Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (06/09/2019)

Cập nhật lúc 06-09-2019 11:47:51 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Trước khi cho mình những khoảng lặng thư giãn và những chuyến đi vui vẻ thì hãy cố gắng để hoàn tất những công việc còn đang dang dở nữa nhé Nhân Mã. Nếu bạn cần được sự giúp đỡ của ai đó thì hãy lên tiếng đề nghị họ, đừng quên rằng các hoạt động nhóm sẽ mang lại giá trị hơn là bạn nghĩ ban đầu đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Dường như Dương Cưu đang có những ý tưởng thật tuyệt vời về việc kiếm tiền, hoặc tìm kiếm những niềm vui cho đời sống. Đừng ngại chia sẻ nó với mọi người xung quanh, tuy nhiên nên hạn chế chia sẻ với những người sống quá thực tế, bởi vì bạn cần người cũng mơ mộng và lạc quan giống như mình trong lúc này. Thậm chí đối phương còn có thể giúp đỡ bạn trong việc lập nên những kế hoạch mới mẻ, giá trị nữa cơ đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tất cả các công việc mà Kim Ngưu cần phải hoàn thành cuối cùng đã xong, vậy thì đây là lúc để cho mình thực sự thư giãn, nạp năng lượng. Sự yên tĩnh sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều so với những phút ổn ào, sôi nổi nơi quán xá. Đây thực sự là một ngày để bạn chill, vậy thì kiếm cho mình một chiếc giường ấm áp và thả mình vào đó nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Hình như Song Sinh đã có kế hoạch của riêng mình, tuy nhiên nên có một kế hoạch dự phòng nếu như mọi việc diễn ra không đúng ý. Đây cũng là ngày để tìm kiếm những người bạn và chia sẻ với họ những mong muốn, ý tưởng hay ho cho một buổi tối thật dễ chịu bên nhau, nếu điều đó khiến cho bạn thoải mái.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải khát khao sự quan tâm, chú ý, dường như bạn mong đợi được sự đón nhận tình yêu. Có vẻ như bạn đã tổn thương trước đây và bây giờ là lúc mà bạn ngại ngần, nhưng không vì thế mà dập tắt nổi những khát khao của mình. Đừng lo lắng, đây sẽ là ngày mà bạn tìm thấy điều mình mong muốn, nhưng có thể mọi việc sẽ khác so với bạn mường tượng ban đầu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử ngày hôm nay có phần căng thẳng, bực dọc dù bạn không hiểu rõ lý do là gì. Nếu có thể, hãy ra ngoài và tận hưởng bầu không khí khoáng đạt cùng bạn bè, điều đó sẽ giúp cho tinh thần bạn được thư giản một cách tối đa. Nếu bạn muốn thay đổi một chút về phong cách thì cũng nên chờ đợi thêm, đừng vội vàng nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đây là một ngày mà Xử Nữ trở nên mơ mộng, dù tính cách quen thuộc của bạn không phải là như vậy. Có thể những kế hoạch ban đầu của bạn sẽ không diễn ra đúng như kỳ vọng, nhưng hãy yên tâm rằng có những điều tốt đẹp hơn còn đang chờ đợi thì trước. Vậy thì đừng quan tâm quá nhiều đến việc thứ gì đó đã không xảy ra nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình trong tâm trạng uể oải không muốn làm một bất cứ một điều gì, bạn sợ hãi cả việc đi tất, xỏ giày vào để đến công sở. Tuy nhiên nếu buộc phải làm như thế thì bạn vẫn cứ đáp ứng yêu cầu, nhưng điều quan trọng nhất chính là hoàn thành những trách nhiệm được giao phó trước khi có một khoảng lặng thư giãn thực sự thoải mái.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp vô tình chạm ánh mắt của người nào đó mà bạn nghĩ vốn chẳng bao giờ quan tâm đến bạn. Vậy thì hôm nay là một ngày để thay đổi một chút, dù thói quen thông thường của bạn không phải như vậy. Một chút sáng tạo, phá cách hoặc thể hiện bản thân cũng giúp bạn có được những kết quả tuyệt vời.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trước khi cho mình những khoảng lặng thư giãn và những chuyến đi vui vẻ thì hãy cố gắng để hoàn tất những công việc còn đang dang dở nữa nhé Nhân Mã. Nếu bạn cần được sự giúp đỡ của ai đó thì hãy lên tiếng đề nghị họ, đừng quên rằng các hoạt động nhóm sẽ mang lại giá trị hơn là bạn nghĩ ban đầu đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chỉ muốn "mắt nhắm mắt mở" để giải quyết công việc cho xong, nhưng thái độ đối phó lại không mang lại hiệu quả gì. Tốt nhất là hãy nghiêm túc bắt tay vào việc và nắm bắt mọi thông tin cần thiết. Khi bạn ngó lơ những tín hiệu được cảnh báo, rắc rối sẽ xảy đến ngay lập tức đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chỉ cần nỗ lực giải quyết công việc một chút thôi, và rồi Bảo Bình sẽ hoàn toàn xứng đáng với khoảng lặng để nghỉ ngơi, thoải mái trong những ngày cuối tuần. Đây cũng là ngày mà bạn bối rối khi rơi vào một tình thế nào đó mà bản thân không lường trước được. Đừng quên rằng mọi sự lựa chọn nằm ở phía bạn, vậy thì hãy tập trung để tìm thấy lối thoát cho bản thân mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ trải qua một ngày khá khó khăn, vất vả, tuy nhiên khi vượt qua được những thử thách này thì thành quả đến với bạn sẽ chẳng khác gì cầu vồng sau cơn mưa. Khi những điều tốt đẹp ấy đến thì hãy nhớ chuẩn bị cho mình một tinh thần thật sẵn sàng để bước vào đón nhận nó nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo