Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (09/08/2019)

Cập nhật lúc 08-08-2019 15:35:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Đây là ngày mà Thiên Bình sẽ ưu tiên giải quyết những vấn đề rắc rối của mọi người xung quanh, thay vì của bản thân mình. Dường như bạn tự tin vào năng lực của bạn và không vì bất cứ lý do nào mà mất đi tinh thần ấy. Tuy nhiên, ngày hôm nay, một việc gì đó sẽ diễn ra và khiến bạn nhận ra rằng bạn cần phải thay đổi cách tiếp cận cũng như xử lý sự việc.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Chẳng điều gì tự nhiên đến với bạn, nếu bạn không nỗ lực hết sức mình để đạt được chúng đâu Dương Cưu. Đây là ngày bạn cần phải cố gắng để vươn đến thành công. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn hôm nay là đừng lẫn lộn giữa công việc và đời sống cá nhân, điều này có thể gây ra những rắc rối đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu khát khao những thay đổi cho cuộc sống của mình, đặc biệt trong nghề nghiệp. Những sự chọn lựa này sẽ khiến cho bạn bận tâm và suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn chần chờ, cơ hội sẽ mất đi. Đây chính là lúc tìm kiếm cho mình sự mới mẻ, và kết quả sẽ xứng đáng với những gì mà bạn đang bỏ ra từng ngày. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Dường như Song Sinh đã nỗ lực, vất vả suốt một thời gian dài, tuy nhiên kết quả mà bạn trông đợi chưa hề xuất hiện. Đừng quên rằng thành công được xây dựng từ những chiến thắng nho nhỏ trong mỗi ngày, vì vậy thì hãy nhẫn nại để chờ đợi hơn nữa. Đây cũng là ngày để xem xét những bước đi mới, những lựa chọn hiệu quả và khôn ngoan hơn, thay vì đổ lỗi cho chính mình vì điều gì đó không như mong đợi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải không ngại ngần chọn lựa một con đường mới mẻ hoàn toàn, nếu bạn nhận ra rằng trên con đường mà mình đi, bạn không tìm thấy bất cứ sự đam mê, hạnh phúc nào. Có thể những chuyển hướng ban đầu gây ra sự lo âu và sợ hãi, tuy nhiên, sau này, bạn sẽ cảm ơn mình vì những sự dũng cảm ở thời điểm này đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đừng ngạo mạn gạt bỏ những lời khuyên của mọi người xung quanh dành cho bạn nhé Sư Tử, bởi vì có thể họ nhìn rõ vấn đề mà bản thân bạn, vì một lý do nào đó không nhận ra mà thôi. Đây cũng là ngày mà bạn cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra các quyết định quan trọng, dường như đám mây mờ che phủ đầu óc bạn, khiến cho nội tâm của bạn không rõ ràng. Cuối ngày, hãy lắng nghe cảm xúc mách bảo để biết mình cần phải làm gì.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khi vạch ra một mục tiêu nào đó, Xử Nữ rất hào hứng, phấn chấn, tuy nhiên sau đó bạn lại rơi vào trạng thái hồ nghi vào năng lực của chính mình, bạn tự hỏi liệu bản thân có thể đạt được cái đích đó hay không. Hãy đơn giản chỉ là gạt bỏ những ưu tư đó và làm tốt những công việc mà mình có thể. Việc đặt câu hỏi cho bản thân chỉ khiến cho bạn tự tạo ra những giới hạn cho chính mình mà thôi.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là ngày mà Thiên Bình sẽ ưu tiên giải quyết những vấn đề rắc rối của mọi người xung quanh, thay vì của bản thân mình. Dường như bạn tự tin vào năng lực của bạn và không vì bất cứ lý do nào mà mất đi tinh thần ấy. Tuy nhiên, ngày hôm nay, một việc gì đó sẽ diễn ra và khiến bạn nhận ra rằng bạn cần phải thay đổi cách tiếp cận cũng như xử lý sự việc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nên hạn chế tối đa việc cho vay mượn, hoặc vay mượn tiền bạc từ bất cứ ai mà bạn không tin cậy nhé Bò Cạp. Nếu bạn cảm thấy rằng không đáng để rút tiền ra đưa cho một ai đó thì tốt nhất đừng làm như vậy. Có thể bạn sẽ cần đến một lý do chính đáng để nói với đối phương, tuy nhiên, trực giác nên được ưu tiên số một ở thời điểm này, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc sau đó đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng làm tình huống trở nên phức tạp hơn bản chất vốn có của nó ban đầu, Nhân Mã. Hãy làm những gì mà bạn cho là tốt nhất lúc này. Kể cả khi đó là một quyết định sai, ít nhất bạn cũng sẽ không đổi lỗi cho mình vì bạn đã làm những điều mà mình thực sự tin tưởng. Hãy là chính bản thân bạn, trong bất cứ tình huống nào đi chăng nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Những vấn đề mà Ma Kết đang vướng phải sẽ không tự nó được giải quyết, vì thế bạn cần phải nỗ lực xắn tay áo lên để hành động. Trên thực tế, chúng không quá phức tạp và tốn nhiều thời gian như bạn nghĩ ban đầu, còn thứ mà bạn đang cảm nhận chỉ là sự yên ổn tạm thời mà thôi, không phải là cái đích cuối cùng, đúng không nào?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy nhấc máy lên, gọi cho một người bạn cũ nào đó mà đã lâu bạn không gặp gỡ nhé Bảo Bình. Hẳn nhiên mối quan hệ này có thể trở thành "quá khứ" ngay cả khi bạn không muốn chúng như vậy, lý do chính là vì bạn đã thiếu quan tâm, chăm sóc cho mối quan hệ. Đã đến lúc cần phải xem xét xem tình cảm đó có tiếp tục nên được vun vén để phát triển hay không.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đây là ngày mà Song Ngư nên toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc bản thân, kể cả hành vi lẫn ngoại hình. Đừng quên rằng bạn đang trong giai đoạn gặp nhiều vấn đề, kể cả công việc lẫn đời sống cá nhân, vì thế, sự xoa dịu cho tinh thần, quan tâm cho chính bạn là rất cần thiết. Đừng quên rằng không phải ai khác, bạn chính là người khởi tạo hạnh phúc cho chính mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo