Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (08/04/2016)

Cập nhật lúc 07-04-2016 13:21:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Xử Nữ nên xem lại cách quản lý tiền bạc của mình nếu không muốn hoàn toàn phá sản.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu nên giữ liên lạc với bạn bè của mình, họ sẽ mang đến cho bạn cực nhiều thông tin thú vị trong ngày hôm nay. Còn chờ gì nữa mà không tụ tập buôn chuyện cùng bạn bè nhỉ.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn, tuy nhiên được tiếp xúc với những nhân tố mới sẽ giúp Kim Ngưu mở mang kiến thức của mình. Cố gắng trò chuyện và học hỏi từ họ nha.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh nên đảm bảo rằng bạn biết cách tổ chức công việc và cuộc sống, nếu không bạn sẽ không thể hoàn thành bất cứ thứ gì. Thứ sáu này sẽ là một ngày bận rộn, vì thế hãy chủ động và sắp xếp mọi việc nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Dạo gần dây Cự Giải có để tâm đến gia đình nhiều hơn nhưng thế vẫn là chưa đủ, bạn cần dành nhiều thời gian hơn nữa cho mọi người. Bên cạnh đó, sự nghiệp của bạn cũng không có gì đáng lo ngại vì thế Cự Giải có thể hoàn toàn rảnh rang bên những người thân yêu rồi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay sẽ là một ngày may mắn với Sư Tử, nhất là trong chuyện cá nhân. Có thế những hiềm khích với ai đó sẽ được hóa giải hay cãi vã với nửa kia chỉ còn là quá khứ mà thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên xem lại cách quản lý tiền bạc của mình nếu không muốn hoàn toàn phá sản. Đừng phân vân vì sao ngân khố của bạn hao hụt trầm trọng trong thời gian gần đây. Xem lại danh sách chi tiêu và bạn sẽ có câu trả lời.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thứ sáu này hứa hẹn sẽ là một ngày thành công với Thiên Bình, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé. Tận dụng từng phút giây để làm việc và kết giao với người khác, bạn sẽ sớm thấy thành quả của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu Bò Cạp muốn lấy lại hình ảnh trong mắt mọi người, bạn cần thay đổi bản thân và củng cố lại tất cả các mối quan hệ của mình. Thử thay đổi những thói quen nhỏ nhặt trước, sau đó là cách ứng xử với mọi người nha.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã sẽ phải đàm phán với đối tác nhiều hơn, bởi tình hình vẫn còn rất rối ren. Điều bạn cần bây giờ là một lịch trình rõ ràng để đối phương có thể hiểu được ý tưởng của bạn là gì.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ sáu này dự báo sẽ là một ngày bận bịu với Ma Kết, những cuộc họp liên miên và hàng tá công việc sẽ khiến bạn muốn bỏ cuộc nhưng Ma Kết không được phép làm vậy. Mọi thành công đều phải trả qua quá trình cống hiến cực khổ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là gia đoạn cực kỳ quan trọng vì thế Bảo Bình cần cố gắng hết sức mình. Mọi thành bại trong tương lai đều phụ thuộc vào quyết định của bạn, vì thế hãy suy nghĩ và làm việc một cách kỹ càng nha.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay là thời gian của những hoạt động mang tính đồng đội, vì thế Song Ngư hãy gắng hòa mình cùng mọi người nhé. Bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ nếu thiếu họ được.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo