Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (11/08/2017)

Cập nhật lúc 11-08-2017 01:29:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ma Kết cố gắng để nắm bắt một cơ hội nào đó, nhưng bạn không nhận ra rằng đó chỉ là tức thời mà thôi. Đây là lúc bạn cần phải tìm cho mình một hướng đi thực sự lâu dài, thay vì chỉ đem lại lợi ích trước mắt. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi có quyết định cho mình nhé. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay, những tin đồn sẽ bủa vây mọi người, tuy nhiên sẽ thật tốt nếu như bạn có thể tránh ra khỏi vòng thị phi đó. Tại sao không dành ngày cuối tuần này cho việc shopping để săn lùng những món đồ mà bạn thích thú nhỉ, điều này sẽ rất thú vị đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thành công gõ cửa ngày hôm nay sẽ củng cố sự tự tin của Kim Ngưu. Đây cũng là ngày mà các vì sao đem đến cho bạn sức hút riêng biệt, khiến ai đó không thể rời mắt khỏi bạn một phút nào. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo để chọn đối tượng phù hợp với mình nhé.

Song Sinh (21/5-21/6)

Nội tâm của Song Sinh đặc biệt sâu sắc ngày hôm nay, không có gì ngạc nhiên nếu như bạn bất ngờ hé lộ điều gì đó về chính bản thân. Đây cũng là ngày mà bạn nên chăm sóc cho chính mình thay vì chỉ bận tâm đến việc làm cho người yêu thương hạnh phúc. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải vui vẻ, dễ chịu và đáng yêu, nhưng chỉ cần ai đó bước qua những giới hạn mà bạn đã vạch ra, chắc chắn bạn sẽ xù lông nhím lên với họ. Liệu có phải đối phương đã thốt lên điều gì đó, vô tình nhắc lại những sai lầm của bạn trong quá khứ và khiến những cảm xúc tốt đẹp của bạn bị sụp đổ hay không?

Sư Tử (23/7-22/8)

Cách cư xử khá lạ lùng của Sư Tử ngày hôm nay khiến cho mọi người đặt câu hỏi: Liệu có phải bạn đang có vấn đề gì đó hay không? Đừng ngạc nhiên nếu như bạn nhận được vô khối câu hỏi trực tiếp và phải xoay sở để trả lời chúng cho hết nhé. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tập trung vào công việc gì đó không phải là thử thách khó với Xử Nữ hôm nay, tuy nhiên nếu như có quá nhiều vấn đề bị dồn lên vai, bạn sẽ stress. Bạn không sẵn sàng cho những thay đổi mà muốn sự ổn định, chắc chắn, thế nên những thể hiện của bạn hôm nay sẽ khiến ai đó suy nghĩ lại về những đánh giá ban đầu họ dành cho bạn đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những kết quả mà Thiên Bình nhận được ngày hôm nay sẽ khiến bạn không vui vẻ gì cho lắm. Đương nhiên điều đó không có nghĩa là bạn từ bỏ công việc mình làm. Chỉ cần thay đổi bản thân một chút, bạn sẽ thấy mọi việc trở nên tích cực hơn rất nhiều. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuối cùng thì Bò Cạp cũng hiểu những kết nối cảm xúc giữa bạn và người nào đó mình mới gặp mặt có ý nghĩa thế nào. Nhưng thay vì để mọi thứ diễn ra như nó vốn có, hãy chủ động một chút, nếu bạn thực sự tự tin về những cảm xúc của bản thân. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thật khó để kiềm chế việc thốt ra điều gì đó mình đang nghĩ, thế nên cuối cùng Nhân Mã sẽ rất hối hận vì lời mình nói ra. Dù hậu quả thế nào, ít ra thì bạn cũng đã không phải bực bội vì giữ mãi bí mật trong lòng, đúng không?

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cố gắng để nắm bắt một cơ hội nào đó, nhưng bạn không nhận ra rằng đó chỉ là tức thời mà thôi. Đây là lúc bạn cần phải tìm cho mình một hướng đi thực sự lâu dài, thay vì chỉ đem lại lợi ích trước mắt. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi có quyết định cho mình nhé. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây chính là ngày để Bảo Bình cho ai đó thấy giá trị của bạn, cũng như giúp họ hiểu được rằng với bạn, thứ gì là quan trọng nhất. Hôm nay mang đến cơ hội cho những cuộc trò chuyện thẳng thắn xung quanh chủ đề công việc, sự nghiệp, đừng ngại nói những gì mà bạn đang cân nhắc nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hoàn toàn hài lòng với mọi thứ đang diễn ra trong cuộc sống của mình, điều này thể hiện rất rõ trên gương mặt, hành xử của bạn. Sự tham vọng cũng góp phần giúp bạn có thêm kỷ luật trong mọi hoạt động của đời sống. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo