Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (06/12/2019)

Cập nhật lúc 06-12-2019 06:34:49 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay liên quan đến việc mua sắm, nhiều khả năng bạn sẽ gặp may mắn trong một giao dịch nào đó đấy Thiên Bình. Các tương tác cá nhân cũng đem lại cho bạn sự thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên trong các mối quan hệ, bạn nên thận trọng, cần để ý những người đang ghen tị hoặc lợi dụng bạn mà bạn không hay biết.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Ai đó tưởng chừng rất thân thiết, yêu quý Dương Cưu, bỗng tỏ ra ghen tỵ một cách ích kỷ, hoặc đối xử với bạn không chân thành. Nên thận trọng trong mọi mối quan hệ. Đây cũng là ngày mà những thay đổi trong phong cách không được chào đón, nên chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó sẽ đưa ra cho Kim Ngưu những câu hỏi khó, thậm chí có tác động tiêu cực, khiêu khích tinh thần bạn. Để tránh cho bản thân rơi vào những tình huống đó, tốt nhất là nên thẳng thắn, rõ ràng ngay từ đầu để tránh sự hiểu nhầm cho bất cứ ai. Đây cũng là ngày mà bạn nên trang bị cho mình một cuốn sách nếu cần phải đi đường dài, để tránh sự mệt mỏi, uể oải nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Nếu không thận trọng, Song Sinh có thể trở thành đối tượng của sự lừa đảo ngày hôm nay. Ai đó có thể dỗ ngon dỗ ngọt bạn bằng những lời ngọt ngào hay những lời phỉnh nịnh. Nên chú ý một chút nhé. Đây cũng là ngày mà bạn nên để ý từng hành vi của mình, chúng có thể không được hoàn hảo như bạn nghĩ đâu.

Cự Giải (21/6-22/7)

Một vài câu hỏi rất quan trọng được đặt ra hôm nay, liên quan đến công việc, tiền bạc, hoặc một lựa chọn nào đó... sẽ khiến Cự Giải không khỏi đau đầu. Đây cũng là ngày mà bạn phải đầu tư thời gian và tâm huyết cho những việc gia đình đấy. Dù gì cũng đừng quên dành cho người thương những khoảnh khắc bình yên bên nhau nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những suy nghĩ tiêu cực có thể tác động xấu đến Sư Tử ngày hôm nay, vì thế tốt nhất là tránh việc phải đối đầu với những quyết định quan trọng. Hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn một chút. Các cuộc gặp gỡ, thảo luận cũng mang lại cho bạn những khoảnh khắc thật dễ chịu nên mọi người, nhất là những người thân trong gia đình đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây thực sự là một ngày thích hợp để ở bên những người thân trong gia đình, hoặc dành thời gian cho những hoạt động quen thuộc. Thay vì sự ồn ào, huyên náo của đám đông đồng nghiệp, bạn bè, bạn muốn có một khoảng lặng thư thái, yên tĩnh để nghiền ngẫm về những chuyện đã đi qua và tập trung cho những thứ mà mình yêu thích. Hẳn nhiên đây thực sự là khoảng lặng thư giãn cho tinh thần bạn, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay liên quan đến việc mua sắm, nhiều khả năng bạn sẽ gặp may mắn trong một giao dịch nào đó đấy Thiên Bình. Các tương tác cá nhân cũng đem lại cho bạn sự thoải mái, dễ chịu. Tuy nhiên trong các mối quan hệ, bạn nên thận trọng, cần để ý những người đang ghen tị hoặc lợi dụng bạn mà bạn không hay biết.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một nhân vật nào đó sẽ chủ động đưa ra những đề nghị giúp đỡ dành cho Bò Cạp hôm nay, hãy chủ động để nắm lấy thay vì ngại ngần, xấu hổ. Bạn cũng cần phải có sự rõ ràng trong hành động lẫn lời nói, tránh sự thiếu nhất quán và khiến ai đó cảm thấy bối rối nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những người bạn đồng điệu tinh thần đóng góp vai trò hết sức quan trọng với Nhân Mã ngày hôm nay. Đây chính là cơ hội để kết nối với những người bạn mới, xây dựng các mối quan hệ. Bạn cũng nên lưu tâm đến yếu tố sức khỏe, ăn mặc không phù hợp với thời tiết sẽ khiến bạn bị ốm đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nghĩ ít đi và hành động nhiều hơn là lời khuyên dành cho Ma Kết ngày hôm nay. Tình thế nào đó có thể khiến cho bạn chịu áp lực và dễ dàng nổi nóng lên, thậm chí tấn công người khác. Tuy nhiên đừng vì cảm xúc của chính mình mà bỏ qua cảm xúc của những người xung quanh, đặc biệt là những người mà bạn thực sự yêu quý. Khăng khăng thực hiện những kế hoạch của mình mà làm tổn thương người khác cũng không phải là hay đâu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng vội vàng đánh giá bất cứ ai qua vẻ bề ngoài, hãy cho mình thời gian để xem xét, nhìn nhận họ theo những góc độ khác nhau. Trong các cuộc trao đổi, hãy giữ cảm giác cá nhân lại cho riêng mình và tôn trọng cuộc đối thoại với mọi người. Buổi chiều là thời gian cho việc mua sắm đấy, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng Song Ngư ngày hôm nay rất tích cực, vui vẻ, bạn quan tâm tới mọi người xung quanh và ngược lại, nhận được sự quan tâm của họ. Tuy nhiên đây là ngày mà bạn nên thận trọng khi mua sắm, tránh phung phí tiền bạc một cách lãng phí nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo