Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (08/03/2019)

Cập nhật lúc 07-03-2019 16:07:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Tôn trọng ý kiến của những người xung quanh mình là cách để bạn có được một ngày vui vẻ, thay vì rơi vào cảm giác bị cô lập. Đừng quên rằng cũng giống như bạn, đối phương có quan điểm, cách nhìn nhận vấn đề khác, đòi hỏi bạn buộc phải tôn trọng và lắng nghe họ. Đây cũng là ngày để thấu những cảm xúc, suy tư từ chính mình và sẵn sàng mở lòng cho những kết nối mới mẻ.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng để sự nóng nảy, tính bướng bỉnh và hiếu thắng khiến cho bạn phá hỏng ngày vui hôm nay. Thái độ thân thiện, cởi mở với mọi người chính là cách để vượt qua những phút không vui vẻ gì cho lắm, khi bạn đối diện với những rắc rối nho nhỏ. Tìm kiếm sự cân bằng cảm xúc thông qua những phút giây tĩnh lặng chính là cách để bạn thư thái hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay trôi qua bình dị, đơn giản với những phút giây thoải mái, thay vì lo âu thường nhật về công việc, chuyện tình cảm, tiền bạc. Duy chỉ có một điều mà bạn cần phải bận tâm, đó là yếu tố sức khỏe. Tránh những cuộc vui ồn ào, khiến cho bạn tổn hao sức lực, mệt mỏi và uể oải vào ngày hôm sau nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hôm nay có thể mang đến một vài tình huống mâu thuẫn trong gia đình, nơi công sở... và khiến cho tâm trạng bạn trở nên không vui vẻ, thoải mái một chút nào. Nhưng đừng dồn sự bực dọc lên những người xung quanh bạn, họ thực sự chẳng có lỗi gì. Hãy giải quyết mọi việc với thái độ điềm tĩnh, vui vẻ, như thể tất cả sẽ ổn thỏa sớm thôi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thay vì suy nghĩ vẩn vơ hay trông đợi quá nhiều và tương lai, đây là lúc nên sống cho hiện tại và nhìn nhận những điều tốt đẹp mà bạn đang có. Với những người đang độc thân, đây là cơ hội để mở lòng, đón nhận những tình cảm mới mẻ. Đừng nên giấu mình trong nhà và suy nghĩ về những điều kém tích cực nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ nhận được một điều thú vị bất ngờ, ví dụ món quà mà bạn trông đợi từ một nửa yêu thương chẳng hạn. Với người độc thân, đừng ngạc nhiên nếu bạn thu hút được những ánh mắt, sự quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của mình, tránh để những bốc đồng vượt ngưỡng, khiến bạn gây ra những rắc rối không nghĩ tới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những việc xảy ra ngày hôm nay có thể sẽ khiến cho Xử Nữ nhìn nhận mọi vấn đề xảy ra trước mặt bạn một cách thiếu khách quan. Nên nhìn nhận và đánh giá thực tế đa chiều, từ đó bạn sẽ biết mình ở đâu, là ai, như thế nào và điều chỉnh bản thân cho hợp lý. Đây cũng là một ngày thú vị cho những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào bên một nửa yêu thương, đừng bỏ lỡ cơ hội nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay sẽ là ngày mà bạn bận rộn với vô khối những công việc và những tương tác, hay giải quyết những rắc rối về tài chính... Nếu có thể, bạn hãy nói lời từ chối những đề nghị không phù hợp, cho phép bạn có thời gian nhiều hơn để nghỉ ngơi, thư giãn. Ở bên những người đem lại cho bạn tiếng cười, niềm vui trong một ngày thế này, bạn sẽ thấy tinh thần khá hơn rất nhiều.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay trở nên lười biếng lạ lùng, bạn ngại động vào những rắc rối đang hiện diện trước mắt, có thể chúng xuất phát từ lý do rằng bạn đang mâu thuẫn với ai đó, hoặc gặp rắc rối về tiền bạc chăng? Dù đó là gì đi chăng nữa, hãy cố gắng để gạt qua những cảm xúc này và tập trung hơn vào những điều vui vẻ của buổi tối nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tôn trọng ý kiến của những người xung quanh mình là cách để bạn có được một ngày vui vẻ, thay vì rơi vào cảm giác bị cô lập. Đừng quên rằng cũng giống như bạn, đối phương có quan điểm, cách nhìn nhận vấn đề khác, đòi hỏi bạn buộc phải tôn trọng và lắng nghe họ. Đây cũng là ngày để thấu những cảm xúc, suy tư từ chính mình và sẵn sàng mở lòng cho những kết nối mới mẻ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày để bạn vượt qua mọi rào cản, cách trở và tự tin thể hiện mình một cách mạnh mẽ, quyết liệt nhất. Đây cũng là ngày để tiếp cận và bắt đầu một mối quan hệ mới, thông qua những cuộc gặp gỡ, trao đổi. Ai đó có thể sẽ trở thành bà mối, giúp bạn đến gần hơn với người mà bạn đang chờ đợi bấy lâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một cuộc gọi nào đó đầy bất ngờ sẽ giúp bạn kết nối với người mà đã lâu bạn không liên hệ. Ngày này cũng có thể mang đến những ngạc nhiên nho nhỏ về mặt cảm xúc, khi bạn nhận được những món quà mà mình không nghĩ tới. Tuy nhiên hôm nay hoàn toàn không phù hợp với những công việc mang tính đàm phán, thảo luận, nên dành thời gian kết nối với các thành viên trong gia đình thì hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những cảm xúc của bạn trong đầu ngày mới dường như thiếu tích cực, bạn suy nghĩ bi quan, hành xử bốc đồng, và điều này chẳng mang lại ích lợi gì. Hãy cố gắng gạt bỏ những cảm xúc ấy sang một bên và dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động tương tác. Đừng ích kỷ, đừng ghen tị và cũng đừng hứa hẹn quá nhiều. Nên thận trọng trong tài chính thì hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo