Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (13/12/2019)

Cập nhật lúc 13-12-2019 07:26:11 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Cách ứng xử của bạn đóng vai trò nòng cốt trong việc sự nghiệp, cuộc sống của bạn sẽ phát triển như thế nào trong tương lai, Thiên Bình. Cần phải khéo léo một chút trong tương tác với mọi người nếu muốn có được sự ủng hộ. Đừng để những bốc đồng nhất thời tác động đến bạn và khiến bạn có ứng xử không phù hợp, làm tổn thương bản thân lẫn những người xung quanh.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng nghi ngờ khả năng thuyết phục của mình, bạn sẽ chinh phục được bất cứ ai với những lời lẽ khéo léo. Tuy nhiên đừng sử dụng lợi thế vào những việc không phù hợp, thậm chí là gây ảnh hưởng cho người khác, nếu không tác động sẽ là ngược lại đấy. Đây là ngày để dành những cảm xúc tuyệt vời cho tình yêu đấy Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đây là ngày dành thời gian cho những người yêu thương trong gia đình, họ là nơi quan trọng nhất trong trái tim bạn, đừng quên điều đó nhé Kim Ngưu. Bạn cũng sẽ có cơ hội để gặp gỡ một nhân vật mới mẻ, thú vị mà bạn không thể rời mắt. Đây là cơ hội tốt cho tình yêu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Những nỗ lực của ngày hôm qua sẽ được trả công xứng đáng bằng những thành quả giá trị và ngày hôm nay, Song Sinh. Thế nên, đừng đặt ra câu hỏi vì sao may mắn lại mỉm cười với bạn, đó đơn thuần là tất cả những nỗ lực của bạn trong quá khứ mà thôi. Đây là ngày để gặt hái và đặt ra những mục tiêu mới trên đường đời.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đừng quá căng thẳng, gây sức ép cho chính mình một cách không cần thiết nhé Cự Giải, bạn hiểu là cuộc sống có quá nhiều vấn đề rồi, và mỗi người cần bao dung hơn với bản thân. Đây là ngày để bạn gần gũi hơn với người thân yêu trong gia đình, hoặc một người đặc biệt nào đó. Hãy cho họ thấy trong trái tim của bạn, họ có giá trị thế nào nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự ghen tị sẽ nảy sinh, khi ai đó nhìn Sư Tử và cho rằng bạn hơn họ rất nhiều. Đây là cảm xúc có thể hiểu được, nhưng không nên nuông dưỡng nó theo bất cứ cách nào. Hãy thẳng thắn phê bình những suy nghĩ tiêu cực của đối phương và cho họ thấy, bạn đã nỗ lực để đạt được thành quả. Ngoài ra, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của chính bạn nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày cho Xử Nữ nhiều cơ hội mới mẻ để học hỏi về tình yêu lẫn khám phá bản thân mình. Đây chính là thời điểm để bạn khám phá những cảm xúc cá nhân lẫn nhân vật mà bạn quan tâm đặc biệt. Đừng che giấu nội tâm vì bất cứ lý do nào, nếu bạn muốn có được sự đón nhận nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cách ứng xử của bạn đóng vai trò nòng cốt trong việc sự nghiệp, cuộc sống của bạn sẽ phát triển như thế nào trong tương lai, Thiên Bình. Cần phải khéo léo một chút trong tương tác với mọi người nếu muốn có được sự ủng hộ. Đừng để những bốc đồng nhất thời tác động đến bạn và khiến bạn có ứng xử không phù hợp, làm tổn thương bản thân lẫn những người xung quanh.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc sống của Bò Cạp những ngày này liên quan trực tiếp đến một nhân vật có tầm ảnh hưởng to lớn tới bạn. Thay vì để công việc bận rộn cuốn mình đi, dường như toàn tâm toàn ý của bạn đều dồn vào người ấy. Điều bạn mong đợi là sự đền đáp tình cảm, và hy vọng là bạn sẽ có được điều đó

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã sẽ nhận được một lời mời rất thú vị nào đó, và từ đó có cơ hội gặp gỡ một nhân vật quyền lực, có sức ảnh hưởng đáng kể đến bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này. Hãy thể hiện tốt nhất những gì có thể và đừng ngại đặt ra những câu hỏi, bạn sẽ có được phản hồi thú vị. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Điều mà Ma Kết quan tâm nhất là giúp đỡ những người xung quanh, tuy nhiên dường như vì thế mà bạn thờ ơ với những cảm xúc của chính mình, dù điều đó rất quan trọng. Đừng quên rằng dù bất cứ tình huống nào đi nữa, bạn cũng xứng đáng được yêu thương, được quan tâm bằng sự chân thành. Tuyệt vời thay, ai đó sẽ đến và cho bạn thấy giá trị đích thực của tình yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong khi Bảo Bình trông đợi quá nhiều, hy vọng quá nhiều vào một người nào đó, bạn dễ thất vọng, nhất là khi đối phương không cảm nhận được những khát khao nơi bạn. Hãy tự xoa dịu những cảm xúc của chính mình và yêu thương bản thân nhiều hơn, bởi vì có những lúc, không ai có thể đem lại hạnh phúc cho bạn ngoại trừ trừ chính bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày của tình yêu và những điều ngọt ngào với Song Ngư. Đừng quên rằng dù cuộc sống bận rộn đến mấy, mọi người cũng luôn cần đến vòng tay và sự quan tâm cơ bản nhất. Tạm gác công việc lại, đây là lúc để trở về nhà và tận hưởng những phút yên ổn bên gia đình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo