Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (07/08/2020)

Cập nhật lúc 06-08-2020 16:39:01 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Kín tiếng một chút là lời khuyên dành cho Bò Cạp ngày hôm nay. Hẳn nhiên bạn là một con người rất thích sự chú ý, quan tâm, nhưng như thế không có nghĩa là bạn cố gắng đánh bóng hình ảnh của mình và làm cho mọi việc trở nên ôn ào ngày hôm nay đâu. Hãy tập trung làm tốt công việc của mình thôi nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng ngại thách thức bản thân với những hướng đi mới mẻ và táo bạo ngày hôm nay, Dương Cưu. Các vì sao đang dành cho bạn sự ủng hộ và khích lệ, vậy thì hãy tự tin hơn để dấn thân và khẳng định mình nhé, cơ hội dành cho bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi quan điểm, cũng như là hạt tiêu hay muối, đều là gia vị. Tuy nhiên đừng quên rằng nếu bạn cho nhiều quá thì món ăn của bạn sẽ trở nên cay nóng, hoặc quá mặn đấy. Mọi thứ nên đều có chừng mực, giới hạn mà thôi Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu bạn đang ấp ủ rất nhiều những ý tưởng lớn cho riêng mình thì hôm nay là cơ hội để bạn biến chúng thành hành động. Đừng bỏ lỡ vận may thể hiện sự sáng tạo của mình trong chính những ý tưởng mà bạn đang nảy lên trong đầu nhé, Song Sinh.

Cự Giải (21/6-22/7)

Dường như Cự Giải cảm thấy bị đe dọa bởi một người nào đó, tuy nhiên đừng để nỗi sợ đó khiến cho bạn chùn bước và không dám thể hiện mình ngày hôm nay. Sự nhút nhát sẽ khiến cho bạn đánh mất đi những cơ hội của mình, khiến cho bạn không đạt được điều mình muốn đâu. Mạnh dạn và cứng cỏi là cách để bạn vượt qua những kẻ đang thách thức bạn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những ánh sáng từ bạn phát ra không phải là mượn của bất cứ ai, mà chính là nơi con người, tư chất, khả năng của bạn. Vậy thì đâu là lý do khiến cho bạn e ngại, thiếu tự tin. Chỉ khi tự tin bạn mới có thể thể hiện tốt nhất năng lực của mình mà thôi, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khả năng tổ chức đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay, nếu bạn muốn sắp xếp mọi công việc vào trật tự và có một ngày hiệu quả. Đừng quên giúp đỡ những người xung quanh, khi họ gặp khó khăn với chính công việc này nhé, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Đây là lúc mà bạn nên cố gắng để nắm bắt lấy bức tranh toàn cảnh. Hẳn nhiên tầm nhìn của bạn ở giai đoạn này không thực sự tốt, do những ảnh hưởng, những tác động khách quan. Tuy nhiên, sự kiên trì và bền bỉ chính là chìa khóa cho bạn vượt qua lúc khó khăn thế này đấy Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Kín tiếng một chút là lời khuyên dành cho Bò Cạp ngày hôm nay. Hẳn nhiên bạn là một con người rất thích sự chú ý, quan tâm, nhưng như thế không có nghĩa là bạn cố gắng đánh bóng hình ảnh của mình và làm cho mọi việc trở nên ôn ào ngày hôm nay đâu. Hãy tập trung làm tốt công việc của mình thôi nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bất kể công việc Nhân Mã làm là gì ngày hôm nay thì bạn cũng dễ dàng có được những may mắn mà mình trông đợi. Vậy thì hãy dấn thân và trải nghiệm theo cách mà bạn muốn, bạn sẽ luôn được ủng hộ và có thể thành công đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt của chính mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Người nào đó không thể ngưng việc đề nghị sự giúp đỡ, họ trông mong những đóng góp và chia sẻ của bạn để vượt qua những lúc khó khăn. Vậy thì hãy nỗ lực để giúp đỡ trong khả năng của mình nhé, bạn chính là cứu cánh cho họ mà, Ma Kết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tự do là điều mà bạn khao khát ngày hôm nay, Bảo Bình. Chẳng có lý do gì, hay bất cứ tác động nào có thể ngăn cản bước chân bạn đạt được điều mà bản thân mình trông đợi ngày hôm nay. Vậy thì hãy làm những điều mà mình muốn, bởi vì chí ít là nhờ thế mà bạn thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để những rắc rối của người khác tác động ảnh hưởng đến bạn ngày hôm nay, Song Ngư. Hãy tập trung cho công việc của mình và đừng quá bận tâm đến họ, bởi mỗi người một cuộc sống và họ phải tự lo lắng cho họ mà thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo