Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (14/08/2020)

Cập nhật lúc 14-08-2020 03:00:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tiền là vấn đề khiến cho Thiên Bình bận tâm ngày hôm nay. Những thay đổi đang đến, và đây là lúc mà bạn phải suy nghĩ và nhìn nhận một cách thực tế về vấn đề tiền bạc. Với tài chính thì đừng có thái độ mơ mộng, thiếu thực tế, nếu không bạn sẽ trả giá đắt đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thông thường, bạn vốn không phải là người khép kín, hay lạnh lùng, xa cách với mọi người. Tuy nhiên ngày hôm nay, bạn dường như kém thân thiện và khiến mọi người phải đặt câu hỏi về sự khó gần của mình. Tâm trạng bạn có một chút thay đổi, vì sao vậy Dương Cưu?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kiểm soát cảm xúc của mình một chút ngày hôm nay, Kim Ngưu, bởi vì dường như bạn đang trở nên cảm tính và hành xử có phần bản năng đấy. Hãy cố gắng suy nghĩ mọi việc ở góc độ lý trí nhiều hơn, bạn sẽ giải quyết mọi tình huống ổn thỏa hơn rất nhiều.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà bạn cần phải ngồi lại và suy nghĩ về những việc mình đã làm, những cách ứng xử hay giải quyết mọi vấn đề trong đời sống. Đôi khi sự vội vàng, hấp tấp chưa hẳn là tốt đâu, hãy cố gắng thả lỏng và tìm cách nhìn nhận mọi thứ ở góc độ tích cực hơn nhé Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như đây là ngày mà bạn có phần do dự trong mọi quyết định của mình. Bạn thiếu đi một cảm nhận mạnh mẽ về điều gì đó, dẫn đến sự thiếu quyết đoán trong việc chọn lựa đáp án cuối cùng cho riêng bạn. Cách giải quyết tốt nhất là hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi mình hiểu thực sự bản thân đang mong đợi điều gì, Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dành thời gian để nhìn nhận mọi thứ một cách kỹ lưỡng, sâu sắc hơn. Bạn sẽ tìm ra những đáp án mà mình mong đợi, thay vì những thể hiện hời hợt bề ngoài của chúng. Đào sâu vấn đề chính là công việc của bạn ngày hôm nay đấy Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như Xử Nữ không tin vào những gì mà mình nhìn thấy, nghe thấy, nhưng hãy nhẫn nại và cho chính bản thân một cơ hội. Khi bạn điềm tĩnh để nhìn nhận lại mọi việc thì bạn sẽ biết mình sai ở đâu, đúng ở đâu và biết phải làm gì tiếp theo đấy.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tiền là vấn đề khiến cho Thiên Bình bận tâm ngày hôm nay. Những thay đổi đang đến, và đây là lúc mà bạn phải suy nghĩ và nhìn nhận một cách thực tế về vấn đề tiền bạc. Với tài chính thì đừng có thái độ mơ mộng, thiếu thực tế, nếu không bạn sẽ trả giá đắt đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một ngày mà Bò Cạp trở nên đầy thân thiện, cởi mở với những người xung quanh mình. Đây chính là lý do khiến cho bạn được sự yêu mến, quan tâm từ tập thể đấy. Vậy thì tại sao không mở lòng để đón nhận những tình cảm mà họ yêu ái dành cho bạn nhỉ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Có thể Nhân Mã đang không vui, nhưng đừng vì thế mà gây ảnh hưởng đến những người xung quanh bạn bằng khuôn mặt chẳng vui vẻ gì đó. Hãy cứ tươi tỉnh và chuyên nghiệp hơn khi giải quyết công việc của mình, còn tâm trạng của bạn, hãy tìm người để chia sẻ nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tính kỷ luật, sự làm việc có nguyên tắc và tổ chức đóng vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay nếu bạn muốn giải quyết mọi thứ ổn thỏa, Ma Kết. Tất cả đều nằm trong tính chi tiết, vì thế bạn cần phải có những lựa chọn thật cẩn trọng, tránh sai sót.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu bạn đang háo hức mong đợi một sự thay đổi, một sự chuyển mình cho đời sống của chính mình thì đây chính là lúc cần phải bắt tay vào hành động rồi đấy, Bảo Bình. Đừng trì hoãn thêm một phút nào nữa, động lực là quan trọng, và sự bền bỉ cũng quan trọng không kém.

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn cảm thấy mù mờ về các chi tiết của ngày hôm nay ư, Song Ngư?. Hãy thả lỏng, và trì hoãn các quyết định quan trọng cho đến khi bạn thực sự tìm thấy sự sáng tỏ mà mình mong muốn nhé. Chớ nên hấp tấp, vội vàng trong mọi quyết định.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo