Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (12/10/2018)

Cập nhật lúc 11-10-2018 15:43:33 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Sau chuỗi ngày bận rộn, cuối cùng bạn cũng có một khoảng thời gian thư thái cho riêng mình. Tận hưởng những phút giây vui vẻ, dễ chịu này để làm những điều mà bản thân thích thú. Buổi chiều sẽ là thời gian mà bạn phải dành cho những vấn đề khá quan trọng khác, tuy nhiên bạn sẽ có tinh thần tích cực, vui vẻ dù bận rộn đến mấy đi nữa. Ngày này cũng mang đến những cơ hội bất ngờ cho chuyện tình cảm mà có thể bạn không để ý đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Trong bạn tràn đầy động lực để cải thiện năng lực cá nhân. Bạn không ngại vạch ra cho mình những cái đích khó và nỗ lực để vươn tới nó, kể cả trong công việc lẫn đời sống tình cảm. Đương nhiên bạn hoàn toàn có thể thực hiện được mục tiêu của mình nếu biết thừa nhận những yếu điểm và củng cố những thế mạnh. Hơn thế nữa, đó còn là tinh thần kiên trì để vượt qua những phút lười biếng ban đầu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay đánh dấu một quãng thời gian chậm lại của bạn để cân nhắc một việc gì đó đã khiến cho bản thân đau đầu suốt thời gian qua. Trên thực tế, nếu bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng với những chọn lựa của mình, đừng vì lời khuyên hay áp lực của bất cứ ai mà thay đổi những quyết định của mình. Bạn có thể lịch sự lắng nghe, nhưng không nhất thiết phải tuân thủ theo những lời khuyên ấy, bạn hoàn toàn hiểu điều đó mà. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cần phải cố gắng vượt qua sự lười biếng hay tâm lý muốn trốn tránh nhiệm vụ để rong chơi ngày hôm nay. Chịu khó một chút, bạn sẽ thấy rằng có không ít cơ hội được dành cho mình. Sau buổi sáng vất vả, buổi chiều sẽ là khoảng thời gian để bạn được thả lỏng, thư giãn và nạp năng lượng cho mình. Gia đình cũng sẽ trở thành hậu phương vững chắc cho bạn trong thời điểm này.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay đối diện với một quyết định quan trọng, mang ý nghĩa đột phá trong cuộc sống của bạn. Dường như điều này liên quan đến công việc hoặc quyết định về hôn nhân của bạn. Trong bất cứ tình huống nào, nên kiểm chế tối đa thái độ nóng này, tức giận, chán ghét, cần giữ sự điềm tĩnh trước mọi vấn đề. Ngoài ra, bạn cũng nên ghi chép lại mọi thông tin mà mình quan sát được ngày hôm nay, chúng sẽ có ích cho bạn trong thời gian tới đây.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây thực sự là một ngày bận rộn trong đời sống cá nhân của Sư Tử, dường như bạn có cơ hội kết nối với những nhân vật đặc biệt thú vị, người sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ của bạn và đón nhận những ý tưởng của bạn. Đây cũng là ngày may mắn trong việc đi mua sắm, bởi vì bạn có thể chọn cho mình được một món đồ rất hữu dụng để thay thế những thứ đã hỏng hóc trong gia đình đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay nên thận trọng khi đi mua sắm, bởi vì các quyết định bốc đồng có thể khiến cho bạn "vung tay quá trán", sau đó không mua được những món đồ thực sự hữu hiệu trong gia đình mà chỉ khiến bạn chuốc bực vào người mà thôi. Trong tình huống bất khả kháng, bạn có thể tìm đến sự trợ giúp của một người bạn đáng tin cậy nào đó, nhằm giúp kiểm chế những cảm xúc nhất thời của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một thông tin, hay một phát hiện thú vị nào đó mà bạn có được hôm nay sẽ khiến bạn vui vẻ cười cả ngày. Tuy nhiên, đối lập lại với nó, dường như bạn sẽ có một buổi chiều tương đối buồn tẻ. Hãy nhắc nhở mình về những kỷ niệm thật vui, những thứ có thể khiến bạn sảng khoái hơn và vượt qua những phút nhạt nhẽo của thực tế chẳng hạn. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Khả năng vận dụng ngôn ngữ của Bò Cạp ngày hôm nay khá sắc sảo, thế nên chẳng có gì ngạc nhiên nếu bạn tạo ấn tượng trước mọi người. Tuy nhiên đừng lạm dụng chúng một cách thái quá, nếu không bạn sẽ vô tình làm cho đó tổn thương vì những lời lẽ khá chua cay của mình. Nên khéo léo một chút khi bông đùa, nếu không bạn sẽ phải mất công đi xin lỗi người khác đấy. Ngoài ra, nên chú ý một chút tới vấn đề tài chính và có cách cư xử điềm tĩnh, thay vì nóng nảy khi mất mát tiền bạc nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sau chuỗi ngày bận rộn, cuối cùng bạn cũng có một khoảng thời gian thư thái cho riêng mình. Tận hưởng những phút giây vui vẻ, dễ chịu này để làm những điều mà bản thân thích thú. Buổi chiều sẽ là thời gian mà bạn phải dành cho những vấn đề khá quan trọng khác, tuy nhiên bạn sẽ có tinh thần tích cực, vui vẻ dù bận rộn đến mấy đi nữa. Ngày này cũng mang đến những cơ hội bất ngờ cho chuyện tình cảm mà có thể bạn không để ý đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chuyện tình cảm của bạn. Đây cũng là cơ hội để bạn xích lại gần hơn với một nửa để hiểu họ, thay vì thái độ bàng quan và thờ ơ như thói quen vốn có. Những phát hiện bất ngờ từ phía đối phương cũng khiến cho bạn thay đổi suy nghĩ của mình trong nhiều vấn đề quan trọng đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ bị vướng vào chuyện rắc rối của một người nào đó ngày hôm nay, và dù muốn hay không, bạn vẫn buộc phải đồng hành với họ và tìm hướng xử lý. Đương nhiên, bạn cũng có thể chọn lựa giải pháp thẳng thắn nói ra những mong muốn của mình, dù nó không dễ dàng chút nào. Đừng quên, bạn có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người khác nữa. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng quá bận tâm, lo lắng vì những điều diễn ra hôm nay, sự hoảng hốt của bạn chỉ khiến mọi thứ trở nên căng thẳng hơn mà thôi. Hãy cứ làm tốt những công việc mà bạn có thể, còn những thứ khác, tự nó sẽ "vào guồng". Buổi chiều là thời gian cho các hoạt động tương tác, gặp gỡ những người bạn thú vị đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo