Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (05/05/2017)

Cập nhật lúc 04-05-2017 18:27:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Liệu có phải ai đó đang đặt Thiên Bình dưới áp lực của sự hoàn hảo hay không? Hãy tống khứ họ đi, hoặc đề nghị họ quan tâm tới những nhân vật khác, ví dụ như bản thân họ chẳng hạn. Đã đến lúc bạn cần phải tái tổ chức cho cuộc sống của mình và xa rời những nhân vật mang "năng lượng tiêu cực" đến đấy. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Trông đợi những triển vọng đầy hứa hẹn trong một mối quan hệ mới mẻ nào đó của mình ngày hôm nay Dương Cưu nhé. Đây là ngày mà sự cuốn hút bản năng của bạn sẽ giúp cho bạn gây ấn tượng với mọi người, thế nên hãy thỏa sức thể hiện mình thay vì bị ràng buộc bởi hạn chế nào đó. Thời gian để rụt rè, xấu hổ đã đi qua rồi. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Để đảm bảo rằng bạn có một ngày dễ chịu, hãy linh hoạt và để thế giới cho bạn thấy những điều thật thú vị. Đừng cố gắng tạo ra những tình huống đặc biệt, chỉ phí công vô ích, bởi mọi khoảnh khắc tuyệt diệu đến một cách rất tự nhiên, thế nên hãy quên đi việc lập kế hoạch nhé. 

Song Sinh (21/5-21/6)

Những mối quan hệ tồn tại ở giữa ranh giới của việc dễ dàng đạt được nó và phải nỗ lực đeo đuổi để có được nó. Nếu ai đó không buồn nhìn đến bạn, hãy tự hiểu rằng đó không phải là mục tiêu để bạn hướng tới. Hãy tìm kiếm những người đứng tách ra khỏi đám đông, những người không cần phải chèo kéo sự ủng hộ của người khác, bởi vì họ luôn là chính mình. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Một nhân vật quyền lực nào đó có thể khiến cho Cự Giải đau đầu ngày hôm nay, dường như họ có xu hướng muốn kiểm soát bạn. Đương nhiên điều này không có nghĩa là bạn làm việc không tốt, ngược lại, đối phương đang cảm thấy bất an và muốn biện hộ cho sự tồn tại của mình. Đừng cảm thấy bị đe dọa, bạn nên để mình được khuây khỏa và đừng phí thời gian vào những mối lo vẩn vơ. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Phân biệt rõ ràng giữa một bên là nhiệt huyết, một bên là sự bị ám ảnh nhé Sư Tử, đừng phí thời gian vào những hoạt động có thể giữ chân bạn lại. Bạn cần phải đảm bảo rằng mình có thể chủ động quay lưng đi bất cứ lúc nào, và sự tự do là thứ duy nhất mà bạn cần phải gìn giữ cho mình, vậy thôi. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cơ hội chuyển mình sẽ đến với Xử Nữ ngày hôm nay, hãy nắm bắt lấy nó không một chút chần chờ, ngay cả khi bạn chưa chuẩn bị sẵn tinh thần. Mọi điều kiện thuận lợi đang có sẽ giúp cho bạn có những thay đổi hết sức tích cực đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Liệu có phải ai đó đang đặt Thiên Bình dưới áp lực của sự hoàn hảo hay không? Hãy tống khứ họ đi, hoặc đề nghị họ quan tâm tới những nhân vật khác, ví dụ như bản thân họ chẳng hạn. Đã đến lúc bạn cần phải tái tổ chức cho cuộc sống của mình và xa rời những nhân vật mang "năng lượng tiêu cực" đến đấy. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đây là ngày mà bạn cần phải giữ tiền để giữ bạn. Rành rẽ giữa vấn đề tiền bạc và các mối quan hệ chính là cách để bạn và đối phương giữ được tình cảm lâu dài. Không chỉ tiền, sự ghen tị cũng có thể tạo nên một bức tường giữa ngăn cách hai người đấy. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu không có ai khác dành cho Nhân Mã những lời khen ngợi, hãy là người chủ động tự khẳng định mình, đừng thụ động chờ đợi. Bạn xứng đáng với việc tự hào về những gì mình đã làm, bởi vì chẳng ai làm được như bạn, vậy thôi. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Thay vì suy nghĩ mọi thứ một cách rập khuôn, máy móc, hãy thay đổi. Đây là lúc bắt đầu lập kế hoạch, hành trình cho tương lai của chính bạn đấy Ma Kết. Làm chủ cuộc sống thay vì để những vì sao chỉ lối, như vậy không tốt hay sao? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây không phải thời điểm thích hợp để Bảo Bình thách thức mình hoặc để bản thân vướng vào những cuộc đối đầu căng thẳng. Tập trung vào guồng quay quen thuộc của đời sống và chờ đợi một cơ hội ở thời điểm khác, vậy thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Quan điểm mới mẻ, có trách nhiệm của Song Ngư đem lại tác dụng đáng kể ngày hôm nay. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, bạn sẽ thấy mọi người dần dà hiểu ra vấn đề và ủng hộ bạn nhiều hơn, họ sẵn sàng kề cận để giúp sức cho bạn đấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo