Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (04/01/2019)

Cập nhật lúc 03-01-2019 13:22:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Dường như không ít người xung quanh đang đánh giá thấp Thiên Bình, nhưng bạn chẳng có ai để đổ lỗi ngoại trừ chính mình. Đã đến lúc cần phải nhìn nhận lại bản thân và thay đổi cách sống, biết cách thể hiện mình hơn và làm tốt hơn những gì mà bạn có thể. Khi bạn có được những thành quả giá trị, chẳng ai có thể coi nhẹ bạn nữa, đúng không nào?.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Sau ngày đầu tuần hối hả, đây là quãng thời gian để bạn chậm lại một chút và quan sát mọi thứ xung quanh mình. Chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy nhiều điều thú vị cận kề, mà hẳn nhiên bản thân không muốn bỏ lỡ. Hãy để những người xung quanh trở thành nguồn vui và đem đến cho bạn những phút giây thật sự thư thái trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thời gian sẽ không bao giờ đối xử tệ bạc với bạn, nếu bạn biết cách tôn trọng nó. Ngày hôm nay, nên có một kế hoạch sinh hoạt cụ thể và cho bản thân thời gian để hoàn thành những việc bạn cần phải làm. Ôm đồm những kế hoạch lớn hơn khả năng sẽ chỉ khiến cho bạn cảm thấy rối rắm, lúng túng về sau này.

Song Sinh (21/5-20/6)

Sức mạnh sáng tạo của Song Sinh là độc nhất, và nếu bạn biết sử dụng chúng một cách hiệu quả, bạn mới có một ngày giá trị. Hãy nghĩ về những giấc mơ của mình, gửi vào đó những ý tưởng hay, bạn sẽ có những bước đi thú vị trong ngày này. Đây cũng là ngày mà những công việc lặt vặt trong gia đình cũng có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm thật hào hứng, đặc biệt bên một nửa mà bạn yêu thương.

Cự Giải (21/6-22/7)

Thật khó để có thể kiên nhẫn, khi mọi người xung quanh đều bận bịu với công việc của họ mà không mảy may chú ý đến bạn. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn không phải là người duy nhất rơi vào trạng thái này, ai cũng có những việc riêng của mình, và chỉ có quan điểm của bạn là đang có vấn đề mà thôi. Tập trung vào những mục tiêu cá nhân và nỗ lực để tự hoàn thành những mục tiêu đó thì hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi thứ có thể không diễn ra đúng những gì mà Sư Tử mong muốn ở thời điểm này, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải mất thời gian đầu tư, tìm kiếm thông tin và chọn lựa những gì thích hợp nhất với bản thân. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải chi tiêu phù hợp, đừng vội vàng mua sắm những món đồ mà bạn không cần đến, nên đặt ra câu hỏi: chúng có thực sự hữu ích hay không?.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một số thói quen của bạn không còn thích hợp với đời sống và cần phải được thay đổi cho phù hợp. Ngày hôm nay, những vết thương lớn trong lòng sẽ thôi thúc bạn tạo ra những thay đổi cần thiết để làm mới bản thân. Đương nhiên việc điều chỉnh hành vi của mình không hề dễ dàng, nhưng nếu bạn nhìn mọi việc một cách tổng quát và cho bản thân một vài mục tiêu có thể đạt tới, chúng sẽ không còn trở nên quá khó khăn nữa đâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Dường như không ít người xung quanh đang đánh giá thấp Thiên Bình, nhưng bạn chẳng có ai để đổ lỗi ngoại trừ chính mình. Đã đến lúc cần phải nhìn nhận lại bản thân và thay đổi cách sống, biết cách thể hiện mình hơn và làm tốt hơn những gì mà bạn có thể. Khi bạn có được những thành quả giá trị, chẳng ai có thể coi nhẹ bạn nữa, đúng không nào?.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Chẳng cần đến ly cà phê buổi sáng, tâm trạng bạn hôm nay cũng rất tốt rồi. Tinh thần hào hứng này sẽ đưa bạn xuyên qua một ngày hiệu quả, khiến cho bạn lúc nào cũng mạnh mẽ vượt qua mọi rắc rối, đối diện khó khăn. Nhờ thế, bạn sẽ có một ngày làm việc thật giá trị. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những chướng ngại vật mà bạn phải đối diện ngày hôm nay chính là thứ mà bạn đặt ra cho chính mình, hoàn toàn không phải do ai khác gây nên. Tất cả những gì bạn cần lúc này chính là sự nhẫn nại, tập trung và tự tin vào bản thân. Đừng tự tạo ra cho mình những rào cản hay giới hạn và không dám ước mơ, bởi vì như thế, bạn đã thất bại từ đầu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết chứ không phải ai khác chính là người tự chọn "cuộc đấu" cho mình. Với nguồn năng lượng của ngày hôm nay không được dồi dào cho lắm, đừng đặt ra những mục tiêu quá to tát, nếu không bạn sẽ thất bại. Chọn con đường sao cho phù hợp chính là một chiến lược hiệu quả để đạt được thành công giống như mình mong đợi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trước khi bạn cảm thấy rằng mình bị tách rời khỏi các tương tác và rơi vào trạng thái bị động, hãy dành thời gian để tìm kiếm lại mọi mối quan hệ, mạnh dạn kết nối với mọi người. Tại sao không tạo cơ hội ở bên những người mà bạn yêu thương, cho họ thấy bạn yêu quý, trân trọng họ như thế nào? Rất sớm thôi, bạn sẽ thấy mọi điều tốt đẹp quay trở lại bên mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng tin vào những lời bói toán, mê tín, chúng chỉ làm cho bạn mất thời gian thay vì cho bạn một câu trả lời chính xác về tương lai. Đây chính là ngày tập trung vào hiện tại, làm tốt những việc mà bạn có thể, đừng quá tin tưởng vào những lời phù phiếm, nếu không bạn sẽ thất vọng thôi. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo