Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (15/03/2019)

Cập nhật lúc 15-03-2019 10:08:39 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Không nên đặt niềm tin và những người mà bạn chưa thực sự hiểu rõ, bởi vì họ có thể hành xử thiếu chuyên nghiệp, thiếu tự tế và khiến cho bạn gặp rắc rối. Ngày này cũng không phù hợp chút nào với việc kết bạn, xây dựng các tương tác mới, hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc tự phát triển bản thân và bù đắp những kỹ năng mà bạn còn thiếu sót đã nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày mới thật nhiều niềm vui tiếng cười dành cho bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm một người yêu thương, hàn gắn các mối quan hệ bạn bè bị sứt mẻ một thời gian dài. Với những người đã có một nửa, nên quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của người ấy, dường như họ đang rất chờ đợi sự hỗ trợ về mặt tinh thần từ phía bạn đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày với nhiều điều bất ngờ được dành cho Kim Ngưu, khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Nhiều khả năng đó là chuyện liên quan đến gia đình, ví dụ như một bí mật nào đó được tiết lộ chẳng hạn. Tuy nhiên, tâm lý bạn ngày hôm nay không được tốt lắm, bạn dễ nổi cáu, căng thẳng vì những chuyện diễn ra xung quanh mình, cần cố gắng kiềm chế nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi việc tốt hay xấu đều hoàn toàn phụ thuộc vào cách ứng xử, cảm xúc của bạn ngày hôm nay. Để cuộc sống thêm tốt đẹp, hãy suy nghĩ một cách tích cực và nhìn nhận vấn đề khách quan hơn. Đây cũng là ngày để bạn kết nối, ở bên những người thân yêu trong gia đình và chia sẻ với họ mọi điều.

Cự Giải (21/6-22/7)

Tránh tương tác với những người mà bạn không tìm thấy sự thân thiện, chân thành, cởi mở, bởi họ có thể chính là nguồn cơn những rắc rối cho vấn đề của bạn ngày hôm nay. Buổi chiều, những vấn đề này sẽ sớm tan biến, nhường chỗ cho những khoảng lặng thư thái trong suy nghĩ, tinh thần của bạn. Điều quan trọng trong mọi tình huống chính là duy trì tâm lý thoải mái, vui vẻ và lạc quan đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay chính là ngày để bạn vạch ra những mục tiêu mới cho cuộc sống và nỗ lực để đạt được chúng, theo bất cứ những cách nào mà mình có thể. Điều quan trọng chính là tinh thần quyết tâm và nỗ lực hết sức. Buổi chiều là thời gian mà bạn nên quan tâm hơn tới gia đình, người thân, thay vì chạy theo những cuộc vui liên miên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Guồng quen thuộc của ngày này có thể sẽ bị ngắt đoạn bởi những việc bất ngờ diễn ra, ví dụ như một cuộc gặp gỡ không hẹn từ trước nào đó. Hôm nay cũng có thể mang đến một vài điều khiến cho bạn không hài lòng, thậm chí khiến cho bạn hồ nghi bản thân mình và lo lắng không vơi. Dù đó là gì đi chăng nữa, hãy cứ giữ cho mình một tâm lý thật vui vẻ, lạc quan, và mọi việc sẽ tốt đẹp dần lên.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Không nên đặt niềm tin và những người mà bạn chưa thực sự hiểu rõ, bởi vì họ có thể hành xử thiếu chuyên nghiệp, thiếu tự tế và khiến cho bạn gặp rắc rối. Ngày này cũng không phù hợp chút nào với việc kết bạn, xây dựng các tương tác mới, hãy dành nhiều thời gian hơn cho việc tự phát triển bản thân và bù đắp những kỹ năng mà bạn còn thiếu sót đã nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn dùng ngày hôm nay để định hình cho mình một phong cách mới, thể hiện bản thân mới mẻ, sáng tạo hơn nhằm gây ấn tượng với những người xung quanh. Đừng để bất cứ ai ngăn cản ý định của bạn hoặc thiếu tôn trọng những ý tưởng của bạn. Luôn tự tin là chính mình, tuy nhiên đừng làm mình phải rơi vào thế khó khi cố bắt chước một ai đó. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày rất vui, khi bạn có được nhiều sự đánh giá, quan tâm tích cực, hoặc nhận được sự chú ý đặc biệt của một nhân vật quan trọng nào đó. Đây cũng là ngày mà bạn gặp nhiều may mắn trong môi trường công sở, giúp bạn có thêm được những thành quả giá trị, hoặc đạt được một vị trí mới mà bạn mong muốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Cần khéo léo, lịch sự trong giao tiếp, nhất là với những người mà bạn vừa gặp gỡ. Đây cũng là ngày để bạn chọn lựa, mua sắm những món đồ mới, bạn sẽ có may mắn trong lĩnh vực trao đổi, mua bán.Với người đang yêu, dường như đây là ngày mà bạn có chút hồ nghi về sự chung thủy của một nửa và mong muốn có sự kiểm nghiệm nhất định để hiểu rõ hơn về người ấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những phán quyết của lý trí dường như phù hợp hơn so với những quyết định đến từ yếu tố cảm xúc. Vì thế, ngày hôm nay, trước khi đưa ra bất cứ một quyết định nào, hãy cân nhắc mọi việc đa chiều. Dường như ai đó đang giữ bí mật cho riêng mình và chưa sẵn sàng để nói ra với bạn. Đây cũng là ngày để chăm sóc nhiều hơn cho bản thân và tạm gác những vấn đề rắc rối cá nhân sang một bên đã.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nhịp điệu quen thuộc đến mức uể oải của đời sống có thể khiến cho bạn có một chút chán nản, tuy nhiên đừng vì thế mà suy nghĩ mọi việc một cách thiếu tích cực, lạc quan. Khi bạn giữ cho mình nụ cười rạng rỡ trên môi, bạn sẽ thấy rằng mọi rắc rối, phiền lo sẽ dần dần tan biến. Vậy thì hãy thay đổi cảm nhận của bản thân đã nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo