Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (14/06/2019)

Cập nhật lúc 14-06-2019 04:22:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự ích kỷ, ghen tị sẽ làm cho Thiên Bình có một ngày nhiều mệt mỏi, hơn là hạnh phúc. Tại sao không bằng lòng với những gì mà bạn có và sống có mục đích hơn? Tập trung công việc cá nhân giúp bạn có một ngày nhiều hiệu quả đấy. Đừng quên con người không ai hoàn hảo cả, và bạn không phải là ngoại lệ. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày để bận rộn, hối hả với công việc. Nỗ lực để hoàn thành những trách nhiệm được giao phó sẽ đem lại cho bạn nhiều thành quả giá trị trong cả hiện tại lẫn tương lai. Bạn cũng nên lưu ý nhiều hơn đến sức khỏe. Đừng ăn uống, làm việc quá sức, gây ảnh hưởng đến cơ thể nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu cảm thấy không sẵn sàng để nắm bắt công việc quan trọng nào đó, hay nhận quá nhiều những trọng trách trong cùng một thời điểm. Vậy thì hãy thẳng thắn lên tiếng chối từ và tập trung vào một công việc mà bạn tự tin về chuyên môn của mình mà thôi. Đây cũng là ngày để chăm sóc cho bản thân lẫn những người thương yêu trong gia đình, hãy bình đẳng và tôn trọng họ nhiều hơn, thông qua việc lắng nghe và chia sẻ nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sự thất hẹn hoặc thất hứa, hay cách ai đó hành xử sẽ khiến cho Song Sinh cảm thấy vô cùng thất vọng và bực dọc. Tuy nhiên nên cố gắng để kiểm soát cảm xúc của mình thay vì bùng nổ và dồn cơn tức giận lên những người không liên quan, khiến cho họ tổn thương nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Hôm nay đánh dấu bởi những phút bùng nổ cảm xúc, khi những thành quả mà Cự Giải đạt được thực sự xứng đáng với mong đợi. Tuy nhiên điều đó cũng không có nghĩa rằng bạn bỏ qua những phút giây yên ả, tĩnh lặng bên gia đình và người thương. Đừng quên rằng sau những xô bồ của đời sống, tổ ấm chính là nơi mà bạn cần tìm về để có những phút giây thảnh thơi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay đem đến cho Sư Tử những thông tin rất giá trị liên quan đến công việc, sự thăng tiến, hẳn nhiên điều này đồng nghĩa với sự bận rộn không dứt, những cuộc gọi, những tin nhắn, cuộc thăm hỏi... Vậy thì hãy dành buổi tối để nghỉ ngơi, thư giãn và nạp năng lượng cho mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đừng vì bất cứ lý do gì nào mà xa rời mục tiêu, con đường mà bạn đã vạch ra từ trước đó nhé Xử Nữ, dù có thể trong thời điểm hiện tại bạn không nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của những người mà mình yêu thương nhất. Buổi chiều là thời gian để lắng nghe cơ thể mách bảo và chăm chút cho bản thân nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự ích kỷ, ghen tị sẽ làm cho Thiên Bình có một ngày nhiều mệt mỏi, hơn là hạnh phúc. Tại sao không bằng lòng với những gì mà bạn có và sống có mục đích hơn? Tập trung công việc cá nhân giúp bạn có một ngày nhiều hiệu quả đấy. Đừng quên con người không ai hoàn hảo cả, và bạn không phải là ngoại lệ. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ai đó sẽ khiêu khích, chọc tức Bò Cạp bằng những lời mách lẻo, kể xấu, tuy nhiên cách giải quyết tốt nhất chính là im lặng, thậm chí là xa cách kẻ đó, và hết sức tập trung cho công việc của mình. Bạn cũng có thể tìm sự giúp đỡ từ người mà mình tin cậy, trong những lúc tâm trạng không tốt như lúc này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hết sức thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, bởi vì sự bừa bãi có thể khiến bạn thốt ra những lời làm cho ai đó khó chịu và giận dỗi đấy Nhân Mã. Cũng nên tránh các công việc mà bạn chưa quen thuộc, có thể khiến bạn mất rất nhiều thời gian mà không đạt được những thành quả như mong đợi, thậm chí làm cho bạn cảm thấy bực dọc hơn mà thôi.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong công việc và các hoạt động tương tác tập thể, Ma Kết nên hạn chế tối đa việc cư xử thiếu khéo léo, nói năng không thật trọng có thể làm cho những người không liên quan cảm thấy bị tổn thương. Hôm nay cũng là một ngày tuyệt vời để trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống, ví dụ thưởng thức món ăn nào đó mà bạn chưa từng thử chẳng hạn. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tính cầu toàn không hẳn đã là một điều xấu, tuy nhiên chúng có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi trong nhiều tình huống đấy Bảo Bình. Đôi khi cần phải chấp nhận cuộc sống giống như bản chất thực của nó, thay vì cứ cố gắng đi đòi hỏi sự hoàn hảo cho bản thân lẫn những người xung quanh. Đây chính là ngày để bạn dành thời gian nhiều hơn cho các cuộc gặp gỡ, thăm hỏi gia đình và người thân, hoặc đơn giản là đi dạo cho thư giãn tinh thần.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày cho Song Ngư xác định cụ thể những mục tiêu, kế hoạch của mình trong tương lai, thậm chí nghĩ đến việc thay đổi công việc chẳng hạn. Tuy nhiên đừng coi đây là cơ hội "nổi loạn", bởi vì như thế bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để điều chỉnh mình trong tình huống cần thiết. Hãy thực tế và nhìn nhận mọi việc một cách rõ ràng trước khi hành động thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo