Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (16/06/2017)

Cập nhật lúc 16-06-2017 01:27:16 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp đeo đuổi những trải nghiệm mới mẻ, và thứ sáu này sẽ cho bạn cơ hội thực hiện những điều đó. Tuy nhiên, thay vì hạnh phúc, dường như bạn cảm thấy lúng túng và đặt rất nhiều câu hỏi cho mình. Hãy cố gắng lấy lại sự bình tĩnh cần thiết nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hợp tác làm việc với một người bạn nào đó hôm nay, tuy nhiên bạn sẽ mất khá nhiều thời gian, công sức để giúp đỡ họ. Có thể ban đầu bạn không phát hiện ra điều này, nhưng ngay khi nhận thấy rằng hiệu quả công việc kém đi, bạn sẽ cần thời gian để sắp xếp lại lịch trình đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu không ngại chứng tỏ sự quan tâm đặc biệt của mình tới một nhân vật nào đó bằng cách dũng cảm lên tiếng bảo vệ họ. Tuy nhiên, nếu bạn trông đợi sự ủng hộ từ một người thân thiết nào đó thì bạn sẽ phải thất vọng bởi vì sự vô tình của đối phương đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Trong khi Song Sinh cố gắng tiến bước về phía trước thì ai đó như cố giữ bạn lại, và điều này có thể liên quan tới "một nửa" của bạn. Hành vi này được cho là "không thể chấp nhận được", thế nên bạn cần phải thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình nhé. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Đây sẽ là một ngày hứa hẹn cho công việc của Cự Giải, mọi người sẽ giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn chủ quan, nhất là trước những đối tượng hay ghen ghét, tị hiềm với bạn. Một số người sẽ phân vân về thay đổi công việc ở thời điểm này, nhưng hãy cố gắng để suy nghĩ thật thấu đáo nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sức cám dỗ của đời sống thôi thúc Sư Tử nghi ngờ những quyết định của mình, tuy nhiên thay vì trốn chạy, chịu thua nó, hãy xem xét lại mọi việc với thái độ nghiêm túc. Đừng làm tình hình tệ hơn bằng cách thể hiện sự cáu kỉnh nhé, chúng không giúp ích gì cho bạn đâu. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Vị trí ngày hôm nay khiến cho Xử Nữ trở nên lười biếng và thiếu quan tâm tới những gì diễn ra xung quanh bạn. Sự thờ ơ này có thể gây ra những mâu thuẫn không mong muốn, hoặc bạn sẽ bị đối xử với thái độ lạnh nhạt đấy. Hãy cân nhắc về hành xử của mình nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày này sẽ đặt Thiên Bình vào một tình huống mà bạn buộc phải thừa nhận điều gì đó về bản thân, điều mà bạn vốn che giấu hoặc không muốn chia sẻ với bất cứ ai. Chính những tiết lộ này sẽ khiến ai đó thay đổi suy nghĩ về bạn đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp đeo đuổi những trải nghiệm mới mẻ, và thứ sáu này sẽ cho bạn cơ hội thực hiện những điều đó. Tuy nhiên, thay vì hạnh phúc, dường như bạn cảm thấy lúng túng và đặt rất nhiều câu hỏi cho mình. Hãy cố gắng lấy lại sự bình tĩnh cần thiết nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là lúc mà Nhân Mã cần phải thay đổi trong việc đầu tư thời gian, đừng để bản thân bị xao nhãng khỏi công việc, sau đó bị mọi người trách móc nhé. Đây cũng là ngày thích hợp cho những kết nối bạn bè giá trị đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Một khía cạnh nào đó của đời sống sẽ thay đổi ngày hôm nay, khiến cho bạn không khỏi lo lắng. Dường như bạn không nắm bắt rõ những gì đang diễn ra, không biết phải phản ứng thế nào. Chọn lựa của bạn là gì: quyết định ngay lập tức, hoặc suy nghĩ thêm?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cơ hội công việc tìm đến với Bảo Bình hôm nay, tuy nhiên chọn lựa tùy thuộc vào bạn. Hãy suy nghĩ kỹ trước mọi cơ hội, đừng vội vàng. Bạn có quyền trao đổi để tìm ra hướng đi thích hợp nhất cho bản thân, đúng không nào?

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư tạo ấn tượng đặc biệt tốt với một ai đó hôm nay, có lẽ vì bạn đã hành xử rất bản lĩnh và chuyên nghiệp, bạn biết mình đang làm gì. Dù nội tâm của bạn thế nào, thể hiện bề ngoài của bạn vẫn thực sự thành công. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo