Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (05/07/2019)

Cập nhật lúc 04-07-2019 16:59:40 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để Thiên Bình kết bạn, và trong số những người mà bạn tương tác, sẽ có một nhân vật đặc biệt khiến cho bạn không thể rời mắt.Ngày nay cũng hứa hẹn mang đến khả năng cải thiện thu nhập, hoặc đơn giản là những phút giây thật sự vui vẻ bên bạn bè.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tránh xa sự ồn ào của đám đông, hôm nay là ngày mà Dương Cưu tìm thấy những phút thư giãn trong sự tĩnh lặng, thoải mái. Đây cũng là ngày để nạp năng lượng, tìm kiếm thông tin, hoặc tranh thủ tận hưởng những ngày nắng cuối cùng của mùa hè, trước khi bước sang một thời gian bận rộn, hối hả mới.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay nhận được những thông tin giá trị, thú vị liên quan đến người mà bạn yêu thương. Đây cũng là ngày mà sau khi giải quyết những công việc bận rộn, ồn ào, bạn có nhiều thời gian hơn để thư giãn và lập kế hoạch. Buổi chiều mang đến những phút giây thật lãng mạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trực giác của Song Sinh thực sự rất mạnh mẽ ngày hôm nay, hãy lắng nghe chúng mách bảo để có định hướng phù hợp cho mình. Đây cũng là ngày mà bạn nên bảo thủ một chút, cẩn trọng một chút thì sẽ tốt hơn rất nhiều so với sự bừa bãi, hấp tấp, và rồi mắc phải sai lầm. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có một ngày làm việc rất thú vị, hiệu quả, có thể giúp bạn tìm kiếm được đồng minh ở bất cứ nơi đâu. Sức hút rất tự nhiên sẽ giúp bạn chinh phục những ánh mắt quan tâm. Tuy nhiên hôm nay không phải là ngày để bạn mua sắm vội vàng, bởi vì có những thứ dù bắt mắt nhưng không thực sự giá trị như bạn nghĩ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một công việc bất ngờ nào đó khiến cho Sư Tử sẽ phải tạm thời hoãn kế hoạch ban đầu của bạn lại, nhưng như thế không có nghĩa rằng bạn sẽ mất vui đâu. Trong quan hệ giao tiếp, tránh thái độ khoác lác, huyênh hoang để gây ấn tượng xấu với một nửa nhé. Trong gia đình, hãy quan tâm đến một người yêu thương, nếu không mối quan hệ sẽ đổ vỡ đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nếu không thận trọng, Xử Nữ có thể sẽ buột miệng tiết lộ một bí mật quan trọng nào đó của người mà bạn rất yêu thương. Cách tránh vấn đề này chính là thận trọng, chú ý trong từng lời ăn tiếng nói. Ngoài ra nên cẩn trọng khi mua sắm, đừng sử dụng tiền tiết kiệm vào những mục tiêu không cần thiết.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời để Thiên Bình kết bạn, và trong số những người mà bạn tương tác, sẽ có một nhân vật đặc biệt khiến cho bạn không thể rời mắt.Ngày nay cũng hứa hẹn mang đến khả năng cải thiện thu nhập, hoặc đơn giản là những phút giây thật sự vui vẻ bên bạn bè.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay có thể mang đến một điều ngạc nhiên hết sức bất ngờ và thú vị dành cho Bò Cạp. Tuy nhiên bạn có thể vướng phải một và trải nghiệm không vui vẻ lắm trong môi trường công việc. Những rắc rối này hoàn toàn có thể sẽ được giải quyết nếu như bạn thận trọng và kỹ lưỡng hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã đã lập ra kế hoạch thì hôm nay, hãy cứ chủ động và nỗ lực để hoàn thành chúng, thay vì suy nghĩ viển vông, hồ nghi năng lực của chính mình chẳng hạn. Buổi chiều là thời gian để hẹn hò, dành cho nhau những phút giây riêng tư thú vị.

Ma Kết (22/12-19/1)

Không thận trọng một chút thôi, Ma Kết cũng có thể rơi vào một mâu thuẫn nào đó, khiến cuộc trò chuyện trở nên căng thẳng. Cũng đừng nên nghe những lời khuyên thiếu chân thành, đến từ những người bạn không thực sự tin cậy, họ có thể sẽ khiến bạn tổn thương hơn mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một ngày hết sức may mắn trong công việc dành cho Bảo Bình, khi những điều khiến bạn khó chịu đều sẽ lùi xa. Buổi chiều là thời gian cho các hoạt động vận động thể dục, thể thao, giúp tinh thần thư giãn. Tuy nhiên, nên hạn chế tối đa các chuyến đi, hoặc các hoạt động giải trí quá ồn ào nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ trải nghiệm cảm giác thất vọng với người thân thiết nào đó, khi một rắc rối bất ngờ xảy ra. Đừng mất lòng tin vào chính mình. Điều bù đắp cho những suy nghĩ tiêu cực của ngày hôm nay liên quan đến một bất ngờ ngạc nhiên trong chuyện tình cảm đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo