Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (04/10/2019)

Cập nhật lúc 03-10-2019 16:50:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay thực sự dễ chịu và thoải mái với Thiên Bình, bạn bè muốn gần gũi với bạn, mọi người muốn cùng bạn có những phút giây thật hào hứng, sôi nổi. Đây là cơ hội cho những cuộc trao đổi, trò chuyện thật cởi mở và vui vẻ đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Thay đổi sẽ tìm đến với Dương Cưu ngày hôm nay cả nơi công sở lẫn nơi gia đình. Đây cũng là một ngày thích hợp để bạn đưa ra những quyết định to lớn, tuy nhiên chớ nên để chúng gây ảnh hưởng hay dập tắt đi niềm đam mê mà bạn luôn ấp ủ trong lòng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Người bạn nào đó sẽ tìm đến với Kim Ngưu và tiết lộ bí mật họ giữ suốt một thời gian vừa qua. Đơn giản chỉ là lắng nghe và đừng để điều đó làm cho bạn buồn phiền, nếu đó là tin không vui. Tất cả những gì bạn cần phải làm lúc này chỉ học hỏi từ những sai lầm và cố gắng nói lời xin lỗi nếu có thể, vậy mà thôi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ có một ngày làm việc rất thú vị với những cuộc trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp và có những hoạt động nhóm hiệu quả. Tuy nhiên sau đó hãy cho mình một buổi chiều tối thư giãn, bình lặng bên người yêu thương trong gia đình, thay vì dành quá nhiều thời gian cho các cuộc vui, hội ngộ bạn bè, nếu không bạn sẽ kiệt sức đấy.

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay giống như thể một chuyến dạo chơi của cảm xúc, và trong khi Cự Giải cảm thấy hoàn toàn thoải mái với những tương tác tình cảm, bạn lại có phần mệt mỏi với những công việc thực tế nơi công sở. Thậm chí, bạn có chút hồ nghi về những gì mình đang cố gắng để thực hiện, tuy nhiên hãy nhanh chóng gạt bỏ cảm giác này để tập trung vào mục tiêu và hoàn thành chúng nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Điều gì đó mà Sư Tử lỡ lời nói ra, hay thực hiện có thể khiến cho ai đó bực dọc và gây ra những ồn ào không đáng có. Hãy cố gắng để lãnh nhận trách nhiệm về những hậu quả mình làm, thay vì có thái độ trốn tránh và khiến cho những người xung quanh bạn cảm thấy tổn thương nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong khi mọi người có phần vui vẻ, hào hứng với mọi việc diễn ra ngày hôm nay, thì Xử Nữ có một chút căng thẳng với những vấn đề liên quan đến các đồng nghiệp. Tốt nhất là hãy cởi mở chia sẻ những ý nghĩ, quan điểm của mình với đối phương để nhận được sự ghi nhận và hỗ trợ, thay vì im lặng và trải qua một ngày mệt mỏi nhé.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Ngày hôm nay thực sự dễ chịu và thoải mái với Thiên Bình, bạn bè muốn gần gũi với bạn, mọi người muốn cùng bạn có những phút giây thật hào hứng, sôi nổi. Đây là cơ hội cho những cuộc trao đổi, trò chuyện thật cởi mở và vui vẻ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp trải qua một ngày bình lặng, không có quá nhiều thứ diễn ra đem lại cho bạn sự hứng thú. Thậm chí bạn muốn thu mình lại và dành thời gian cho những công việc yêu thích. May mắn thay, buổi tối sẽ mang đến một vài bất ngờ nơi gia đình, cho bạn thật nhiều tiếng cười và niềm vui sau một ngày uể oải.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi thứ diễn ra tĩnh lặng, bình ổn khiến cho Nhân Mã đặt câu hỏi băn khoăn: Điều gì diễn ra đằng sau nó. Đừng lo lắng vẩn vơ như vậy, hãy dành thời gian cho những công việc còn dang dở, hoặc đến với những người đang chờ đợi bạn, để tất cả có những cảm giác tích cực và vui vẻ hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ trải qua một ngày thực sự dễ chịu, công việc không đem lại cho bạn bất cứ áp lực nào, dù điều này có thể đồng nghĩa với sự nhàm chán và khiến bạn mong mỏi một chút thay đổi. Điều thú vị là các hoạt động xã hội sẽ đem lại cho bạn những tác động tích cực, vậy thì hãy mở lòng và sẵn sàng cho những điều mới mẻ đang chờ đợi mình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trí tưởng tượng đem lại cho Bảo Bình nhiều điều phong phú hơn là thực tế đang diễn ra trong đời sống. Vậy thì đây là ngày để thể hiện tính sáng tạo của mình, cho bạn một hành trình đầy ý nghĩa nơi chính trong đầu óc bạn. Tuy nhiên, đừng để những điều diễn ra trong thực tế trần trụi khiến cho bạn cảm thấy chán nản nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy rất dễ chịu với bầu không khí hài hòa, yên ổn ngày hôm nay, và bạn được khơi gợi cảm hứng để làm điều tốt đẹp nào đó cho những người xung quanh, ví dụ như tham gia các hoạt động từ thiện chẳng hạn. Bạn có thể dành thời gian lắng nghe âm nhạc, thử một chút ý tưởng sáng tạo, và bạn sẽ có một ngày ý nghĩa.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo