Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (16/11/2018)

Cập nhật lúc 16-11-2018 06:58:32 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ, trôi chảy với tất cả mọi người, tuy nhiên, một số Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những bất hòa, mâu thuẫn nổ ra một cách không mong muốn. May mắn thay, với tính cách vốn có của mình, bạn sẽ nhìn nhận mọi việc thật thực tế và tìm cách xử lý mọi việc nhanh chóng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Nên dành thời gian, sự quan tâm nhiều hơn cho "một nửa" nhé Dương Cưu. Đừng vì công việc bận rộn mà "bỏ quên" mất những điều quan trọng trong cuộc sống, ví dụ như những người yêu thương bạn. Đây chính là lúc để bù đắp cho đối phương, bằng tất cả tấm lòng chân thành của bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tâm trạng Kim Ngưu hôm nay thật lạc quan, vui vẻ, dù không có lý do cụ thể nào cho điều đó đi nữa. Cố gắng giữ một tinh thần vui vẻ để chiến thắng ở mọi thử thách của ngày hôm nay nhé. Đây cũng là ngày để xây dựng những kết nối giá trị, đặc biệt với những người còn đang độc thân đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh trở nên vô cùng khó tính ngày hôm nay và khiến những người xung quanh bạn cảm thấy bối rối. Rõ ràng ai cũng trong tâm trạng thoải mái, thư thái vì cuối tuần sắp đến gần, bạn lại trở nên căng thẳng, bực dọc không đáng có. Đương nhiên một chút nghiêm túc là tốt, nhưng quá nhiều sự nóng nảy, bực dọc có thể làm ảnh hưởng tới tập thể đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày thật dễ chịu, nếu như bạn ở bên người thân, bạn bè để chia sẻ với họ những khoảnh khắc vui vẻ, dễ chịu nhất. Đừng quên rằng công việc bận rộn sẽ "chôn vùi" từng khoảnh khắc thư thái của bạn. Tại sao không thay đổi không khí một chút nhỉ, điều đó là rất cần thiết đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay đánh dấu bởi những khoảnh khắc mà bạn có thể xoay chuyển vấn đề, khiến cho những rắc rối, căng thẳng của cuộc sống được xoa dịu. Điều này liên quan nhiều tới cuộc sống tình cảm của bạn, hoặc cũng có thể là công việc. Ban đầu, bạn sẽ có chút bối rối và ngỡ ngàng, nhưng rồi, bạn sẽ biết mình cần làm gì để vượt qua đấy. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây hoàn toàn không phải lúc để bạn cảm thấy day dứt, tội lỗi vì việc gì đó mình đã làm. Điều quan trọng chính là không bực tức, không vội vã, vậy thôi. Ngày cuối tuần sắp đến rồi, tại sao không cho mình cơ hội được thả lỏng, thư giản và tận hưởng những điều bình dị xung quanh nhỉ?

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ, trôi chảy với tất cả mọi người, tuy nhiên, một số Thiên Bình sẽ phải đối mặt với những bất hòa, mâu thuẫn nổ ra một cách không mong muốn. May mắn thay, với tính cách vốn có của mình, bạn sẽ nhìn nhận mọi việc thật thực tế và tìm cách xử lý mọi việc nhanh chóng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây thực sự là một ngày may mắn về tiền bạc với Bò Cạp, dường như những cố gắng của bạn thời gian qua đã được đổi lại bằng phần thưởng xứng đáng, hoặc đây là cơ hội để bạn có được những món lời giá trị. Tuy nhiên, một số lưu ý cho bạn là nên thận trọng hơn trong cách ứng xử nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những phản ứng của Nhân Mã ngày hôm nay có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới chính bạn, thế nên, cần phải hết sức thận trọng trong cách hành xử. Tránh mọi nguyên nhân có thể gây ra mâu thuẫn, cãi vã, dù đôi khi bạn sắp "bùng nổ" đi nữa. Cũng đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào mọi việc nhé, nếu không bạn sẽ rất dễ thất vọng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù bận rộn đến mấy, đừng quên dành thời gian nhiều hơn cho bản thân. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn bỏ qua mọi công việc và bướng nhác nằm trên giường. Chỉ đơn thuần là bạn cần phải sắp xếp thời gian sao cho khoa học và hợp lý hơn. Cũng đừng ôm đồm việc, nếu không bạn sẽ rất mệt đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày mà Bảo Bình nên lập kế hoạch cho cẩn thận, chi tiết để tránh vướng rắc rối. Đừng quên rằng mọi việc sẽ tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên thận trọng một chút khi giao tiếp, đừng "nói trước nghĩ sau" và rơi vào phiền toái nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay đem lại cho Song Ngư những phút giây sôi nổi, vui vẻ như trong những bữa tiệc vậy. Đương nhiên bạn không cần phải từ chối, đặc biệt đây là ngày cận kề cuối tuần rồi, bạn cũng nên cho mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút chứ?

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo