Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (03/07/2020)

Cập nhật lúc 03-07-2020 03:05:56 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã rơi vào một rắc rối, hay khó khăn nào đó. Trong khi bạn không có ý tưởng nào về việc giải quyết vấn đề, mọi người xung quanh lại có muôn vàn ý kiến. Có lẽ bạn sẽ phải hết sức nhẫn nại để có thể tìm cách giải quyết sự việc cho ổn thoả đấy.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hôm nay cho Dương Cưu cơ hội nhìn lại những gì đã đi qua, cho bạn nghiền ngẫm về những gì mà bạn đã làm trong suốt thời gian vừa rồi. Đây là thời điểm tốt để suy nghĩ về sự chọn lựa của bản thân, cũng như những lời nói thiếu suy nghĩ. Nếu có điều gì đó còn khiến bạn băn khoăn thì đừng ngại ngần xắn tay áo lên sửa chữa nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nghiêm túc hơn với những ý định, mục tiêu cá nhân và nỗ lực để thực hiện những công việc mà bạn có thể làm là lời khuyên dành cho Kim Ngưu hôm nay. Đây cũng là lúc mà bạn khát khao xây dựng những khởi đầu mới mẻ, giá trị cho đời sống tình cảm của mình đấy.

Song Sinh (21/5-20/6)

Một ngày mà Song Sinh nên tập trung nhiều hơn vào các chi tiết, nếu không, việc bỏ qua những thông tin nhỏ nhặt có thể gây ảnh hưởng đến kết thúc của một vấn đề nào đó. Đây cũng là ngày mà bạn nhận được sự hỗ trợ của một người nào đó, người mà bạn có thể tin tưởng và sẵn sàng để hỗ trợ bạn.

Cự Giải (21/6-22/7)

Sau những chuyện đã xảy ra thì ngày hôm nay, Cự Giải nên ngồi lại để xem xét mọi thứ và đưa ra những kết luận cho riêng mình. Đây cũng là ngày mà bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ các đối tác, họ sẽ nhắc nhở cho bạn về điều gì đã xảy ra. Tuy nhiên mọi quyết định thì hoàn toàn phụ thuộc vào bạn đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là một ngày tốt để bạn tính đến việc trả các món nợ, kể cả tiền bạc hay là tình cảm đi chăng nữa. Đây cũng là cơ hội để bạn giúp đỡ mọi người, nhất là những người từng nỗ lực hết mức để giúp đỡ bạn. Sự tử tế khi cho đi sẽ giúp bạn đón nhận được những tình cảm chân thành ngược trở lại đấy, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay bạn có xu hướng liều lĩnh, táo bạo hơn lệ thường, có lẽ bạn đang rất hào hứng với một việc gì đó sắp xảy ra. Đừng vì thế mà đánh mất sự bình tâm và điềm tĩnh khi giải quyết mọi công việc nhé, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối đấy, Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Con người Thiên Bình ngày hôm nay thực sự mâu thuẫn, một nửa bạn mong muốn được những phút giây thư giãn, mơ mộng, trong khi nửa còn lại, bạn phải đối diện với những vấn đề thực tế của đời sống. Có lẽ bạn cũng sẽ phải chấp nhận một vài quy tắc, tiêu chuẩn được đặt lên vai mình và cố gắng để cân bằng giữa những thái cực đối lập ấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay, bạn rất dễ bị tác động bởi những ảnh hưởng xung quanh ngày hôm nay, đặc biệt là nơi gia đình. Vậy thì đừng vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào khi bạn chưa thực sự sẵn sàng hoặc rõ ràng về những mục tiêu, kế hoạch của riêng mình nhé, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã rơi vào một rắc rối, hay khó khăn nào đó. Trong khi bạn không có ý tưởng nào về việc giải quyết vấn đề, mọi người xung quanh lại có muôn vàn ý kiến. Có lẽ bạn sẽ phải hết sức nhẫn nại để có thể tìm cách giải quyết sự việc cho ổn thoả đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Các hoạt động du lịch, vui chơi có thể khiến cho tinh thần Ma Kết ngày hôm nay thoải mái hơn rất nhiều. Vậy thì hãy tranh thủ lên cho mình một vài kế hoạch thú vị trong thời gian tới nhé, kể cả bạn có bận rộn công việc đến mấy đi chăng nữa. Đây cũng là ngày mà bạn nên tương tác với những người thân trong gia đình, họ đang rất muốn kết nối với bạn đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Càng gần đến những ngày cuối tuần thì tâm trạng của Bảo Bình càng tích cực hơn rất nhiều. Bạn sẽ có một vài lý do hợp lý để có thể thả lỏng, thư giãn tối đa, thay vì để những phiền lo cuộc cuộc sống làm cho bản thân bị ảnh hưởng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tâm trạng của Song Ngư trong ngày hôm nay thực sự rất dễ chịu, vui vẻ. Đây cũng là ngày mà một cuộc gặp gỡ thú vị nào đó với người đã lâu bạn không tương tác sẽ cho bạn thấy rất nhiều điều thú vị mà bạn cần phải làm, trước khi có thể nghỉ ngơi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo