Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (12/06/2020)

Cập nhật lúc 11-06-2020 16:00:17 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Những việc xảy ra ngày hôm nay tạo ra một rào cản lên cách ứng xử của Thiên Bình với mọi người xung quanh. Dường như bạn cũng gặp khó khăn trong việc làm thế nào để bày tỏ những suy nghĩ của mình quanh một vấn đề nào đó sao cho đúng bản chất của nó nhất, phải không nào?.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đây sẽ là ngày vô khối công việc bận rộn của Dương Cưu, khiến bạn sẽ cảm thấy vô cùng áp lực. Thậm chí bạn còn gặp rắc rối nơi gia đình, khi bạn không tìm thấy tiếng nói chung với những người yêu thương, có lẽ vì họ cũng đang bận công việc của riêng mình. Thế thì khó khăn lớn nhất của bạn ngày hôm nay chính là làm thế nào giữ cho mình một tinh thần tỉnh táo, điềm đạm trước mọi thử thách.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay có thể đem đến những rào cản trong mối quan hệ giữa bạn và một người nào đó gần gũi, thân thiết, dường như cả hai khó khăn để tìm thấy tiếng nói chung trong bất cứ vấn đề gì. Nếu thế thì cho bản thân lẫn họ thời gian nhé, Kim Ngưu. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ phải đặt dấu hỏi hồ nghi cho mục đích của một người nào đó đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Bạn hẳn nhiên có rất nhiều ý tưởng hay, nhưng làm thế nào để hiện thực hóa chúng thì lại không phải là một công việc đơn giản, nhất là khi bạn ôm đồm quá nhiều. Đây cũng là ngày mà bạn nên giảm bớt công việc để dành thời gian cho gia đình đấy, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Trong khi Cự Giải ngày hôm nay rất hào hứng và các hoạt động tương tác, kết nối thì những người xung quanh bạn lại không như vậy. Có lẽ họ đang có những kế hoạch của riêng mình và không thích thú lắm với các hoạt động này. Vậy thì hãy có sự chủ động của riêng bạn nhé. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay sẽ là ngày mà bạn có chút buồn bởi vì bạn không nhận được sự giúp đỡ nào đó từ người mà bạn vốn rất tin cậy. Hẳn nhiên bạn sẽ phải cố gắng để có thể đáp ứng với những thay đổi này, tuy nhiên sự chủ động rất quan trọng trong mọi tình huống của đời sống, phải không nào, Sư Tử?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm nhận được tình cảm yêu mến không phải chỉ riêng những người thân thiết trong gia đình, bạn bè, mà còn là tất cả mọi người xung quanh bạn nữa. Chính điều này đem đến cho bạn một ngày thứ sáu thực sự dễ chịu và thư thái, khiến bạn cảm thấy hài lòng và hạnh phúc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Những việc xảy ra ngày hôm nay tạo ra một rào cản lên cách ứng xử của Thiên Bình với mọi người xung quanh. Dường như bạn cũng gặp khó khăn trong việc làm thế nào để bày tỏ những suy nghĩ của mình quanh một vấn đề nào đó sao cho đúng bản chất của nó nhất, phải không nào?.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chẳng gì có thể đem lại cho bạn tâm trạng tích cực ngày hôm nay, bất chấp mọi nỗ lực của bạn đi chăng nữa. Dường như có lẽ bạn đã nhìn nhận một vấn đề nào đó sai cách, chính vì thế, bạn không thể nào có được cảm nhận tích cực với những gì đang diễn ra xung quanh mình, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu bạn muốn cuộc sống có những biến chuyển tích cực thì điều đầu tiên là bạn cần phải xác định xem những thay đổi mình cần tiến hành trong đời sống là gì, Nhân Mã. Đừng suy xét mọi việc bằng thái độ xuề xòa, dễ dãi, nếu không bạn không thể nào có được những bước đi giá trị trong tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một chút thái quá của Ma Kết có thể khiến ai đó cảm thấy ngột ngạt, khó chịu ngày hôm nay, nhưng với bạn thì đây lại là một ngày rất hiệu quả. Hãy yên tâm làm tốt công việc của mình, và trở thành động lực cho những người xung quanh bạn nữa nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự ngắt quãng quả là thứ gì đó thật khó chịu, nhưng như thế không có nghĩa là bạn sẽ phải chấp nhận nó. Tại sao không tìm cách xoay sở để nối lại sự ngắt quãng ấy, và sau đó đơn giản là tiếp tục công việc của mình nhỉ, Bảo Bình? 

Song Ngư (19/2-20/3)

Những giới hạn thậm chí sẽ trở thành một cơ hội để bạn thể hiện sự sáng tạo của mình hôm nay, Song Ngư, thay vì là rào cản. Thử nghĩ xem bạn có thể làm gì để bứt phá ra khỏi những khuôn khổ này nhé, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên thú vị lạ lùng. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo