Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (17/01/2020)

Cập nhật lúc 17-01-2020 01:54:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự mạnh dạn của Thiên Bình đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay, nếu như bạn muốn thoát ra khỏi một tình huống đau đầu nào đó. Tuy nhiên bạn cũng phải hiểu rằng dù kết quả không đạt được như những gì mà bạn mong đợi thì cũng đừng lấy thế làm buồn. Hãy sẵn sàng cho mọi khả năng có thể. Đây cũng là ngày mà bạn nên thắt chặt chi tiêu, thay vì đau đầu về tài chính sau đó.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày mà quan điểm, cách xử lý vấn đề của Dương Cưu sẽ quyết định tất cả. Việc gì đó có thể khiến cho bạn lo lắng, sợ hãi, tuy nhiên chỉ cần tin tưởng vào chính mình thì bạn sẽ thấy rằng tất cả không quá khó khăn để giải quyết. Ví dụ như nếu bạn tự tin rằng mình có tiền trong tay thì bạn sẽ giải quyết mọi việc dứt khoát hơn, hoặc nếu như bạn tin vào tình cảm của mình trong một mối quan hệ nào đó thì bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, yên lòng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Cái tôi quá cao có thể trở thành rào cản của Kim Ngưu ngày hôm nay, nhất là khi bạn không dám mở lời nhờ cậy ai đó giúp đỡ mình chỉ vì sự sĩ diện bản thân mà thôi. Con người ta không ai là hoàn hảo, kể cả bạn lẫn những người xung quanh đều cần có lúc có được sự giúp đỡ, thay vì tự ôm lấy việc một mình và giải quyết chúng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một chút cẩn trọng và khéo léo trong ứng xử rất quan trọng ngày hôm nay. Những ý kiến của Song Sinh tưởng chừng vô hại nhưng lại có tác động đến ai đó nhiều hơn là bạn nghĩ, thế nên nên khéo léo trong những lời trao đổi đơn giản nhất. Đây cũng là ngày mà bạn cần có sự bản lĩnh trong mọi công việc, chớ nên thay đổi quyết định chỉ vì một ý tưởng bốc đồng hoặc lời nói của ai đó mà thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trực giác chính là người hòa giải tốt nhất cho những mâu thuẫn trong nội tâm của Cự Giải ngày hôm nay. Hãy kiểm soát tốt những cảm xúc của mình, bởi vì có lẽ bạn cũng không hoàn toàn chắc chắn về những điều mình muốn ở thời điểm hiện tại đâu. Thế nên đừng vội công khai nói với mọi người nhé. Đây là ngày để chậm lại và cảm nhận mọi thứ trước khi có sự chia sẻ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày vô cùng bận rộn, đến mức mà bạn chẳng còn thời gian nhiều để mà nghỉ ngơi, thư giãn nữa. Tự bạn có thể đặt ra cho mình những quy tắc, khuôn khổ thay vì để bất cứ ai xâm phạm vào đó. Nếu muốn, hãy tắt điện thoại đi và nghỉ ngơi đôi chút nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Việc bày tỏ những suy nghĩ thật của mình thực sự không phải là một vấn đề dễ dàng ngày hôm nay, Xử Nữ. Hẳn nhiên bạn muốn thẳng thắn trò chuyện về những chủ đề mà mình né tránh suốt thời gian qua để nhẹ gánh tâm hồn, nhưng bạn e sợ về những phản ứng tiêu cực từ ai đó. Nhưng dù sao, được là chính mình cũng là tốt nhất, đúng không nào?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự mạnh dạn của Thiên Bình đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay, nếu như bạn muốn thoát ra khỏi một tình huống đau đầu nào đó. Tuy nhiên bạn cũng phải hiểu rằng dù kết quả không đạt được như những gì mà bạn mong đợi thì cũng đừng lấy thế làm buồn. Hãy sẵn sàng cho mọi khả năng có thể. Đây cũng là ngày mà bạn nên thắt chặt chi tiêu, thay vì đau đầu về tài chính sau đó.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì nâng cao cảnh giác thì tốt nhất là Bò Cạp nên thân thiện, hòa đồng hơn với mọi người một chút, bởi vì họ đang mong đợi bạn thể hiện mình nhiều hơn, gần gũi với họ hơn. Đừng quá giữ mình và khăng khăng bảo vệ bí mật của riêng bạn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không muốn giữ kín mọi thứ trong lòng mình, bạn muốn chia sẻ với mọi người xung quanh để đỡ buồn bã, suy nghĩ. Tuy nhiên nên thận trọng, đừng vô tình thốt ra những điều không nên nói và khiến cho bạn rơi vào tình huống phải bối rối, ngại ngùng trước đám đông. Khéo léo hơn trong hành xử và lời ăn tiếng nói ngày hôm nay nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các chi tiết đóng vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay, nhất là khi nó liên quan đến việc thể hiện thái độ của bạn, Ma Kết. Hãy thận trọng trong việc lập kế hoạch, cũng như việc chia sẻ mọi thông tin, bởi vì mọi sai lầm, dù là nhỏ nhất cũng có thể gây ra những rắc rối mà bạn không lường trước đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hẳn nhiên tự tin là tốt, nhưng đừng để ai đó đánh giá tiêu cực về bạn, bởi chính sự tự tin ấy nhé. Đôi khi sự khiêm tốn lại chính là thể hiện tốt nhất của sự tự tin đấy. Mọi người sẽ đánh giá khách quan về bạn, thông qua chính những hành động của bạn thay vì lời nói, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thế giới này luôn tràn đầy những cơ hội và cảm hứng, thế nên Song Ngư hãy sẵn sàng để nắm bắt nó nhé. Đây cũng là ngày cho những may mắn về tình cảm, đừng bỏ lỡ, nếu không bạn sẽ rất tiếc nuối đấy. Nếu bạn có điều gì đó muốn thổ lộ thì đừng chần chờ gì! 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo