh xa những mâu thuẫn, tranh cãi không cần thiết có thể khiến bạn mệt mỏi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày thành công của Kim Ngưu, khi bạn có khả năng tìm được một công việc mà mình yêu thích. Trong các mối quan hệ, bạn cũng có cơ hội hàn gắn, xóa bỏ những xích mích, bất hoà đã tồn tại giữa bản thân và người còn lại. Đừng quên chia sẻ niềm vui, thành công với những người mà bạn yêu thương.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh ngày hôm nay sẽ có được những ý tưởng rất thú vị và hiệu quả liên quan đến vấn đề tài chính, và nếu bạn đầu tư nhiều thời gian và tâm sức hơn, bạn sẽ đạt được những thành quả giá trị. Với những người đang yêu, hãy cố gắng nhẫn nại hơn với một nửa của mình nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Lắng nghe trực giác của mình mách bảo nhé Cự Giải. Nếu bạn cảm thấy âu lo, trăn trở, đừng vội vàng đưa ra bất cứ một quyết định hay hành động vội vã nào đó. Đây cũng là ngày mà bạn nên khéo léo hơn trong ứng xử, sự hài hước là cần thiết nhưng chúng cũng có thể vô tình gây tổn thương cho một người nào đó mà bạn không nghĩ tới đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay sẽ được yêu cầu đóng một vai trò nào đó mới mẻ, khác xa với tính cách quen thuộc của bạn, nhằm tạo được một ấn tượng tốt nhất trong mắt mọi người xung quanh. Hãy cố gắng để thể hiện mình thật tốt nhé. Buổi tối là thời gian để gần gũi, yêu thương người thân trong gia đình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày này có thể đem đến những chướng ngại vật bất ngờ liên quan đến công việc hoặc đời sống cá nhân Xử Nữ, tuy nhiên bạn sẽ có thể xoay sở tốt trong mọi tình huống để hoàn thành các kế hoạch mà mình lập ra ban đầu. Buổi chiều liên quan đến cuộc trao đổi nào đó khá căng thẳng với bạn đời hoặc người yêu, nhưng rồi mọi thứ sẽ tốt đẹp mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là ngày mà Thiên Bình cần phải thực hành cách sống thông minh, tối giản, thay vì cứ ôm đồm quá nhiều công việc và mệt mỏi. Hãy xem danh sách những việc cần xử lý và có thể cắt bớt chúng sao cho phù hợp, gọn ghẽ và giải quyết chúng một cách linh hoạt. Buổi tối liên quan đến một bất ngờ thú vị, hoặc một món quà nào đó đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nghỉ ngơi, thư giãn một chút nhé Bò Cạp, đừng ôm đồm quá nhiều công việc, nếu không bạn sẽ rất mệt mỏi và uể oải. Dành thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn đi nào. Nếu muốn, bạn có thể nhường những vị trí, công việc quan trọng cho một ai đó đảm nhận thay mình, họ vẫn có thể làm tốt như bạn mà.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng quá lo lắng vì những rắc rối xảy ra ngày hôm nay nhé Nhân Mã, bởi vì chúng sẽ sớm được giải quyết mà thôi. Cá nhân bạn nên dành thời gian để hoàn tất những công việc còn dang dở, hoặc chăm sóc cho một mối quan hệ nào đó vừa mới chớm nở. Đối phương đang rất cần sự quan tâm của bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào, quyết tâm và động lực cao độ. Chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành quả giá trị nhờ vào sự dấn thân của mình. Cuối ngày, bạn sẽ nhận được một lời mời giá trị nào đó, hãy cố gắng chăm chút cho hình thức của mình một chút để tạo ấn tượng trong mắt ai đó nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay của Bảo Bình sẽ tràn ngập những điều bất ngờ thú vị, những niềm vui và tiếng cười. Đây cũng là ngày để đón nhận những điều mới mẻ, nhưng kết nối thú vị, giúp cho tâm hồn bạn trở nên phong phú và thoải mái hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cần phải dành thời gian của ngày hôm nay để cân nhắc về những lựa chọn của mình cũng như ảnh hưởng của nó đến tương lai của bạn đấy Song Ngư. Nếu bạn cảm thấy đã sẵn sàng để đi theo một con đường nào đó, đừng nên để bất cứ thử thách, chướng ngại vật nào cản lối bạn nhé. Tự tin và mạnh mẽ lên nào. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo