Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (08/06/2018)

Cập nhật lúc 07-06-2018 16:16:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Sinh hôm nay dồn mọi tâm trí cho vấn đề tiền nong, bạn chẳng còn mảy may nghĩ được bất cứ điều gì khác nữa.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Một bất ngờ thú vị nào đó đang trên đường đến với Dương Cưu, tuy nhiên bạn sẽ phải mất nhiều thời gian hơn dự kiến để có thể đón nhận nó. Đừng vì thế mà mất hy vọng hay phản ứng một cách cực đoan nhé, tất cả đều cần có thời gian. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay, nên học cách để giảm tốc. Cuộc sống là vậy, bạn không thể lúc nào cũng bận rộn, vội vã, bởi vì sinh lực của bạn chỉ có hạn mà thôi. Cho mình cơ hội để nghỉ ngơi và nạp cho mình thêm năng lượng thì hơn. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay dồn mọi tâm trí cho vấn đề tiền nong, bạn chẳng còn mảy may nghĩ được bất cứ điều gì khác nữa. Nên dành thời gian buổi chiều để nhìn nhận lại bản thân cũng như khám phá những điều ý nghĩa khác của cuộc sống thường nhật thì hơn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Dù không hài lòng với vấn đề nào đó trong công việc, nhưng đừng vì thế mà phàn nàn, cáu kỉnh. Tốt nhất là tìm hiểu xem bạn có thể làm gì để xử lý tình hình. Buổi chiều, ai đó sẽ đến và mang theo thông tin cần thiết, giúp bạn sáng tỏ vấn đề. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay rất thích hợp cho các hoạt động vận động thể chất, hoặc xử lý những việc còn dang dở trong gia đình. Khi bạn xử lý ổn thỏa những vấn đề khiến mình đau đầu, bạn sẽ thấy nhẹ nhõm, vui vẻ hơn rất nhiều. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những thôi thúc, khát khao sâu trong lòng khiến bạn muốn thoát ra khỏi guồng quay quen thuộc. Vậy thì còn chờ gì mà không biến những ý tưởng hay ho thành công việc thực tế nhỉ? Đừng e ngại vấp váp, sai sót, bởi vì nhờ thế bạn mới thực sự trưởng thành. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Những cảm xúc lãng mạn mà Thiên Bình tìm thấy sẽ đem lại cho bạn một ngày thật ý nghĩa, nhất là khi bạn khám phá ra rằng thực tế đôi khi còn ngọt ngào hơn cả tưởng tượng. Tại sao không thử táo bạo làm điều gì đó mà bạn vốn không có dũng khí thử nhỉ? 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cuộc thảo luận nào đó về công việc, sự nghiệp sẽ khiến cho Bò Cạp băn khoăn không ít ngày hôm nay. Bạn tự hỏi mình có nên thành thật với cảm xúc của bản thân, hay lái câu chuyện sang một hướng khác? Hãy để bản năng dắt lối, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay đầy năng lượng và sự hứng khởi, không khó hiểu khi bạn muốn thử sức mình với những gì mới mẻ, khác lạ, dù mọi người xung quanh có phần e dè đi nữa. Tuy nhiên, không nên quá tự tin và rồi mắc sai lầm nhé.  

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cố gắng đối xử công bằng với tất cả mọi người, kể cả người bạn ít, hay nhiều yêu mến đi nữa. Tuy nhiên, việc giấu giếm những cảm xúc thực của mình sẽ vô tình đẩy bản thân vào tình thế khó, khiến bạn cảm thấy bối rối đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày của những bí mật, những tin đồn nho nhỏ, khiến bạn cảm thấy không biết làm nào thế nào để phản ứng. Tốt nhất là thận trọng với mọi quyết định mà bạn đưa ra, thay vì để sự bốc đồng làm chủ bản thân và khiến bạn thấy hối tiếc sau này nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng phản ứng thái quá với mọi việc ngày hôm nay nhé Song Ngư, dù chỉ với mục đích gây chú ý đi nữa. Kiềm chế trong cách cư xử và thể hiện bản thân một cách bản lĩnh, trưởng thành nếu như bạn thực sự muốn được ghi nhận. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo