Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (02/08/2019)

Cập nhật lúc 02-08-2019 08:24:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Với Thiên Bình ngày hôm nay, nên thận trọng trong công việc và tránh ôm đồm quá nhiều khiến bản thân kiệt sức. Sức khỏe là quan trọng hơn cả, đừng vì bất kỳ lý do gì mà làm tổn hại đến bản thân. Hôm nay cũng là thời gian tốt để cho gia đình, hoặc ở bên người mà bạn yêu thương.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Hãy suy nghĩ về những điều tốt đẹp mà thôi, bởi vì nếu Dương Cưu hướng đến những suy nghĩ tiêu cực, chúng sẽ phủ bóng tối lên cả ngày dài của bạn. Hôm nay là một ngày tuyệt vời để tham gia các hoạt động với gia đình, chăm sóc trẻ nhỏ, hoặc dành thời gian quan tâm đến bản thân. Nếu bạn mệt mỏi, hãy ra ngoài đi dạo một chút, bạn sẽ thấy tinh thần khá hơn nhiều.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đừng vì bất cứ lý do gì mà để bản thân bị mất tập trung vào những kế hoạch quan trọng nhé Kim Ngưu. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể hoàn thành những nhiệm vụ được giao phó và thể hiện năng lực của bản thân trước cấp trên. Đừng quên việc tập luyện, chăm sóc sức khỏe, giúp cơ thể được cải thiện nhé.

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh đừng đưa ra những lời khuyên cho những người bạn thân thiết, bởi vì có thể những từ ngữ của bạn không chuyển tải được đúng những thông điệp mà bạn muốn chia sẻ và khiến cho đối phương cảm thấy giận dữ. Đây cũng là ngày mà bạn nên lắng nghe bản năng mách bảo, dù chúng có thể chưa thực sự rõ nghĩa như bạn mong đợi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Những vấn đề mà Cự Giải lo lắng, băn khoăn suốt thời gian vừa qua cuối cùng đã biến mất không còn dấu tích, khiến cho tâm trạng bạn vô cùng vui vẻ, thoải mái. Đây cũng là ngày mà bạn có được những thành công bất ngờ, nhất là trong các tương tác, các mối quan hệ. Cũng đừng quên tha thứ cho những người không tìm được tiếng nói chung với bạn và từng làm bạn tổn thương.

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày hôm nay mang đến cơ hội để Sư Tử có được công việc mà mình yêu thích, dù chúng đòi hỏi sự thay đổi lớn trong đời sống cũng như sự sắp xếp lại những điều vốn quen thuộc. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, đừng bao giờ để bản thân rơi vào trạng thái sợ hãi và mất niềm tin, bởi vì những bước đi mới đều sẽ có giá trị tích cực trong tương lai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay sẽ bị giới hạn trong việc lựa chọn, phần nhiều liên quan đến cấp trên hoặc những người xung quanh bạn. Dù gì đi nữa thì hãy cố gắng giữ cho bản thân sự điềm tĩnh cần thiết. Buổi chiều hứa hẹn sẽ đem đến một vài thông tin thú vị của bạn bè, người thân, hoặc bạn sẽ tậu được một món đồ mà mình thích thú.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Với Thiên Bình ngày hôm nay, nên thận trọng trong công việc và tránh ôm đồm quá nhiều khiến bản thân kiệt sức. Sức khỏe là quan trọng hơn cả, đừng vì bất kỳ lý do gì mà làm tổn hại đến bản thân. Hôm nay cũng là thời gian tốt để cho gia đình, hoặc ở bên người mà bạn yêu thương.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thận trọng nhé Bò Cạp, bạn rất có thể bị thương tích ngày hôm nay, vậy thì tốt nhất là tránh các hoạt động vận động quá sức, chúng có thể làm tổn thương đến cơ thể bạn. Đây cũng là ngày tuyệt vời để ở bên gia đình, cùng nhau đi dạo, đi picnic, có những phút giây thật vui và nhiều tiếng cười. Tuy nhiên bạn nên tránh việc mua sắm bừa bãi và gây ảnh hưởng đến tài chính.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tâm trạng của Nhân Mã ngày hôm nay dường như không tốt lắm, sau hàng loạt vấn đề xảy ra và làm cho bạn bực dọc. Tuy nhiên đừng quên rằng mọi rối rắm rồi cũng sẽ đi qua, nhất là khi bạn có được sự hỗ trợ, lời khuyên của các thành viên trong gia đình. Đừng ngại ngần tiếp cận với những người đã giúp đỡ bạn về tiền bạc và đưa bạn lời khuyên, sự chia sẻ của họ sẽ giúp ích cho bạn đáng kể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tốt nhất là Ma Kết nên tránh xa những kẻ dối trá và thiếu chân thành, bạn rất có thể đối diện với họ ở mọi góc của đời sống. Thận trọng trong mọi công việc, đừng hành động bốc đồng là lời khuyên dành cho bạn. Đây cũng là ngày mà bạn nên hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao phó trước thì dành trọn thời gian bên gia đình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay sẽ suy nghĩ nhiều hơn về số phận, đồng thời đưa ra những quyết định quan trọng trong đời sống tình cảm hoặc tập trung vào các vấn đề tài chính nhằm tiết kiệm một khoản tiền cho các kế hoạch tương lai. Nên thận trọng trong các hoạt động vận động, đừng để bản thân tổn thương vì quá sức nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Với Song Ngư ngày hôm nay, điều quan trọng nhất đối với bạn chính là xây dựng được các tương tác với những người mà bạn gặp khó khăn trong trao đổi. Đối tượng này có thể trở thành khách hàng tiềm năng của bạn đấy. Đây cũng là ngày mà bạn nên cho mình được vận động, điều này sẽ giúp cho bạn xóa đi mọi căng thẳng của ngày dài vất vả. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo