Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (08/11/2019)

Cập nhật lúc 08-11-2019 04:11:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sự tự tin của Thiên Bình có thể bị ai đó đánh giá là sự ngạo mạn, nhất là khi bạn giữ những cảm xúc, những ý tưởng, những tâm tư cho riêng mình thay vì bày tỏ nó với bất cứ ai. Điều thú vị là cũng có những người bị ấn tượng đặc biệt bởi tính cách này của bạn đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng tự làm khó mình, Dương Cưu, hãy chọn đường quang mà đi, thay vì chọn cho mình một ngõ cụt. Sự nhạy cảm quá mức ngày hôm nay có thể khiến cho bạn đưa ra những quyết định sai lầm, thế nên đừng vội vàng khi đứng trước những lựa chọn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dù có thể Kim Ngưu không nhận ra, nhưng hôm nay là ngày mà bạn sẽ dấn thân vào một con đường mới, cho bạn nhiều cơ hội, cũng đồng thời với nhiều thách thức. Những bước đi đầu tiên có thể khiến cho bạn rơi vào thế khó khăn, nhưng hãy cố gắng để vượt qua cảm giác này bằng chính sự mạnh mẽ của mình nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đừng âm thầm tiến hành những công việc của mình, đây là ngày mà Song Sinh cần phải chia sẻ nó với mọi người xung quanh, dù ban đầu bạn nghĩ rằng không cần thiết. Chính sự chia sẻ này sẽ mang đến những kết quả bất ngờ hơn rất nhiều so với bạn nghĩ đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây là ngày mà gia đình rất cần tới sự quan tâm, chia sẻ của Cự Giải, đừng bỏ qua họ. Dường như ai đó đã xử lý một tình huống nào đó không tốt, và đây là lúc mà họ chờ mong sự hỗ trợ của bạn. Bằng sự chân thành và thiện tâm, bạn sẽ giúp mọi thứ ổn thoả mà thôi. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Một vài vấn đề cá nhân sẽ trở thành nỗi ưu tư lớn nhất của Sư Tử ngày hôm nay, thế nên nên dành thời gian cho bản thân để nhìn lại những bước đi mà bạn vừa trải qua, từ đó có thêm những bài học cho riêng mình. Thông qua điều này, bạn cũng có thể tìm kiếm được những cảm xúc giá trị chất tinh thần, cả những ý tưởng sáng tạo cho bản thân đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ai đó nghĩ rằng Xử Nữ thật lạnh lùng, khó tính, nhưng tự bạn hiểu rằng mình không phải là một con người như vậy, chỉ đơn thuần bạn không hay bộc lộ những cảm xúc cá nhân mà thôi. Nếu bạn cho rằng việc chia sẻ mang lại nhiều phiền toái hơn là lợi ích thì hãy tôn trọng chính những cảm xúc của mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Sự tự tin của Thiên Bình có thể bị ai đó đánh giá là sự ngạo mạn, nhất là khi bạn giữ những cảm xúc, những ý tưởng, những tâm tư cho riêng mình thay vì bày tỏ nó với bất cứ ai. Điều thú vị là cũng có những người bị ấn tượng đặc biệt bởi tính cách này của bạn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sau một thời gian nỗ lực thì đây là ngày để Bò Cạp gặt hái kết quả, bạn sẽ bước ra đường với nụ cười tự tin trên môi và nhận được nhiều sự khích lệ, chúc mừng của mọi người xung quanh. Chẳng có lý do gì để bạn phải giấu giếm những cảm xúc của mình, hãy cứ vui mừng hân hoan, hãy cứ mở lòng để đón nhận sự mến mộ của mọi người nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Âm nhạc mang đến cho đời sống tinh thần của Nhân Mã những cảm xúc diệu kỳ ngày hôm nay, thế nên, hãy hướng tới âm nhạc để có thể bày tỏ được những tâm tư trong lòng và có được những khoảnh khắc thật dễ chịu, vui vẻ. Nếu bạn muốn tạm gác công việc lại để cho mình những phút thư thái tinh thần thì hãy tôn trọng mong muốn đó nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết không phải người dễ dàng thuận theo đám đông, bạn có gu, có cá tính của riêng mình và sẵn sàng rẽ hướng để đeo đuổi những điểm yêu thích cá nhân. Đó là lý do khiến cho bạn được chú ý, và thậm chí có thể được đẩy lên một vị trí cao hơn giữa mọi người đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình không bao giờ là người yêu thích địa vị, sự chú ý, bạn hoàn toàn không bao giờ muốn biến mình trở thành một ngôi sao có người dõi theo, mà chỉ muốn âm thầm làm những điều mà bản thân quan tâm mà thôi. Thế thì hôm nay là ngày để bạn đắm chìm trong những cảm xúc của mình và để chúng dẫn lối cho bạn đấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ai đó, hoặc một vấn đề nào đó xảy ra sẽ vô tình đem tới cho Song Ngư một cơ hội để có thể đeo đuổi những điều mà mình yêu thích, vậy thì hãy lắng nghe, hãy cho mình sự tỉnh táo nhất định để có thể nắm bắt lấy những vận may ấy khi chúng mỉm cười với bạn. Đừng để sự lưỡng lự khiến bạn đánh mất vận may của chính mình nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo