Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (12/07/2019)

Cập nhật lúc 12-07-2019 08:12:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tình huống nào đó sẽ xảy ra ngoài tầm dự đoán của Thiên Bình, đòi hỏi bạn cần hết sức cố gắng để có thể thỏa hiệp. Khi những rắc rối đã đi qua, bạn sẽ có đủ thời gian để nhìn lại mọi việc và xem xét những tổn thương, ký ức tiêu cực trong lòng và dẹp bỏ nó. Với những người độc thân, hôm nay là cơ hội tốt để tìm kiếm người yêu đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Lời khuyên của gia đình, bạn bè thân thiết có một tác dụng lớn với Dương Cưu trong ngày hôm nay, hãy lắng nghe họ nhé. Về vấn đề tiền bạc, bạn cần phải rành rẽ, rõ ràng, thay vì để rắc rối giữa tình cảm và vật chất. Cũng nên hạn chế mua sắm những món đồ đắt đỏ, tốn kém, có thể làm ảnh hưởng đến tài chính gia đình. Buổi chiều là thời gian để hẹn hò, gặp gỡ những người bạn thân thiết.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hãy nhớ về những giới hạn của mình, đừng vượt quá những khuôn khổ đó nhé Kim Ngưu. Nếu bạn cảm thấy sức lực của bản thân không thể hoàn thành một công việc nào đó, tốt nhất là nhờ cậy ai đó có thể hỗ trợ cho bạn. Dành nhiều thời gian hơn để thư giãn, tập luyện và lắng nghe những tín hiệu của cơ thể, điều đó rất quan trọng. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Trí tưởng tượng có thể giúp cho tâm hồn Song Sinh bay bổng, nhưng bạn cũng có thể trở thành nạn nhân của chính những ý tưởng rồ dại của mình. Thế nên, ngày hôm nay, bạn nên thực tế một chút thì hơn. Cuối ngày có thể liên quan đến cuộc trao đổi nào đó, khiến bạn bị yêu cầu phải nói ra những sự thật mà bạn không muốn nói một chút nào.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay có thể trôi qua rất chủ động và tích cực, cho Cự Giải những phút thoải mái, không ồn ào. Điều quan trọng là cho mình được tự do tận hưởng sự thư giãn, hoặc cùng với những người thân trong gia đình có những giây bên nhau vui vẻ nhé. Bạn cũng nên tránh tối đa những chất kích thích, hoặc tránh những cuộc trò chuyện về những chủ đề không đáng để lưu tâm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm trạng Sư Tử ngày hôm nay không được tốt lắm, vì thế, bạn chẳng muốn tương tác với mọi người xung quanh, thậm chí có thể rơi vào mâu thuẫn căng thẳng nếu ai đó thúc ép mình. Đây là ngày để dành thời gian cho những phút giây riêng tư, hoàn toàn không phù hợp cho tài chính, nhất là việc ký kết các giấy tờ văn bản quan trọng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu Xử Nữ đang tìm kiếm tình yêu thì ngày hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời nhất để mở rộng tầm quan sát và tìm kiếm đối thượng phù hợp. Còn nếu như bạn đã có một nửa, hãy thận trọng, những bước đi sai lầm có thể khiến cho bạn gặp rắc rối. Với vấn đề tài chính, sự thận trọng là vô cùng cần thiết.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tình huống nào đó sẽ xảy ra ngoài tầm dự đoán của Thiên Bình, đòi hỏi bạn cần hết sức cố gắng để có thể thỏa hiệp. Khi những rắc rối đã đi qua, bạn sẽ có đủ thời gian để nhìn lại mọi việc và xem xét những tổn thương, ký ức tiêu cực trong lòng và dẹp bỏ nó. Với những người độc thân, hôm nay là cơ hội tốt để tìm kiếm người yêu đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự từ bỏ có thể khiến cho Bò Cạp đánh mất đi nhiều cơ hội giá trị, hãy động viên bản thân mình nỗ lực chiến đấu thay vì đầu hàng. Đây cũng là ngày mà bạn có thể không được tham dự một bữa tiệc, một sự kiện quan trọng nào đó vì thiếu thời gian. Hãy học cách sắp xếp quỹ thời gian sao cho ổn thỏa và hợp lý thay vì để công việc chồng chéo lên nhau.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong mọi tình huống xảy ra ngày hôm nay, Nhân Mã cần giữ cho mình sự điềm tĩnh, bản lĩnh nhất định, thay vì để cho bản thân căng thẳng vì những chuyện không đáng. Với những người đang trong một mối quan hệ nào đó, hãy để đối phương biết được trong lòng bạn, họ có giá trị thế nào nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề đau đầu liên quan đến tài chính, sự nghiệp, công việc. Ở địa hạt đời sống cá nhân, bạn sẽ vướng phải những vấn đề rắc rối của những người xung quanh như họ hàng, bạn bè thân thiết, hãy quan tâm và giúp họ xử lý. Buổi chiều là thời gian cho cuộc hẹn hò lãng mạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những phiền toái nhỏ có thể đi qua và mang lại cho Bảo Bình một ngày thành công, may mắn, với điều kiện là bạn tập trung hết mình với dự án công việc đã đề ra. Ngoài ra, đừng bỏ qua những tín hiệu cơ thể mách bảo và tìm cách bảo vệ sức khỏe, chăm sóc bản thân nhiều hơn. Bạn cũng có thể dành thời gian này để cải thiện năng lực nghề nghiệp của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể hứa hẹn hảo huyền nhưng không thực hiện được lời mình nói và làm cho ai đó cảm thấy tổn thương. Thay vì để tình trạng này xảy ra, tốt nhất là hãy thận trọng trong lời nói của mình, đừng buông lời bừa bãi. Đây cũng là ngày để bạn gặp gỡ những người mà đã lâu không tương tác, mọi người sẽ cùng có những phút giây thật vui.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo