Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (12/02/2016)

Cập nhật lúc 11-02-2016 09:33:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Xử Nữ cần vận dụng đầu óc linh hoạt và tinh tế của mình để xử lý tình huống trong ngày hôm nay.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Thời gian trong ngày Dương Cưu nên tập trung xử lý nốt những công việc còn bỏ dở. Đã đến lúc quay lại làm việc rồi. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian bên gia đình nhỏ của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay dự báo là ngày suôn sẻ với Kim Ngưu, đặc biệt là về mặt đàm phán, ký kết các vấn đề liên quan đến tài chính. Bắt đầu một ngày làm việc đầu năm đầy may mắn nha.

Song Sinh (21/5-21/6)

Ngày thuận lợi để Song Sinh tương tác với mọi thành viên trong gia đình. Cố gắng tránh những xung đột không cần thiết để giữ không khí trong gia đình nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Khởi động ngày làm việc với nhiều thành công, tạo nên tiếng vang lớn trong công việc. Với sự khởi đầu suôn sẻ, hy vọng những ngày sau sẽ hết sức thuận lợi với Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Khi giải quyết vấn đề gì đó, Sư Tử nên tập trung hoàn bộ tâm trí của mình và tìm cách xử lý dứt điểm. Đừng cố lý giải cho sự lười biếng của mình, điều đó chỉ làm tốn thời gian của bạn mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ cần vận dụng đầu óc linh hoạt và tinh tế của mình để xử lý tình huống trong ngày hôm nay. Đôi khi những suy nghĩ quá logic chỉ làm mọi thứ trở nên cứng nhắc và khó nhằn hơn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Định hướng về tương lai đã hiện hữu trong tâm trí bạn. Thiên Bình cần nắm vững mọi chi tiết và thực thi chúng theo đúng kế hoạch. Chỉ cần chậm trễ một chút thôi cũng làm bạn tụt lại phía sau đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu biết cách vận dụng nguồn thông tin của mình, Bò Cạp sẽ gặt hái được không ít thành công trong cuộc sống. Có thể hôm nay bạn sẽ phải đóng vai trò trung gian trong các cuộc xung đột. Hãy cẩn thận nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày tuyệt vời để Nhân Mã củng cố lại các mối quan hệ của mình, nhất là với những người bạn đang ở xa. Sẽ có lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của họ đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Có thể sẽ xảy ra những bực bội vào buổi sáng khi Ma Kết tranh cãi với đồng nghiệp hoặc cấp trên. Đừng giữ những lập luận cho riêng mình, mạnh dạn nói ra suy nghĩ của mình và thuyết phục mọi người nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày khá êm đềm với Bảo Bình, khi mà hầu hết mọi người đã bắt đầu công việc thì bạn vẫn ung dung dạo chơi khắp nơi. Tận hưởng nốt những ngày nghỉ nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư và người ấy nên có chút khoảng cách. Sẽ rất ngột ngạt và nhàm chán nếu hai người cứ dính chặt lấy nhau không rời, bởi ai cũng cần có không gian cho riêng mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo