Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (05/04/2019)

Cập nhật lúc 04-04-2019 14:42:50 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Để tránh việc biến mình thành một con người nhạt nhẽo, bị pha trộn giữa đám đông và không có bản sắc riêng, hãy luôn luôn sống thành thật với bản thân và mọi người xung quanh. Bạn cũng tuyệt đối không nên cởi mở, chia sẻ quá nhiều những kế hoạch, ý tưởng mình này lên trong đầu, nếu không bạn sẽ chẳng tránh được sự "sao chép" đâu.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay có thể mang đến những chuyện không vui trong giao tiếp, hoặc xuất phát từ những lời chỉ trích liên quan đến trách nhiệm của bạn. Để giảm tối đa những cảm xúc tiêu cực này, hãy dành thời gian còn lại của ngày ở bên bạn bè, người thân, tiếng cười của họ cũng sẽ giúp bạn được xoa dịu đấy. Với những người đang độc thân, hãy chú ý một chút về ngoại hình nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

May mắn đến với Kim Ngưu một cách bất ngờ, giúp bạn có được những bước tiến dài trong công việc, sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Tuy nhiên đừng quên rằng để đạt được một thành quả nào đó, bạn cũng cần dựa vào chính sức mình, thay vì tin tưởng vào phép nhiệm màu. Hiểu nhầm rất dễ xảy ra trong một mối quan hệ nào đó, và vì thế hãy thận trọng nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Dù bạn khát khao những thành quả, những cái đích đầy tham vọng, tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ qua những giới hạn đạo đức, những khuôn khổ, nguyên tắc đã được đặt ra trong đời sống, bởi vì sự liều lĩnh có thể dẫn đến những hậu quả mà bạn không nghĩ tới. Ngày này cũng đem tới những cuộc gặp gỡ, giao lưu, mang lại tiếng cười cho bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ai đó có thể khiến cho Cự Giải vô cùng mệt mỏi, tuy nhiên hãy nhẫn nại với họ, nhất là khi họ lớn tuổi hơn bạn. Buổi chiều hứa hẹn sẽ diễn ra tốt đẹp, của các hoạt động mang lại cho bạn sự thoải mái về mặt tinh thần. Trong mối quan hệ tình cảm, đừng để ai đó thúc giục bạn làm những điều mà bạn chưa thực sự sẵn sàng nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nguồn năng lượng dồi dào mà Sư Tử có giúp cho bạn vượt qua một ngày thành công mà không kiệt sức, nhất là khi các công việc khó khăn được giải quyết hiệu quả. Hôm nay cũng là cơ hội cho những lời mời, những đề nghị thú vị, nhưng nếu tất cả không vượt qua được sức hút của một buổi tối tĩnh lặng bên người yêu thương thì bạn còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi cho người ấy?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Kiểm soát từng lời ăn tiếng nói của bạn ngày hôm nay, bởi vì chúng có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn trong thời gian tới. Đây cũng không phải ngày thích hợp cho những cuộc trò chuyện quá thẳng thắn, cởi mở, bởi những mâu thuẫn nổ ra có thể làm cho mối quan hệ bị rạn nứt đáng kể, trong khi bạn chẳng mong muốn điều đó chút nào. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Để tránh việc biến mình thành một con người nhạt nhẽo, bị pha trộn giữa đám đông và không có bản sắc riêng, hãy luôn luôn sống thành thật với bản thân và mọi người xung quanh. Bạn cũng tuyệt đối không nên cởi mở, chia sẻ quá nhiều những kế hoạch, ý tưởng mình này lên trong đầu, nếu không bạn sẽ chẳng tránh được sự "sao chép" đâu.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp ngày hôm nay không được tỉnh táo, sáng suốt cho lắm, dường như bạn trở nên cáu kỉnh, dễ nổi nóng ngay cả vì những chuyện lặt vặt. Để tránh được những cảm xúc tiêu cực này, sẽ tốt hơn nếu bạn gần gũi với thiên nhiên, trẻ nhỏ. Những mục tiêu cụ thể cho công việc cũng có thể giúp ích cho tinh thần của bạn đấy

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tinh thần Nhân Mã tràn đầy sự lạc quan, hy vọng vào tương lai, liên quan đến những dự định, kế hoạch mới mẻ trong công việc lẫn sự nghiệp. Chỉ một điều nho nhỏ mà bạn cần phải quan tâm, đó là đời sống tình cảm trong gia đình, những mâu thuẫn có thể nổ ra nếu như bạn và một nửa không tìm thấy tiếng nói chung cho một vấn đề nào đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hôm nay buộc phải trả lời một câu hỏi khẩn cấp, đưa ra một quyết định chóng vánh nào đó, vậy thì đừng chần chờ. Đây cũng là ngày để phát triển bản thân, bồi đắp kiến thức, tăng cường sức khỏe cho mình, đừng quên rằng các hoạt động vận động thể dục thể thao rất có ích lợi cho bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay đem đến cho Bảo Bình thành quả giá trị trong công việc, có thể bạn được bổ nhiệm ở vị trí cao hơn, hoặc gặt hái phần thưởng cho những cố gắng của mình suốt thời gian qua. Trong chuyện tình cảm, đây cũng là ngày mà bạn đón nhận sự yêu thương, quan tâm của một nửa và thực sự chinh phục được trái tim người ấy.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để mình rơi vào cảm giác lo lắng, tuyệt vọng khi bạn không nắm bắt được những gì đang diễn ra xung quanh bản thân mình. Mọi việc đang thay đổi theo hướng tích cực hơn, vì thế hãy lạc quan lên. Điều tốt nhất mà bạn có thể làm được lúc này chính là hướng về phía trước thay vì quay lưng nhìn lại và day dứt vì những chuyện đã đi qua.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo