Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (01/06/2018)

Cập nhật lúc 31-05-2018 22:19:25 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Ngư có một ngày đầu tháng vui vẻ, dễ chịu với nhiều hoạt động sôi nổi. 


Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay mang đến những thách thức thú vị cho Dương Cưu trong công việc. Đương nhiên thử thách ban đầu khiến bạn cảm thấy thật khó khăn, tuy nhiên, thời gian sẽ khiến cho bạn biết mình cần phải làm gì để đối mặt và từ đó, trở nên trưởng thành hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu trông đợi những điều thú vị đến với bạn trong tháng mới này, bạn cần phải chủ động trong ngày hôm nay trước đã. Sự lười biếng và thụ động sẽ chỉ làm bạn chậm chân hơn so với mọi người mà thôi, vì thế, hãy chủ động và sáng tạo hơn đi nào. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh cố gắng hết sức mình để mọi thứ chậm lại theo ý bạn. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có một cuộc đàm phán không dễ chịu cho lắm với một đồng nghiệp nào đó, đòi hỏi bạn phải rất nỗ lực đấy.   

Cự Giải (21/6-22/7)

Điều gì đó sẽ khiến cho Cự Giải bị thu hút và bận rộn cả ngày dài. Thậm chí, bạn sẵn sàng bắt tay vào những nhiệm vụ mới, với mong muốn đóng góp thật nhiều sức mình cho tập thể. Chắc chắn bạn sẽ có một ngày đầu tháng đáng hài lòng. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày đầu tiên của tháng đem đến những cơ hội thú vị và khiến bạn rất phấn khích. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn còn có nhiều công việc khác cần phải tập trung xử lý nếu muốn có một ngày làm việc thật hiệu quả. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những sự thúc ép trong buổi sáng sẽ khiến cho Xử Nữ có cảm giác căng thẳng và rất áp lực. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội tốt để bạn thể hiện những tài năng của mình và gây ấn tượng với tập thể, đừng bỏ phí nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Điều gì đó diễn ra đầu ngày mới khiến cho Thiên Bình rất phấn khích. Ngoài ra, tâm trạng bạn trong ngày này cũng rất hiếu kỳ, tò mò, dường như bạn không bỏ qua bất cứ việc gì. Tuy nhiên, nên tôn trọng sự riêng tư của mỗi người nhé. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Vốn kiến thức, sự hiểu biết của Bò Cạp sẽ được thử thách ngày hôm nay, điều này khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Tuy nhiên, bạn sẽ thể hiện mình tốt nhất có thể, lý do là bạn muốn khẳng định bản thân trước mặt mọi người. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay đứng trước những lựa chọn không hề dễ dàng chút nào: một nửa bạn muốn thoát ra khỏi những rắc rối đang hiện diện, nhưng một nửa lại muốn nắm bắt mọi thứ cho thật trọn vẹn. Vậy thì bạn sẽ giải quyết vấn đề thế nào chứ? 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày đầu tháng bận rộn, hối hả. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn là đừng để bản thân rơi vào thế thụ động và vướng vào những việc mà bạn không có liên quan nhé, nếu không, bạn sẽ bị lợi dụng đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay đắm chìm trong những ưu tư của chính mình. Bạn nghĩ về những điều tốt đẹp cũng như tệ hại từng đến trong cuộc sống và không biết phải làm gì tiếp theo. Một cuộc gặp gỡ vào buổi tối sẽ khiến bạn dễ chịu hơn rất nhiều. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có một ngày đầu tháng vui vẻ, dễ chịu với nhiều hoạt động sôi nổi. Vây quanh bạn sẽ là những người bạn, họ giúp đem lại thật nhiều tiếng cười, niềm vui. Tuy nhiên, đừng quên dành thời gian cho cả công việc nữa nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo