Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (05/10/2018)

Cập nhật lúc 05-10-2018 05:02:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Bò Cạp thận trọng trong mọi bước đi ngày hôm nay, đặc biệt liên quan đến tài chính, tiền bạc. Bạn không muốn tự mình gây ra rắc rối và phải tìm hướng giải quyết. Đây cũng là ngày mà bạn tỉnh táo, sáng suốt trong các mối quan hệ, thế nên, trước khi có bất cứ quyết định quan trọng nào được đưa ra, bạn cần dành thời gian suy nghĩ một cách thật thấu đáo.


Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu ngày hôm nay hành xử một cách rất nóng nảy, bực dọc, bạn không kiểm soát được những cảm xúc của mình và dễ khiến cho những người xung quanh khó chịu. Cần phải học cách kiềm chế những phút bốc đồng, bởi vì những cảm xúc vượt ngưỡng có thể gây ra rắc rối mà bạn không lường trước được, ví dụ như ai đó sẽ đánh giá thấp bạn, sau khi nhìn thấy cách cư xử của bạn ở những thời điểm thực sự rất quan trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Vì đuổi mục tiêu của mình, bạn hành xử trở nên lỗ mãng, thiếu quan tâm đến những người xung quanh. Thái độ thiếu tôn trọng tập thể có thể khiến cho họ cảm thấy bực mình vì bị xúc phạm đấy. Đương nhiên con người không ai là hoàn hảo, bạn có thể gây ra lỗi lầm, thế thì đừng tiếc những lời xin lỗi và hành động sao cho thấy bạn thực sự biết hối hận về những sai phạm của mình nhé. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội để chạm trán với một nhân vật nào đó mà bạn vốn rất yêu quý, tôn trọng. Đây cũng là ngày mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ và thú vị trong chuyện tình cảm. Bạn cũng có thể dành thời gian của ngày này để đi mua sắm một chút, bạn sẽ tìm được nhiều món đồ thú vị đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải ngày hôm nay chỉ muốn có một ngày thật dễ chịu, bạn thích tham gia các hoạt động sôi nổi, vui vẻ, không chút stress. Tuy nhiên, buổi chiều sẽ đem đến cơ hội gặp gỡ một nhân vật hết sức quan trọng nào đó, đòi hỏi bạn cần phải lưu tâm nhiều hơn đến ngoại hình, từng lời ăn tiếng nói, cách cư xử.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử luôn muốn thể hiện sự hài hước của mình trước đám đông, bạn coi đây là một cách để có thể dễ dàng tiếp cận với mọi người hơn. Tuy nhiên, ngày hôm nay, nếu những lời bạn nói thiếu sự kiểm soát, có thể bạn sẽ làm cho ai đó tổn thương, họ thậm chí coi điều bạn nói như một sự bông đùa khiến họ bị nhạo báng. Vì thế, càng nên thận trọng trong từng lời nói của mình thì hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dường như bạn bước vào một cuộc đấu sức khá căng thẳng, mệt mỏi ngày hôm nay. Để chiến thắng được trong cuộc đấu này, bạn sẽ phải bỏ ra không ít tâm huyết, thậm chí hy sinh những điều mà mình không ngờ tới. Trong bất cứ tình huống nào, đừng để những lời khích bác, chọc ghẹo của họ khiến cho bạn nổi cáu và cư xử thiếu chuẩn mực nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Cuộc trò chuyện quanh một chủ đề nhạy cảm nào đó sẽ châm ngòi cho một cuộc chiến giữa bạn và nhân vật nào đó rất quan trọng.Thế nên, khi bước vào cuộc trò chuyện, đầu tiên bạn cần phải xác định ranh giới cụ thể giữa mình và đối phương, tránh vượt qua nó và có hành động thiếu lịch sự. Trong trường hợp bạn đã tự gây ra rắc rối, cần có thái độ hợp tác và sẵn sàng lên tiếng xin lỗi nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp thận trọng trong mọi bước đi ngày hôm nay, đặc biệt liên quan đến tài chính, tiền bạc. Bạn không muốn tự mình gây ra rắc rối và phải tìm hướng giải quyết. Đây cũng là ngày mà bạn tỉnh táo, sáng suốt trong các mối quan hệ, thế nên, trước khi có bất cứ quyết định quan trọng nào được đưa ra, bạn cần dành thời gian suy nghĩ một cách thật thấu đáo.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày thực sự dễ chịu, thư thái, thay vì để mình bị cuốn đi bởi công việc. Các cuộc gặp gỡ, trò chuyện sẽ mang lại cho bạn vô số những niềm vui tích cực. Sau những phút muộn phiền, cuối tuần chính là thời gian để bạn thả lỏng, thư giãn tối đa, tuy nhiên đừng quên dành thời gian để nạp năng lượng cho tinh thần nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tách mình ra khỏi đám đông ồn ào, bạn muốn giữ cho bản thân những phút giây riêng tư, thư thái. Đây cũng là ngày mà bạn dồn tâm huyết cho một mục tiêu, kế hoạch nào đó, thế nên cả ngày bạn sẽ bận rộn với việc tìm kiếm thông tin có liên quan tới công việc này.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng tự biến mình thành kẻ lập dị trong mắt những người xung quanh bạn ngày hôm nay nhé Bảo Bình. Không phải ai cũng có thể "nuốt" trôi những câu bông đùa, những lời nói khó hiểu của bạn đâu. Mỗi người một cá tính, hãy tôn trọng bản thân trước khi mong đợi người khác tôn trọng bạn nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư thích thú được trò chuyện, giao lưu với mọi người ngày hôm nay, tuy nhiên bạn có thể "vui miệng" mà nói ra những câu chuyện mình vốn coi như bí mật. Đừng quên lời nói ra rồi sẽ khó để giữ lại, thế nên, cần phải thận trọng và kiềm chế ngay từ đầu nhé.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo