Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (10/07/2020)

Cập nhật lúc 10-07-2020 02:49:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là cơ hội xoa dịu một mối quan hệ để căng thẳng nào đó, tạo ra xích mích giữa bạn và một nhân vật gần gũi nào đó. Dù nguyên nhân gây ra mâu thuẫn là gì thì đây cũng là ngày để nhìn nhận mọi thứ một cách tích cực và có những thỏa hiệp thích hợp để có được tiếng nói chung giữa hai phía nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ngày hôm nay sẽ dạy cho Dương Cưu học cách để từ bỏ những giá trị vật chất thông thường, thay vì cố sức đeo đuổi chúng và khiến cho bản thân cảm thấy mệt mỏi. Bạn cũng có thể nhân cơ hội này để nhờ cậy sự giúp đỡ và đón nhận những chia sẻ, quan tâm của mọi người xung quanh. Như thế bạn có một ngày dễ chịu hơn rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay là tránh đưa ra những quyết định vội vã, thiếu suy nghĩ. Nên dành thời gian để cân nhắc mọi góc độ một cách thật kỹ lưỡng, thấu suốt. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải gạt bỏ sĩ diện cá nhân để lên tiếng, đề nghị thứ mà mình cần.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày mà Song Sinh sẽ cần phải hết sức kiên định và vững vàng với những kế hoạch, mục tiêu của mình, nếu không thì bạn sẽ trải qua những giây phút khá khó khăn. Đây cũng là ngày mà bạn đứng trước nhiều chi tiết rối rắm, đòi hỏi bản thân phải có thời gian xem xét và xử lý, đặt ra những câu hỏi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một ngày đầy cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào cho tình yêu, với Cự Giải. Đây chính là cơ hội để bạn và người mình yêu thương gần gũi với nhau hơn, hoặc với những người chưa có mối quan hệ nào thì đây là cơ hội tốt để kết nối và xây dựng. Bạn cũng sẽ nhận được những bất ngờ thú vị mà ai đó gửi tặng đến mình đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thái độ tự tin, bản lĩnh của Sư Tử khi giải quyết một vấn đề nào đó ngày hôm nay sẽ giúp bạn có được sự ghi nhận từ cấp trên. Đây cũng là ngày để bạn ghi điểm, thông qua từng hành động của chính mình. Tuy nhiên đừng vì thế mà cố gắng chạy theo thành tích nhé, nếu không mọi thứ sẽ đổ bể đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các hoạt động nhóm sẽ mang lại nhiều thách thức hơn là những phần thưởng giá trị ngày hôm nay, Xử Nữ. Tuy nhiên cũng nhờ thế mà bạn chưa biết cách làm việc như thế nào để cho hiệu quả và sáng tạo hơn, nhằm đạt được kết quả giá trị hơn trong công việc.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là cơ hội xoa dịu một mối quan hệ để căng thẳng nào đó, tạo ra xích mích giữa bạn và một nhân vật gần gũi nào đó. Dù nguyên nhân gây ra mâu thuẫn là gì thì đây cũng là ngày để nhìn nhận mọi thứ một cách tích cực và có những thỏa hiệp thích hợp để có được tiếng nói chung giữa hai phía nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây sẽ là một ngày khá bận rộn và mệt mỏi của Bò Cạp. Dường như bạn sẽ phải mất vụ khối thời gian để xử lý các chi tiết, cũng như ngụp lặn trong đống công việc chưa được hoàn tất, thay vì được thoải mái vui chơi. Hãy cố gắng xem xét mọi việc với thái độ bình tĩnh và tích cực để chúng sớm ổn thỏa nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay bạn sẽ nhận được một món quà nào đó. Tuy nhiên bên cạnh ý nghĩa tích cực thì bạn sẽ cần phải cân nhắc về việc đền đáp. Cho đi và nhận lại đôi khi là một quá trình gây cho người khác cảm xúc đau đầu, vì thế tốt nhất là bạn nên có lựa chọn khôn ngoan ngay từ đầu nhé, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự tò mò sẽ thôi thúc Ma Kết không ngừng đặt ra những câu hỏi cho mọi người xung quanh. Điều rắc rối là họ dường như không hào hứng chút nào với việc được trả lời bạn, và vì thế, sẽ dễ dàng hành xử nóng nảy, bực dọc và khiến cho mối quan hệ trở nên rối rắm ngày hôm nay. Thế nên nếu có thể thì đừng hỏi quá nhiều nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tâm trạng Bảo Bình như "trên chín tầng mây" ngày hôm nay. Dường như bạn chẳng có chút tập trung nào với công việc mà chỉ mơ mộng về những điều lãng mạn, ngọt ngào cho đời sống tình cảm của mình mà thôi. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà sao nhãng những trách nhiệm công việc của mình nhé, nếu không mọi người sẽ trách bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Người nào đó mà Song Ngư tưởng chừng rất hiểu, rất quý mến bỗng hành xử kỳ quặc và khiến bạn thấy vô cùng khó hiểu. Tuy nhiên hãy tôn trọng những quyết định và chọn lựa của họ nhé, chớ nên can dự quá nhiều.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo