Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (10/08/2018)

Cập nhật lúc 10-08-2018 10:56:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Mâu thuẫn, căng thẳng trong công việc sẽ khiến Kim Ngưu có một ngày không dễ chịu chút nào.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự vội vàng của Dương Cưu sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn, bởi vì ngoài bạn, công việc còn liên quan đến những người khác nữa. Nếu bạn gạt bỏ sự bốc đồng sang một bên và cân nhắc mọi hành động của mình, bạn sẽ thấy rằng cần có thêm thời gian là điều cần thiết. 

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Mâu thuẫn, căng thẳng trong công việc sẽ khiến Kim Ngưu có một ngày không dễ chịu chút nào. Tuy nhiên, thay vì "đổ dầu vào lửa" và làm trầm trọng hóa mọi vấn đề, bạn có thể suy nghĩ mọi việc tích cực hơn một chút thì hơn. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay thật bướng bỉnh, bạn muốn bằng mọi cách hoàn thành một mục tiêu nào đó mình đề ra, bất chấp mọi khó khăn, rào cản. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà khiến ai đó cảm thấy bực mình vì bạn vô tình gây ảnh hưởng tới họ nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Sự quan tâm mà cứ giải nhận được ngày hôm nay khiến cho bạn không thoải mái lắm, dù mọi người xung quanh nhìn bạn với ánh mắt tích cực thế nào đi nữa. Tuy nhiên, bạn có thể nói thẳng ra những suy nghĩ của mình, mọi người sẽ tôn trọng mong muốn của bạn mà thôi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay giúp Sư Tử hiểu được rõ giá trị của những điều nhỏ bé bình thường trong đời sống hằng ngày của bạn, điều mà đôi khi bạn bận rộn đến mức bỏ qua. Trân trọng cuộc sống và dành nhiều thời gian cho những người yêu thương là lời khuyên dành cho bạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ cần phải giữ kỉ luật và làm việc một cách tập trung, nếu như bạn muốn hoàn thành bất cứ công việc nào. Đương nhiên, mọi kết quả sẽ không đến một cách chóng vánh, đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian nỗ lực học hỏi nhiều hơn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay đánh dấu bởi một sự kết thúc nào đó của những vấn đề trọng tâm trong cuộc sống của bạn. Đương nhiên điều này không có nghĩa là báo hiệu sự chia tay hay chấm dứt, chỉ đơn giản là một sự thay đổi cần thiết cho hiện tại, dù bạn muốn hay không.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nỗ lực bắt tay hoàn thành một công việc nào đó hôm nay. Ngoài ra, nên lưu tâm tới các hóa đơn của bạn. Trong ngày, khi nhận được những lời mời hợp tác, nên cần nhắc kỹ để chọn bạn đồng hành phù hợp, thay vì sự vội vàng không cần thiết.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự hợp tác với mọi người có thể trở thành một thách thức ngày hôm nay, nhất là với những người bạn đã từng cộng tác, bởi vì quan điểm kỳ vọng của họ đã thay đổi. Tuy nhiên đừng lo lắng, nên động viên nhau và nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành mục tiêu chung.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ngày hôm nay liên quan đến những điều nhỏ bé trong cuộc sống của Ma Kết. Dường như bạn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, tạm gác lại công việc. Buổi chiều là thời gian dành cho một nửa yêu thương và làm cho người ấy những điều thật đặc biệt.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì so sánh bản thân với bất cứ ai, sau đó cảm thấy không thực sự chắc chắn về điều mình đang làm có phải là đúng đắn hay không, tốt nhất Bảo Bình nên suy nghĩ lại. Đừng để những kỳ vọng quá to lớn khiến bạn không còn thời gian để tận hưởng những điều đẹp đẽ, nhỏ bé của đời sống thực.

Song Ngư (19/2-20/3) 

Mọi việc sẽ diễn ra tốt đẹp hơn nếu như Song Ngư lạc quan hơn với cuộc sống. Tuy nhiên đây lại trở thành một khó khăn cho bạn, bởi vì bạn gặp áp lực từ gia đình. Có lẽ, bạn sẽ phải dành thời gian để thực hiện lời hứa nào đó của mình, thay vì chịu gánh nợ là người thất hứa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo