Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (30/12/2021)

Cập nhật lúc 30-12-2021 08:17:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Kể cả khi Thiên Bình muốn giúp đỡ ai đó, thái độ áp đặt và cách làm cứng nhắc của bạn chỉ khiến họ mệt mỏi và tức giận hơn thôi. Học cách lắng nghe và chia sẻ đôi khi quan trọng hơn nhiều việc bạn có giúp được họ bằng hành động thực tế hay không.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mong muốn bảo vệ hình ảnh cá nhân hoặc nỗ lực bảo vệ ai đó khiến bạn hành xử nóng nảy. Điều này hoàn toàn không mang lại lợi ích gì, thậm chí còn làm người khác đánh giá sai về bạn. Hãy kiểm soát mình và hành xử bản lĩnh hơn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong khi Kim Ngưu cố gắng thể hiện hình ảnh bản thân một cách tích cực nhất, mọi người lại không ghi nhận điều đó hoặc thờ ơ bỏ qua. Thái độ này khiến bạn phần nào cảm thấy thất vọng và chán nản. Hãy kiên trì hơn nếu bạn muốn được phần thưởng xứng đáng.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trong khi bạn dốc lòng dốc sức cho một người nào đó, thái độ của họ dành cho bạn là không thật thà. Họ giấu bạn một số việc và làm cho bạn tổn thương, thất vọng. Tốt nhất là dành thời gian cho công việc của mình và chờ đợi một lời giải thích phù hợp.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải đừng cố gắng tỏ ra mọi việc đã ổn thỏa nhưng nội tâm không yên tĩnh. Nên hiểu rằng đôi khi chia sẻ là một cách để bạn có thể được lắng nghe, được xoa dịu những bức xúc trong lòng và nhẹ gánh áp lực. Đây là lúc nên nối lại một số kênh tương tác và tìm sự thấu hiểu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sự hỗ trợ đầy bất ngờ của người thân trong gia đình hay bạn bè sẽ xoa dịu những gánh nặng của Sư Tử, khiến bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều. Nhờ thế, bạn đi qua những khó khăn một cách nhanh chóng và có một ngày dễ chịu, bình yên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Xử Nữ, tuy nhiên may mắn thay, bạn sẽ có sự hỗ trợ cần thiết và các kế hoạch đều diễn ra như mong đợi. Thế nên, buổi tối chắc chắn là một ngày yên tĩnh và thư giãn với bạn.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Kể cả khi Thiên Bình muốn giúp đỡ ai đó, thái độ áp đặt và cách làm cứng nhắc của bạn chỉ khiến họ mệt mỏi và tức giận hơn thôi. Học cách lắng nghe và chia sẻ đôi khi quan trọng hơn nhiều việc bạn có giúp được họ bằng hành động thực tế hay không.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày của những điều mâu thuẫn, khi Bò Cạp muốn thốt ra những điều bản thân nghĩ. Tuy nhiên, những lời đó lại làm người khác đau lòng nếu bạn không nghĩ kỹ trước khi nói. Ít ra thì bạn cũng thấy khuây khỏa phải không nào?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày để bạn chi tiêu tiết kiệm hơn, thông qua việc tìm kiếm những điều đáng hài lòng từ bản thân thay vì tiền bạc. Đừng quên không phải đồng tiền luôn là thước đo mọi giá trị, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong quá trình tìm kiếm người hỗ trợ, Ma Kết có thể không tránh khỏi sự thất vọng khi ai đó không ủng hộ bạn, thậm chí xa lánh và thờ ơ với những nỗ lực của bạn. Tốt nhất là hãy chủ động trong công việc và đừng bận tâm quá nhiều vì sự hỗ trợ của người khác.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là ngày của những hành trình thú vị dành cho Bảo Bình. Tuy nhiên, mọi thứ có thể không diễn ra đơn giản như kế hoạch ban đầu đã định và vì thế, cách tốt nhất là đi theo dòng chảy để mọi thứ như nó vốn có mà thôi.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay không hiệu quả như Song Ngư mong đợi, có thể vì bạn mệt mỏi hoặc mất khả năng tập trung vào công việc. Vậy thì hãy cho mình được nghỉ ngơi và nạp năng lượng trước đã nhé, đừng vội vàng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo