Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (06/01/2017)

Cập nhật lúc 05-01-2017 17:14:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thành công không thể đến chóng vánh sau một đêm, dù bạn có khát khao nó thế nào đi nữa. Đây là ngày mà bạn nên kiên nhẫn chờ đợi, nhưng đồng thời cũng phải làm việc thật chăm chỉ nữa. Sự thụ động không bao giờ giúp đem lại thành quả như ý. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu trải qua ngày thứ sáu này theo cách quen thuộc: ở bên bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Đây là cơ hội để bạn kết nối chặt chẽ hơn với nguồn cội thông qua các cuộc gặp gỡ, sẻ chia. Tuy nhiên hãy tránh việc rượu bia quá đà nhé, nếu không bạn sẽ mệt đấy. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu muốn mình cẩn trọng hơn một chút với các hoạt động diễn ra nơi gia đình, tuy nhiên ai đó lại không đánh giá cao cách hành xử này của bạn. Có thể sự khác biệt trong quan điểm sống sẽ đem lại vấn đề rắc rối này đấy. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Những sắp xếp gần đây đã mở ra một cánh cửa thú vị cho Song Sinh, giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tác của mình. Chắc chắn những gì có được sẽ khiến bạn cảm thấy thật hạnh phúc và hài lòng trong mối quan hệ này, đúng không nào?

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải cần gặp gỡ một chuyên gia nào đó để tìm kiếm lời khuyên cho vấn đề đang khiến bạn cảm thấy bối rối. Thực tế thì đó là việc nên làm, bạn cần phải làm thay vì để tâm đến những lời chỉ trích. Đây cũng là ngày mà bạn cảm thấy mệt mỏi khi dành quá nhiều thời gian, tâm sức cho công việc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thành công không thể đến chóng vánh sau một đêm, dù bạn có khát khao nó thế nào đi nữa. Đây là ngày mà bạn nên kiên nhẫn chờ đợi, nhưng đồng thời cũng phải làm việc thật chăm chỉ nữa. Sự thụ động không bao giờ giúp đem lại thành quả như ý. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù Xử Nữ nhận được rất nhiều giúp đỡ, những công việc của bạn không vì thế mà trở nên dễ dàng. Có lẽ đã đến lúc bạn nên gạt cái tôi cao vút của mình sang một bên để nói chính xác những điều bạn cần. Đừng quên rằng sự đồng tâm, hiệp lực sẽ giúp đem lại kết quả tuyệt vời. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Cơ thể bạn hôm nay không được khỏe khoắn cho lắm, có lẽ bạn đã không nghỉ ngơi đủ giấc và cần phải có thời gian để “nạp năng lượng”. Ngoài ra, đừng quên sử dụng các thực phẩm dinh dưỡng tốt cho cơ thể nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trước khi bạn lên tiếng chỉ trích, buộc tội bất cứ ai, nên dành thời gian suy nghĩ thật kỹ lưỡng về đối phương đã. Chắc chắn những thông tin mà bạn có được sẽ khiến bạn nhìn nhận mọi việc khác đi rất nhiều. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã chưa sẵn sàng đối diện với vấn đề gì đó, bạn muốn trốn chạy hoặc trì hoãn chúng. Tuy nhiên, mọi việc không thể nào được xử lý dễ dàng như vậy. Bạn có thể dùng ngày này như một khoảng lặng để nghĩ mọi thứ cho thấu đáo hơn đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết cố gắng giả bộ mình hợp với ai đó bằng cách hùa theo quan điểm của họ, dù thực tế đó không hoàn toàn là ý kiến của bạn. Hãy thành thật với chính mình thì hơn, đừng cố làm vui lòng ai đó để làm gì, bạn sẽ chỉ mệt mỏi thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng để đầu óc bận tâm với những chuyện đã xảy ra trong quá khứ. Việc của bạn ngày hôm nay chính là tự tin, mạnh mẽ và mỉm cười khi hướng về tương lai. Đây cũng là ngày mà bạn cần cẩn trọng với tiền bạc nữa đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày để kết thúc một mối quan hệ nào đó, nhưng đừng nghĩ nó theo hướng tiêu cực. Đã đến lúc thay đổi cách nhìn nhận hiện tại và sẵn sàng mở lòng đón nhận cơ hội mới dành cho bản thân. Đừng đắm mình trong những thứ tình cảm khiến bạn bế tắc nữa. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo