Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (15/01/2021)

Cập nhật lúc 15-01-2021 03:57:58 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Bò Cạp như đang chờ đợi điều gì đó, ví dụ một câu trả lời chẳng hạn. Ban đầu thì bạn rất tự tin rằng mọi thứ sẽ như ý, nhưng sau đó, sự trì hoãn của ai đó sẽ khiến cho bạn rơi vào cảnh rất thất vọng. Hãy cố gắng kiên trì một chút nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ai đó có thể cho rằng bạn đang quá lười biếng, nhưng thực ra sự thật là bạn đang cố cân bằng bản thân mà thôi. Sau những nỗ lực để vượt qua một thử thách nào đó thì đây là lúc để bạn giảm tốc và cho mình cơ hội nạp năng lượng, đúng không nào, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu bạn muốn làm điều gì đó thì ngày hôm nay, cần lên tiếng đưa ra những lý do của bản thân mình, thay vì giữ im lặng, bởi vì ai đó đang thắc mắc với những gì mà bạn thể hiện đấy. Bạn cũng nên bày tỏ ý tưởng và đón nhận sự giúp đỡ nếu muốn đạt được hiệu quả công việc cao, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong khi bạn tin rằng chỉ bản thân mình mới có thể giải quyết được mọi việc, ai đó với ít trải nghiệm hơn bạn, sẽ cho thấy họ có thể xử lý tốt vấn đề. Điều này có thể gây nên mâu thuẫn giữa những cái tôi và khiến cho bạn nói ra những lời không đáng nói, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trước khi bạn dấn thân vào một trải nghiệm nào đó hay có một chuyến đi nào đó, tốt nhất là nên lập kế hoạch. Khi bạn quá tự tin, đến mức không kiểm tra các chi tiết, thì điều này có thể gây ra cho bạn rất rối không mong muốn đấy, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử không kiểm soát tốt những cảm xúc của mình, bạn rất dễ rơi vào tình trạng khủng hoảng, dù bạn muốn hay không. Hãy cố gắng phân định rạch ròi giữa cảm xúc và lý trí để giải quyết mọi việc một cách tốt nhất có thể hôm nay nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sự cởi mở mà Xử Nữ thể hiện với một người nào đó sẽ mở ra cánh cửa cơ hội, đem đến sự giúp đỡ mà bạn trông đợi, liên quan đến công việc, sự nghiệp. Nếu bạn trông đợi vận may khác cho mình thì có lẽ hôm nay sẽ đem đến điều đó đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình có thể đã bỏ một số cơ hội quan trọng, thế nên đây là ngày mà bạn sẽ buộc phải xử lý số vấn đề lặt vặt. Tuy nhiên như thế không có nghĩa rằng bạn sẽ mất đi cơ hội khác nữa. Hãy tỉnh táo và bình tâm trở lại để có thể nắm bắt lấy vận may tiếp theo trong cuộc sống.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp như đang chờ đợi điều gì đó, ví dụ một câu trả lời chẳng hạn. Ban đầu thì bạn rất tự tin rằng mọi thứ sẽ như ý, nhưng sau đó, sự trì hoãn của ai đó sẽ khiến cho bạn rơi vào cảnh rất thất vọng. Hãy cố gắng kiên trì một chút nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay sẽ liên quan nhiều đến giao tiếp, bao gồm cả những thông tin mà bạn nhận được và đem lại cho bạn những cảm giác không tích cực cho lắm. Hãy cố gắng điều chỉnh lời nói, hành động và tránh để cho ai đó cảm thấy tổn thương vì lời bạn nói nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là cơ hội để Ma Kết củng cố cho những gì mà bạn đã đạt được sau những nỗ lực trong thời gian qua. Ngày này cũng đem đến cho bạn cảm giác tích cực, giúp bạn thư giãn sau một tuần làm việc hối hả và bận rộn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần phải đảm bảo rằng bạn sẽ xem xét mọi việc ở mọi góc độ, trước khi có quyết định của riêng mình. Một quyết định thiếu suy nghĩ có thể sẽ đem lại những kết quả mà bạn không trông đợi, thế nên cứ thận trọng thì hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng vội vàng đưa ra những quyết định mà bạn không thể rút lại nhé, Song Ngư. Sẽ không đáng để bạn bốc đồng thốt ra những điều mà sau đó, bạn sẽ phải hối tiếc. Nhìn trước, nhìn sau trước khi biết bản thân phải làm gì nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo