Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (01/03/2019)

Cập nhật lúc 01-03-2019 03:47:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ngày hôm nay trôi qua thật thư thái, dễ chịu, nhất là khi bạn có được những phút thoải mái bên người thân trong gia đình. Bạn cũng quyết định chọn ngày này để có những cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở hơn với một nửa, và muốn tận dụng nó để chia sẻ về những điều mà bạn đang ấp ủ trong lòng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Tâm trạng Dương Cưu ngày hôm nay rất tốt, bạn sẽ không để bất cứ vấn đề gì làm tổn hại đến những suy nghĩ tích cực, vui vẻ của mình.  Buổi chiều, những ngã rẽ bất ngờ có thể sẽ đưa cuộc sống, đặc biệt là sự nghiệp của bạn sang một lối đi mới mà bạn không ngờ tới.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay sẽ đón nhận những luồng thông tin lớn liên quan đến gia đình, công việc, đòi hỏi bạn cần có sự chọn lọc và nghiên cứu một cách kỹ lưỡng. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải học cách mở lòng mình, không nên ích kỉ chỉ hướng tới những yêu cầu, mong muốn cá nhân mà quên đi mất những kỳ vọng, chờ đợi của người xung quanh bạn.

Song Sinh (21/5-20/6)

Tâm trạng của Song Sinh ngày hôm nay rất quyết liệt, bạn sẵn sàng cắt đứt mối quan hệ với những người mà mình nhận thấy rằng không tôn trọng, tử tế với bạn, hoặc những đối tượng không còn tìm thấy sự chân thành. Bạn cũng quyết định sẽ thắt chặt mối quan hệ hơn với những người mình yêu thương bằng cách dành cho họ một buổi chiều thư giãn, tĩnh lặng bên nhau.

Cự Giải (21/6-22/7)

Đời sống cá nhân thực sự ổn định, đơn giản, đem lại cho bạn khoảng lặng thư thái. Đây cũng là ngày mà người độc thân có cơ hội kết nối với những người bạn khác phái thú vị và nhanh chóng đưa mối quan hệ đến những nấc thang mới ý nghĩa, giá trị hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Dường như bạn đắm chìm trong không gian tĩnh lặng của riêng mình và từ chối việc tương tác với bất cứ ai. Buổi chiều sẽ liên quan tới những may mắn trong sự nghiệp, chuyện tình cảm, cho bạn cơ hội để gần gũi hơn với một nửa. Tuy nhiên về vấn đề tiền bạc, bạn cần có sự thận trọng, tránh việc chi tiêu phóng tay và rồi rỗng túi nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thận trọng trong ứng xử là lời khuyên dành cho bạn ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy rằng mọi việc đang diễn ra không đúng như ý mình, nên hạn chế sự ôm đồm, hấp tấp, nhất là trong những công việc quan trọng, đòi hỏi nhiều sự đầu tư tâm sức. Nếu có thể, nên tạm thời gác những chuyện quan trọng lại để nghỉ ngơi, thư giãn một chút và nạp năng lượng cho mình.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Tình cảm chân thành của Thiên Bình được sự đền đáp xứng đáng, khi bạn có được sự yêu thương, quan tâm của mọi người, sự giúp đỡ trong khi bạn rơi vào những hoàn cảnh khó khăn, hoặc những vướng mắc cá nhân chưa thể tháo gỡ. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra một quyết định nào đó, đừng ngại ngần lên tiếng tìm lời khuyên nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Tránh tối đa những mẫu thuẫn, tranh cãi có thể làm ảnh hưởng lớn đến tâm trạng bạn và khiến bạn mất một ngày vui vẻ, ý nghĩa. Đây cũng là lúc mà bạn nên xem xét các ý tưởng của chính mình và cân nhắc chúng sao cho hợp lý nhất, thay vì vội vã ôm đồm và thất bại. Mơ ước luôn đẹp, nhưng đâu là điều khả thi lại là một vấn đề khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Không phải giấc mơ nào cũng có thể trở thành thực tế, nhất là khi chúng có sự mâu thuẫn với thực tại. Dường như đây chính là ngày mà bạn rơi vào sự ồn ào, bế tắc hoặc bị ảnh hưởng tâm trạng bởi sự hỏng hóc của các thiết bị mình sở hữu... Tốt nhất là nên tránh ra khỏi không gian ngột ngạt này và hướng tới những điều khiến cho bạn thấy cuộc sống tươi sáng hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây thực sự là một ngày tuyệt vời để thể hiện sự sáng tạo của mình trong các địa hạt của đời sống. Nếu bạn có thời gian, cơ hội, nên chăm sóc những sở thích cá nhân, hướng tới những ý tưởng hay trong đầu, chúng có thể giúp bạn décor lại nhà cửa, gây dựng những kế hoạch, mục tiêu mới cho tương lai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay trôi qua thật thư thái, dễ chịu, nhất là khi bạn có được những phút thoải mái bên người thân trong gia đình. Bạn cũng quyết định chọn ngày này để có những cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở hơn với một nửa, và muốn tận dụng nó để chia sẻ về những điều mà bạn đang ấp ủ trong lòng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng quá ỷ lại vào cảm xúc của những người xung quanh và quên đi mất những suy nghĩ của chính bạn. Đây là ngày nên gạt bỏ những suy nghĩ của mọi người và tập trung vào chính mình, lắng nghe bản thân và tôn trọng những quyết định của chính bạn. Buổi chiều, ai đó sẽ tìm đến bạn để có được những lời khuyên hữu ích trong cuộc sống đấy.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo