Tử vi

Vận may trong ngày: Thứ Năm của bạn (29/07/2021)

Cập nhật lúc 29-07-2021 10:58:16 (GMT+1)

 

Có vẻ như bạn rất khao khát được bay lượn như một chú bướm giữa cánh đồng hoa, và dường như ai cũng vậy. Tuy nhiên có những thời điểm thì bạn buộc phải học cách tuân thủ quy tắc và làm tốt trách nhiệm của mình nhé, Thiên Bình.


Dương Cưu (21/3-19/4) 

Mọi thứ diễn ra hôm nay có thể rối rắm, khiến cho bạn điên đầu. Tuy nhiên hãy dũng cảm, hãy tự tin lên, vì bạn có thể đối mặt với mọi thứ lúc này. Rồi bạn sẽ vượt qua thử thách mà thôi, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mặc dù bạn thích phán xét, tuy nhiên đó không phải là cách để giải quyết vấn đề, bởi vì chưa chắc bạn đã đúng, phải không nào, Kim Ngưu. Hãy nhìn mọi việc khách quan hơn đi.

Song Sinh (21/5-20/6)

Trừ khi bạn tìm được những người đồng điệu, hiểu và thông cảm với mình, còn nếu không những điều bạn nói ra ngày hôm nay rất dễ bị hiểu nhầm, hiểu sai một cách không cần thiết đấy, Song Sinh. Thận trọng trong giao tiếp nhé.

Cự Giải (21/6-22/7)

Bởi vì hôm nay bạn có tiền không có nghĩa là ngày mai bạn vẫn có tiền. Hãy chi tiêu có kế hoạch và đừng phung phí nhé, điều đó sẽ khiến bạn tiếc đấy Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Vinh quang có thể không đến với bạn, nhưng trong thâm tâm bạn biết rằng mình đã thành công rực rỡ. Như thế là đủ rồi, phải không Sư Tử. Mọi thứ đâu thể lúc nào cũng trọn vẹn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một rắc rối nào đó có thể cản trở kế hoạch của Xử Nữ. Tuy nhiên đừng mất thời gian để tức giận, hãy học cách vượt qua nghịch cảnh để thể hiện bản thân tốt nhất có thể nhé, bạn làm được mà.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Có vẻ như bạn rất khao khát được bay lượn như một chú bướm giữa cánh đồng hoa, và dường như ai cũng vậy. Tuy nhiên có những thời điểm thì bạn buộc phải học cách tuân thủ quy tắc và làm tốt trách nhiệm của mình nhé, Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có thể không ở đúng vị trí mà bạn muốn, nhưng đây hoàn toàn không phải là một vấn đề gì quá to tát trong sự nghiệp. Hãy kiên nhẫn và chờ đợi mà thôi, và rồi mọi thứ sẽ tốt hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dành cho mọi người sự chân thành, tử tế, họ cũng sẽ dành cho bạn những điều tương tự. Đây chính là ngày để cho đi và nhận lại những giá trị tích cực nhất, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chẳng điều gì diễn ra nếu bạn không tự thân vận động ngày hôm nay, Ma Kết. Nếu bạn muốn có kết quả tốt đẹp nào đó thì hãy chủ động bắt tay vào thực hiện chúng nhé, điều đó rất cần thiết.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự sáng tạo sẽ giúp bạn đi qua mọi cuộc đối đầu ngày hôm nay. Hãy tìm ra những cách thức khác nhau để có thể kết hợp những cơ hội và vận may nhằm đạt được thành công nhé, Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Quá nhiều điều diễn ra ngày hôm nay và khiến bạn cảm thấy khó hiểu, không biết bắt đầu như thế nào. Vậy thì hãy cứ bình tĩnh xem xét mọi việc và những lựa chọn của mình nhé, Song Ngư.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo