Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (30/11/2023)

Cập nhật lúc 29-11-2023 13:48:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nếu Thiên Bình nghĩ hay nói một thứ gì đó không thành thật, bạn dễ dàng mất kiểm soát cảm xúc. Hiểu lầm do đó có khả năng xảy ra rất cao, kéo theo những tổn thương không mong muốn. Hãy chỉ nói những gì bạn biết hoặc thật sự hiểu nhé.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Đừng cố gắng thay đổi bất kỳ điều gì trong ngày hôm nay, hãy giữ vững mọi thứ thật ổn định và cân bằng nhé! Nếu phải đưa ra quyết định, Bạn nên lựa chọn phương án an toàn nhất có thể bởi thời điểm may mắn của bạn vẫn chưa đến đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ngày hôm nay, Kim Ngưu phải đứng ra bảo vệ những giá trị bạn luôn tin tưởng nhưng đừng đẩy căng thẳng lên quá cao vì bạn rất dễ mất kiểm soát. Tài chính của bạn vào thời điểm này không tốt một chút nào đâu.

Song Sinh (21/5-20/6)

Khả năng tập trung của bạn hôm nay dường như không có điểm dừng. Chính vì thế, bạn hoàn tất được mọi nhiệm vụ sớm hơn dự định và ghi điểm rất cao trong mắt cấp trên, đồng nghiệp.

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cần học cách kết bạn, bởi có nhiều bạn bè không chỉ giúp bạn giảm áp lực trong cuộc sống mà còn tạo ra những đồng minh vững chắc khi gặp khó khăn. Việc kết bạn cũng không quá phức tạp đâu!

Sư Tử (23/7-22/8)

Không hiểu vì lý do gì Sư Tử bỗng nhiên muốn kết nối và giao tiếp với ai đó đang ở rất xa. Một người thân trong gia đình sẽ thể hiện sự ủng hộ tuyệt đối với bạn và sẵn sàng giúp đỡ bằng hết khả năng nếu bạn đề nghị.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Mua sắm mang lại niềm vui cho Xử Nữ hôm nay. Do khả năng trả giá đã tốt hơn nên bạn sẽ mua được rất nhiều vật dụng mà không cần chi quá nhiều. Chúc mừng bạn nhé!

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Nếu Thiên Bình nghĩ hay nói một thứ gì đó không thành thật, bạn dễ dàng mất kiểm soát cảm xúc. Hiểu lầm do đó có khả năng xảy ra rất cao, kéo theo những tổn thương không mong muốn. Hãy chỉ nói những gì bạn biết hoặc thật sự hiểu nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thứ Năm là ngày của kiến thức, nên đừng ngạc nhiên nếu Bò Cạp bỗng thu nhặt được khá nhiều thông tin bổ ích. Mua sắm cho bản thân là tốt, đặc biệt khi mùa đông đang đến nhưng đừng vung tay quá trán nhé!

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc, học tập của Nhân Mã nhìn chung đang phát triển rất nhanh và theo đúng hướng bạn mong muốn. Đừng giới hạn bản thân vào những thứ đã có sẵn mà hãy thoải mái tưởng tượng để mang đến những đột phá lớn cho tương lai.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang sử dụng quá nhiều năng lượng vào những vấn đề riêng tư của người khác và điều này quả thật không tốt chút nào. Bạn là người có trí tưởng tượng mạnh mẽ nhưng cứ mãi tập trung vào chuyện của quá khứ mà không muốn hướng đến tương lai.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Một vấn đề cá nhân sẽ khiến Bảo Bình vô cùng đau đầu và thậm chí muốn rút khỏi kế hoạch đã toàn tâm toàn ý đầu tư suốt thời gian qua. Nếu thấy quá mệt mỏi, bạn nên dừng lại một chút để nghe vài bài nhạc cổ điển.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu thành thật với cảm xúc, Song Ngư sẽ được mọi người nhìn nhận đúng đắn và có thái độ thông cảm hơn với những thiếu sót bạn gây ra. Chuyện tình cảm nhìn chung khá phức tạp nhưng nếu bạn chấp nhận giao tiếp thì không cần phải lo lắng gì cả.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo