Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Sáu (29/11/2019)

Cập nhật lúc 28-11-2019 15:18:50 (GMT+1)
Ảnh minh hoạ. (Nguồn: Internet)

 

Không khó khăn để Thiên Bình có thể tìm kiếm những người bạn đồng điệu, những người sẵn sàng chia sẻ với bạn những ý tưởng hay, những giấc mơ mà bạn ấp ủ. Cũng đừng quên rằng điều quan trọng là phải có sự bền bỉ, kiên trì với chính những giấc mơ của bạn, thay vì chỉ là những cảm xúc bốc đồng.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Một ngày mà giao tiếp chính là lợi thế của Dương Cưu. Bí mật của ngày này chính là: đừng trông đợi rằng bạn có tất cả mọi thứ trong tay để có thể tiến bước. Đôi khi, thứ bạn có ban đầu không phải là kinh nghiệm mà chỉ đơn thuần là khả năng thuyết phục, lợi thế đó có thể giúp bạn đi xa hơn là bạn nghĩ đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu đang có bất cứ trăn trở nào về công việc, hoặc những lựa chọn cho riêng mình về mặt tình cảm thì đây chính là ngày để bạn tìm kiếm người đủ tin cậy và chia sẻ những ưu tư đó. Bạn không gặp khó khăn trong việc bày tỏ nỗi lòng mình và nhận lại những lời khuyên vừa ý. Đây cũng là ngày để lập kế hoạch và chuẩn bị cho những hành trình tương lai.

Song Sinh (21/5-20/6)

Đây là ngày để tập trung đầu óc cho công việc, thay vì suy nghĩ quá nhiều đến những chuyện "bên lề", Song Sinh. Hẳn bạn không muốn bỏ lỡ những cơ hội tốt của mình, vậy thì hãy tỉnh táo để nắm bắt lấy chúng nếu có thể. Đây cũng là ngày để nhìn lại hành trình mà mình đã đi qua xem bạn đã đi được bao xa, và những cơ hội mới bạn có thể có trong tương lai.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải là một người tốt bụng, luôn luôn lo lắng cho mọi người xung quanh mình. Tuy nhiên ngày hôm nay bạn nên đặt bản thân ở vị trí cao nhất và quan tâm nhiều hơn đến chính mình. Lắng nghe những giấc mơ của bạn và xem bạn có thể làm gì để có thể biến chúng thành hiện thực nhé. Bạn là quan trọng, và những giấc mơ của bạn thực sự giá trị, đừng quên điều đó.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi thứ luôn luôn là một con đường hai chiều, Sư Tử. Khi bạn ích kỉ với mọi người, họ cũng sẽ đối xử với bạn trở lại. Hãy công bằng và tử tế với tất cả, nếu bạn muốn nhận lại sự chân thành và yêu thương. Bạn cũng đừng quên rằng trong một con đường, hành trình quan trọng không kém gì cái đích đâu.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tỉnh dậy với nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể, và đây chính là phép màu cho một ngày của bạn. Hãy sử dụng nguồn năng lượng dồi dào mà bạn có cho công việc, ắt hẳn bạn sẽ có một ngày thật hiệu quả. Điều quan trọng chính là nghe giấc mơ của bạn mách bảo để biết bạn cần gì, mong muốn gì trong đời sống này.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Không khó khăn để Thiên Bình có thể tìm kiếm những người bạn đồng điệu, những người sẵn sàng chia sẻ với bạn những ý tưởng hay, những giấc mơ mà bạn ấp ủ. Cũng đừng quên rằng điều quan trọng là phải có sự bền bỉ, kiên trì với chính những giấc mơ của bạn, thay vì chỉ là những cảm xúc bốc đồng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đôi khi sự nghĩ ngợi quá nhiều sẽ khiến cho bạn mỏi mệt, thế nên ngày hôm nay hãy nghĩ ít, làm nhiều, bạn sẽ thấy mình có một ngày hiệu quả hơn rất nhiều. Tin tưởng vào trực giác của mình chính là một bước quan trọng để bạn có thể đạt tới những mục tiêu mà bản thân mong muốn, Bò Cạp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đôi khi việc Nhân Mã vạch ra cho mình những mục tiêu quá cao vời có thể khiến cho bạn đánh mất sự tự tin và cảm thấy chùn chân. Đây là ngày để bạn xem xét các mục tiêu cá nhân và xác định đâu là thứ thích hợp nhất với chính bạn, sau đó nỗ lực dồn tâm sức cho nó. Đừng để mất thời gian một cách không hiệu quả như hiện tại nhé Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu vô cùng quan trọng này hôm nay, thay vì quá quan tâm đến công việc hay những sở thích cá nhân. Đừng quên họ chính là nguồn động lực cho bạn thêm năng lượng và nhiệt huyết, cho bạn thêm sức mạnh để làm việc chăm chỉ hơn nhằm đem lại những gì tốt đẹp nhất cho người yêu thương đấy Ma Kết. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những khoảnh khắc bên người thân trong gia đình sẽ nhắc nhở cho Bảo Bình về ký ức tuổi thơ tuyệt vời, giúp bạn có phút giây không âu lo, không vướng bận. Cảm xúc tích cực mà họ mang lại khiến bạn thấy thật thư giãn. Thế nên, dù bận rộn đến mấy, đừng quên trở về bên người yêu thương nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Dù cho Song Ngư bận rộn đến thế nào đi nữa, đừng quên liên hệ với những người yêu thương và hỏi xem họ dạo này thế nào, có lẽ họ đang rất mong chờ những lời hỏi thăm chân thành từ phía bạn đấy. Sự gần gũi với thiên nhiên cũng sẽ mang lại cho bạn những cảm giác tích cực, giúp bạn xoa dịu những căng thẳng trong lòng và có những giây phút thật bình yên. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo